Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ரயிலு ரயிலு ஜப்பானின் புல்லெட் ரயிலு அது போல புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு எந்த பொண்ணுதான் ஏங்க மாட்டா என்ன பாத்ததும் தூங்க மாட்டா மாதுரி தீட்சித் கூட முந்தாநாளு லெட்டர் போட்டா
ஆண்: ரயிலு ரயிலு ஜப்பானின் புல்லெட் ரயிலு அது போல புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு
ஆண்: தானாக தூக்கும் என் சட்ட காலர் காரணம் பையில் அமெரிக்கன் டாலர் என் பின்னால் யாரும் அடிக்காதே ஜால்ரா
ஆண்: கைய தட்டி அழைச்சா வானம் விட்டு எறங்கி ரம்பையும் தான் வருவாளே காச விட்டு எறிஞ்சா வெத்தலைய மடிச்சி ஊர்வசியும் தருவாளே
ஆண்: ஜூலி ஜூலி....ஈ... உனக்கும் எனக்கும் தினமும் ஜாலி இடையில் ஏது தடுக்கும் வேலி கால விட்டு தழுவிக்கிட்டு பாடிடலாம் கவ்வாலி
ஆண்: ரயிலு ரயிலு புல்லெட் ரயிலு புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு...
ஆண்: பம்பாயில் நேத்து கரிஷ்மா கபூரு என்னத்தான் பாத்து கண் வெச்சா பாரு என் மேலே கிரேசி வடநாட்டு ஸ்டாரு
ஆண்: என்னிடத்தில் ஏதோ கரண்ட் ஒண்ணு இருக்கு இழுக்குது பல பேர என்னுடைய நெனப்பில் சின்ன சின்ன பொண்ணுங்க மறக்குது தன் பேர
ஆண்: அம்சா அம்சா..ஆ.. நீதான் எனக்கு சிக்கன் சம்சா இனிமேல் என்ன ஜல்சா ஜல்சா பிளைட்டில் ஏறி ஹனிமூனுக்கு போயிடலாம் முன் பாசா
ஆண்: ரயிலு ரயிலு புல்லெட் ரயிலு புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு... எந்த பொண்ணுதான் ஏங்க மாட்டா என்ன பாத்ததும் தூங்க மாட்டா மாதுரி தீட்சித் கூட முந்தாநாளு லெட்டர் போட்டா
ஆண்: ரயிலு ரயிலு ஜப்பானின் புல்லெட் ரயிலு அது போல புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு
ஆண்: ரயிலு ரயிலு ஜப்பானின் புல்லெட் ரயிலு அது போல புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு எந்த பொண்ணுதான் ஏங்க மாட்டா என்ன பாத்ததும் தூங்க மாட்டா மாதுரி தீட்சித் கூட முந்தாநாளு லெட்டர் போட்டா
ஆண்: ரயிலு ரயிலு ஜப்பானின் புல்லெட் ரயிலு அது போல புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு
ஆண்: தானாக தூக்கும் என் சட்ட காலர் காரணம் பையில் அமெரிக்கன் டாலர் என் பின்னால் யாரும் அடிக்காதே ஜால்ரா
ஆண்: கைய தட்டி அழைச்சா வானம் விட்டு எறங்கி ரம்பையும் தான் வருவாளே காச விட்டு எறிஞ்சா வெத்தலைய மடிச்சி ஊர்வசியும் தருவாளே
ஆண்: ஜூலி ஜூலி....ஈ... உனக்கும் எனக்கும் தினமும் ஜாலி இடையில் ஏது தடுக்கும் வேலி கால விட்டு தழுவிக்கிட்டு பாடிடலாம் கவ்வாலி
ஆண்: ரயிலு ரயிலு புல்லெட் ரயிலு புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு...
ஆண்: பம்பாயில் நேத்து கரிஷ்மா கபூரு என்னத்தான் பாத்து கண் வெச்சா பாரு என் மேலே கிரேசி வடநாட்டு ஸ்டாரு
ஆண்: என்னிடத்தில் ஏதோ கரண்ட் ஒண்ணு இருக்கு இழுக்குது பல பேர என்னுடைய நெனப்பில் சின்ன சின்ன பொண்ணுங்க மறக்குது தன் பேர
ஆண்: அம்சா அம்சா..ஆ.. நீதான் எனக்கு சிக்கன் சம்சா இனிமேல் என்ன ஜல்சா ஜல்சா பிளைட்டில் ஏறி ஹனிமூனுக்கு போயிடலாம் முன் பாசா
ஆண்: ரயிலு ரயிலு புல்லெட் ரயிலு புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு... எந்த பொண்ணுதான் ஏங்க மாட்டா என்ன பாத்ததும் தூங்க மாட்டா மாதுரி தீட்சித் கூட முந்தாநாளு லெட்டர் போட்டா
ஆண்: ரயிலு ரயிலு ஜப்பானின் புல்லெட் ரயிலு அது போல புயலு புயலு நான்தாண்டி வைகை புயலு
Male: Rayilu rayilu Jappaanin pullet rayilu adhu pola Puyalu puyalu naanthaandi vaigai puyalu Entha ponnuthaan yaengamaattaa Enna paaththathum thoongamaattaa Maadhuri theetchith kooda maanthaa naalu Letter potaa
Male: Rayilu rayilu Jappaanin pullet rayilu adhu pola Puyalu puyalu naanthaandi vaigai puyalu
Male: Thaanaaga thookkum en sattai collar Kaaranam paiyil american doller En pinnaal yaarum adikkaathae jalra
Male: Kaiya thatti azhaichchaa Vaanam vittu erangi rambaiyumthaan varuvaalae Kaasa vittu erinjaa Veththalaiya madichchi oorvasiyum tharuvaalae
Male: Julie julie.. Unakkum enakkum dhinamum jolly Idaiyil yaedhu thadukkum vaeli Kaala vittu thazhuvikkittu paadidalaam kavvaali
Male: Rayilu rayilu Pullet rayilu adhu pola Puyalu puyalu naanthaandi vaigai puyalu
Male: Bombay-il neththu karishmaa kaboor-ru Ennaththaan aaththu kan vachchaa paaru En maele crazy vada naattu star-ru
Male: Ennidaththila yaedho Current onnu irukku Izhukkuthu pala pera Ennudaiya nenaipil chinna chinna Ponnunga marakkuthu than pera
Male: Amsaa amsaa..aa.. Needhaan enakku chicken samosaa Inimael enna jalsaa jalsaa Flight-il yaeri honey moon kku Poyidalaam mun paasaa
Male: Rayilu rayilu Pullet rayilu adhu pola Puyalu puyalu naanthaandi vaigai puyalu Entha ponnuthaan yaengamaattaa Enna paaththathum thoongamaattaa Maadhuri theetchith kooda maanthaa naalu Letter potaa
Male: Rayilu rayilu Jappaanin pullet rayilu adhu pola Puyalu puyalu naanthaandi vaigai puyalu
amma song tamil lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
aathangara orathil
karnan thattan thattan song lyrics
song with lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
maara movie lyrics in tamil
asuran mp3 songs download tamil lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
hanuman chalisa in tamil and english pdf
photo song lyrics in tamil
tamil songs lyrics whatsapp status
tamil bhajan songs lyrics pdf
tamil love song lyrics for whatsapp status download
tamil songs with lyrics free download
velayudham song lyrics in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
kadhali song lyrics