Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: அடடா நடந்து வாரா இதயத்த கிழிக்க வாரா தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்கி குலுக்கி ஊதவா
ஆண்: ரெடியா இருடா அவ டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுள் ஆர்டர் அவ உனக்கு பொண்டாட்டி
பெண்: பொறுடா நடந்து வாரேன் இதயத்த கிழிக்க வாரேன் தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்க குழுக்க நான் வாரேன்
பெண்: ரெடியா இருடா நான் டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுளின் ஆர்டர் நான் உனக்கு பொண்டாட்டி
ஆண்: ட்விங்க்ள் ட்விங்க்ள் லிட்டில் ஸ்டாரை போல விஷ்லிங்: ......... கண்கள் ரெண்டும் சும்மா மின்னுதடி மின்னுதடி
பெண்: அட சிங்கிள் ஆன இருந்த என்னுள் மிங்கில் ஆகி மிக்ஸி போல அரைக்கிரியே நைசா அரைக்குறியே
ஆண்: இப்பசி
பெண்: என் பசி
ஆண்: எங்க
பெண்: எப்போ
ஆண்: மேளம்
பெண்: தாளம்
ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு நம்ம சேர்க்கும் நல்ல நாளில்
ஆண்: அடடா நடந்து வாரா இதயத்த கிழிக்க வாரா தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்கி குலுக்கி ஊதவா
ஆண்: ரெடியா இருடா அவ டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுள் ஆர்டர் அவ உனக்கு பொண்டாட்டி
குழு: ஆவூன் ஆவூன் ஆவூன் ஆவூன்
பெண்: ஹே தாடி வெச்ச சூரியன் நீ தாவணியில் தவறு டா நெருங்கிரியே கிட்ட நெருங்குறியே
ஆண்: அட மூடி வச்ச முல்லை பூவே முந்தானைக்குள் என்ன நீயும் சொருகிரியே
குழு: கசக் சொருகிரியே
குழு: கசக்
பெண்: ஜூன்
ஆண்: ஜூலை
பெண்: எங்க
ஆண்: எப்போ
பெண்: மேளம்
ஆண்: தாளம்
பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு நம்ம சேர்க்கும் நல்ல நாளில்
ஆண்: அடடா நடந்து வாரா இதயத்த கிழிக்க வாரா தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்கி குலுக்கி ஊதவா
ஆண்: அவ டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுள் ஆர்டர் அவ உனக்கு பொண்டாட்டி
பெண்: டேய் டேய் இருடா நடந்து வாரேன் இதயத்த கிழிக்க வாரேன் தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்க குழுக்க நான் வாரேன்
பெண்: ரெடியா இருடா நான் டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுளின் ஆர்டர் நான் உனக்கு பொண்டாட்டி
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: அடடா நடந்து வாரா இதயத்த கிழிக்க வாரா தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்கி குலுக்கி ஊதவா
ஆண்: ரெடியா இருடா அவ டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுள் ஆர்டர் அவ உனக்கு பொண்டாட்டி
பெண்: பொறுடா நடந்து வாரேன் இதயத்த கிழிக்க வாரேன் தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்க குழுக்க நான் வாரேன்
பெண்: ரெடியா இருடா நான் டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுளின் ஆர்டர் நான் உனக்கு பொண்டாட்டி
ஆண்: ட்விங்க்ள் ட்விங்க்ள் லிட்டில் ஸ்டாரை போல விஷ்லிங்: ......... கண்கள் ரெண்டும் சும்மா மின்னுதடி மின்னுதடி
பெண்: அட சிங்கிள் ஆன இருந்த என்னுள் மிங்கில் ஆகி மிக்ஸி போல அரைக்கிரியே நைசா அரைக்குறியே
ஆண்: இப்பசி
பெண்: என் பசி
ஆண்: எங்க
பெண்: எப்போ
ஆண்: மேளம்
பெண்: தாளம்
ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு நம்ம சேர்க்கும் நல்ல நாளில்
ஆண்: அடடா நடந்து வாரா இதயத்த கிழிக்க வாரா தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்கி குலுக்கி ஊதவா
ஆண்: ரெடியா இருடா அவ டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுள் ஆர்டர் அவ உனக்கு பொண்டாட்டி
குழு: ஆவூன் ஆவூன் ஆவூன் ஆவூன்
பெண்: ஹே தாடி வெச்ச சூரியன் நீ தாவணியில் தவறு டா நெருங்கிரியே கிட்ட நெருங்குறியே
ஆண்: அட மூடி வச்ச முல்லை பூவே முந்தானைக்குள் என்ன நீயும் சொருகிரியே
குழு: கசக் சொருகிரியே
குழு: கசக்
பெண்: ஜூன்
ஆண்: ஜூலை
பெண்: எங்க
ஆண்: எப்போ
பெண்: மேளம்
ஆண்: தாளம்
பெண்: ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு நம்ம சேர்க்கும் நல்ல நாளில்
ஆண்: அடடா நடந்து வாரா இதயத்த கிழிக்க வாரா தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்கி குலுக்கி ஊதவா
ஆண்: அவ டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுள் ஆர்டர் அவ உனக்கு பொண்டாட்டி
பெண்: டேய் டேய் இருடா நடந்து வாரேன் இதயத்த கிழிக்க வாரேன் தமிழன ஆட்டி படைச்சி உலுக்க குழுக்க நான் வாரேன்
பெண்: ரெடியா இருடா நான் டேன்ஜரஸ் பார்ட்டி கடவுளின் ஆர்டர் நான் உனக்கு பொண்டாட்டி
Male: Adada nadanthu vara Idhayatha kizhikka vara Thamizhana aaati padachi Uzhukki kuzhukki oodheva
Male: Readya irudaa Ava dangerous party Kadavul order Ava unakku pondaati
Female: Poruda nadanthu varen Idhayatha kizhikka varen Thamizhana aaati padachu Uzhukka kuzhukka Naan varen.
Female: Readya irudaa Naan dangerous party Kadavulin order Naan unakku pondaati
Male: Twinkle twinkle Little starai pola.. Whistling: ...... Kanngal rendum summa Minnuthadi minnuthadi
Female: Ada single aanaa Irundha ennul Mingle aagi mixie pola Araikiriyae nice-ah araikuriyae
Male: Ippasi
Female: En pasi
Male: Enga
Female: Eppo
Male: Melam
Female: Taalam
Male: Onnu rendu moonu naalu
Namma serkum nalla naalil
Male: Adada nadanthu vara Idhayatha kizhikka vara Thamizhana aaati padachi Uzhukki kuzhukki oodheva
Male: Readya irudaa Idhu dangerous party Kadavul order Ava unakku pondaati
Chorus: Aaoon..aaoon.. Aaoon.aaoon.
Female: Hey thaadi vecha Sooriyan nee Thaavaniyil thavaruda Nerungiriyae kitta nerunguriyae
Male: Ada moodi vecha
Mullai poovae
Mundhanaikul enna neeyum
Sorukiriyae
Chorus: Gasak
Sorukiriyae
Chorus: Gasak
Female: Junee.
Male: July
Female: Enga
Male: Eppo
Female: Melam
Male: Taalam
Female: Onnu rendu moonu naalu
Namma serkum nalla naalil
Male: Adada nadanthu vara Idhayatha kizhikka vara Thamizhana aaati padachi Uzhukki kuzhukki oodheva
Male: Adhu dangerous party Kadavul order Ava unakku pondaati
Female: Dei dei.. Iruda nadanthu varen Idhayatha kizhikka varen Thamizhana aaati padachu Uzhukka kuzhukka Naan varen.
Female: Readya irudaa Naan dangerous party Kadavulin order Naan unakku pondaati
tamil christian songs lyrics free download
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
aagasatha
album song lyrics in tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
tamil hymns lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil hit songs lyrics
maara movie song lyrics in tamil
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
happy birthday tamil song lyrics in english
nenjodu kalanthidu song lyrics
kanthasastikavasam lyrics
malargale song lyrics
vijay songs lyrics
google google song tamil lyrics
oru manam movie
chellamma chellamma movie