Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஅ....ஆஹ்...ஹா... ஆஹ..ஆஹ...ஆஹ்.. ஆஅ....ஆஹ்...ஹா...
பெண்: பூந்தேகங்கள்... பெண் கோலங்கள்...... காம வேதம் நாளும் ஓத காதல் கூடிடும் காலம் நேரம் ஏதுமில்லை கன்னிப் பெண்ணிடம்
பெண்: பூந்தேகங்கள் ஹாஹாஹ் பெண் கோலங்கள் ஹாஹாஹ்
பெண்: ஞானம் தேடும் ஞானி காணாத சன்னதி ராகம் தாளம் சேர்த்து பாடாத சங்கதி பெண்ணை எண்ணாத ஆணென்று இங்கில்லை இன்பம் சொல்லாத பெண்ணிங்கு இல்லையே..ஏ...
பெண்: பூந்தேகங்கள் ஹோய்ஹொய் பெண் கோலங்கள் ஹோய்ஹொய்
பெண்: ஆஹ்..ஹ...ஹா. பாலும் தேனும் சேர்ந்து சொல்லாத ஓர் சுவை பார்த்து பார்த்து ஏங்க செய்கின்ற மாதுளை
பெண்: போகப் போக போதை சொர்க்கம் தோன்றுமே தேகம் இல்லை அங்கம் எங்கெங்கும் தங்கமே கண்கள் காமங்கள் சொல்கின்ற கல்லூரி காதல் என்கின்ற பாடங்கள் நீ கேட்கவா..ஆ...
பெண்: பூந்தேகங்கள் ஹாஹாஹ் பெண் கோலங்கள் ஹாஹாஹ் காம வேதம் நாளும் ஓத காதல் கூடிடும் காலம் நேரம் ஏதுமில்லை கன்னிப் பெண்ணிடம்
பெண்: பூந்தேகங்கள் ஹாஹாஹ் பெண் கோலங்கள் ஹாஹாஹ்...
பெண்: ஆஅ....ஆஹ்...ஹா... ஆஹ..ஆஹ...ஆஹ்.. ஆஅ....ஆஹ்...ஹா...
பெண்: பூந்தேகங்கள்... பெண் கோலங்கள்...... காம வேதம் நாளும் ஓத காதல் கூடிடும் காலம் நேரம் ஏதுமில்லை கன்னிப் பெண்ணிடம்
பெண்: பூந்தேகங்கள் ஹாஹாஹ் பெண் கோலங்கள் ஹாஹாஹ்
பெண்: ஞானம் தேடும் ஞானி காணாத சன்னதி ராகம் தாளம் சேர்த்து பாடாத சங்கதி பெண்ணை எண்ணாத ஆணென்று இங்கில்லை இன்பம் சொல்லாத பெண்ணிங்கு இல்லையே..ஏ...
பெண்: பூந்தேகங்கள் ஹோய்ஹொய் பெண் கோலங்கள் ஹோய்ஹொய்
பெண்: ஆஹ்..ஹ...ஹா. பாலும் தேனும் சேர்ந்து சொல்லாத ஓர் சுவை பார்த்து பார்த்து ஏங்க செய்கின்ற மாதுளை
பெண்: போகப் போக போதை சொர்க்கம் தோன்றுமே தேகம் இல்லை அங்கம் எங்கெங்கும் தங்கமே கண்கள் காமங்கள் சொல்கின்ற கல்லூரி காதல் என்கின்ற பாடங்கள் நீ கேட்கவா..ஆ...
பெண்: பூந்தேகங்கள் ஹாஹாஹ் பெண் கோலங்கள் ஹாஹாஹ் காம வேதம் நாளும் ஓத காதல் கூடிடும் காலம் நேரம் ஏதுமில்லை கன்னிப் பெண்ணிடம்
பெண்: பூந்தேகங்கள் ஹாஹாஹ் பெண் கோலங்கள் ஹாஹாஹ்...
Female: Aaa..aah...haa.. Aaha..aaha...aah.. Aaa...aah..haa..
Female: Poonth thaeganal... Penn kolangal.. Kaama vedha naalum oodha kadhal koodidum Kaala neram yaedhumillai kanni pennidam
Female: Poonth thaeganal haahaah Penn kolangal haahaah
Female: Nyaanam thedum nyaani kaanaatha sannathi Raagam thaalam saerththu paaadatha sangathi Pennai ennaatha aanendru ingillai Inbam sollaatha penningu illaiyae..ae..
Female: Poonth thaeganal hoihoi Penn kolangal haahaah hoihoi
Female: Aah...ha..haa.. Paalum thaenum saernthu sollaatha or suvai Paarththu paarththu yaenga seingindra maadhulai
Female: Poga poga bodhai sorkkam thondrumae Thegam illai angam engengum thangame Kangal kaamangal solgindra kalloori Kadhal engindra paadangal nee ketkavaa..aa..
Female: Poonth thaeganal haahaah Penn kolangal haahaah Kaama vedha naalum oodha kadhal koodidum Kaala neram yaedhumillai kanni pennidam
Female: Poonth thaeganal haahaah Penn kolangal haahaah...
ovvoru pookalume song karaoke
kaatu payale karaoke
love lyrics tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
master vaathi raid
new tamil songs lyrics
viswasam tamil paadal
ganpati bappa morya lyrics in tamil
sister brother song lyrics in tamil
tamil mp3 song with lyrics download
marriage song lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics in tamil
master tamil padal
en kadhale en kadhale karaoke
national anthem in tamil lyrics
azhage azhage saivam karaoke
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
unna nenachu nenachu karaoke download
aarathanai umake lyrics