Kottungada Song Lyrics

Bharathi Kannamma cover
Movie: Bharathi Kannamma (1997)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொட்டுங்கடா..ஆ..

ஆண்: மேள தாளம் தட்டுங்கடா...

ஆண்: அய்யா நம் தேவர் ஐயா அரசாண்ட வம்சம் அய்யா தேவர்தான் பெத்து வச்ச பொண்ணு அது தெய்வம் அய்யா

ஆண்: மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க கொமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு...

ஆண்: ஹான்..கொட்டுங்கடா.. மேள தாளம் தட்டுங்கடா ஹேய் கொட்டுங்கடா.. மேள தாளம் தட்டுங்கடா

குழு: ..........

ஆண்: சூரியன ராத்திரிக்கு விழிக்க சொன்னவரு தேவரு சந்திரன முப்பது நாள் இருக்க சொன்னவரு தேவரு

ஆண்: இடது கையால் சிறுதையத்தான் இடறி விட்டவரு தேவரு ஆயிரம் பேர் உலை கொதிக்க அரிசி தந்தவர் தேவரு

ஆண்: தண்ணி கேட்டு தவிச்சு வந்தா மோரு தந்தது தேவரு... தாலி மஞ்ச கயித்துகெல்லாம் தங்கம் தந்தது தேவரு..

ஆண்: அய்யா...பெத்து வச்ச பொண்ணு கண்ணு தேவர்குல கண்ணு... ஹேய் சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் கண்ணுக்கு நெருக்கி தொடுத்த மருத மல்லிகை இறுக்கி பின்னுங்க இறுக்கி பின்னுங்க

ஆண்: கொட்டுங்கடா..ஆ... மேளதாளம் தட்டுங்கடா ஹான் கொட்டுங்கடா..ஆ... மேளதாளம் தட்டுங்கடா

குழு: .............

ஆண்: பூவுக்கெல்லாம் அதிசயமா பூத்து வந்த கண்ணம்மா பொம்பளையே ஆச படும் பொன்னழகு பெண்ணம்மா

ஆண்: கண்ணழக பாத்துபுட்ட கெண்ட மீனு வாலுமா இவ கட்டழக பாடி வைக்க கம்பன் தமிழ் போதுமா கெட்டியில்ல தாட்டியில்ல ஒட்டியாணம் ஒட்டுமா எடைக்கு எடை தங்கம் வேணும் இந்த சீரு பத்துமா

ஆண்: வாழ்க..தேவர் மகள் வாழ்க வாழ்க..தேவர் குலம் வாழ்க

ஆண்: ஹேய் வாடுற சிங்கம் வாழ்த்து சொல்லுங்க சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் பூசுங்க அந்திக்கு முன்னால பந்திக்கு முந்துங்க

ஆண்: அய்யா
குழு: நம் தேவர் அய்யா
ஆண்: அரசாண்ட
குழு: வம்சம் அய்யா
ஆண்: தேவர்தான்
குழு: ஹா பெத்து வச்ச
ஆண்: பொண்ணு
குழு: அது தெய்வம் அய்யா

குழு: மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க குமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க

ஆண்: தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு..

ஆண்: கொட்டுங்கடா..ஆ... மேளதாளம் தட்டுங்கடா ஆ..கொட்டுங்கடா..ஆ... மேளதாளம் தட்டுங்கடா

குழு: ..........

ஆண்: கொட்டுங்கடா..ஆ..

ஆண்: மேள தாளம் தட்டுங்கடா...

ஆண்: அய்யா நம் தேவர் ஐயா அரசாண்ட வம்சம் அய்யா தேவர்தான் பெத்து வச்ச பொண்ணு அது தெய்வம் அய்யா

ஆண்: மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க கொமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு...

ஆண்: ஹான்..கொட்டுங்கடா.. மேள தாளம் தட்டுங்கடா ஹேய் கொட்டுங்கடா.. மேள தாளம் தட்டுங்கடா

குழு: ..........

ஆண்: சூரியன ராத்திரிக்கு விழிக்க சொன்னவரு தேவரு சந்திரன முப்பது நாள் இருக்க சொன்னவரு தேவரு

ஆண்: இடது கையால் சிறுதையத்தான் இடறி விட்டவரு தேவரு ஆயிரம் பேர் உலை கொதிக்க அரிசி தந்தவர் தேவரு

ஆண்: தண்ணி கேட்டு தவிச்சு வந்தா மோரு தந்தது தேவரு... தாலி மஞ்ச கயித்துகெல்லாம் தங்கம் தந்தது தேவரு..

ஆண்: அய்யா...பெத்து வச்ச பொண்ணு கண்ணு தேவர்குல கண்ணு... ஹேய் சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் கண்ணுக்கு நெருக்கி தொடுத்த மருத மல்லிகை இறுக்கி பின்னுங்க இறுக்கி பின்னுங்க

ஆண்: கொட்டுங்கடா..ஆ... மேளதாளம் தட்டுங்கடா ஹான் கொட்டுங்கடா..ஆ... மேளதாளம் தட்டுங்கடா

குழு: .............

ஆண்: பூவுக்கெல்லாம் அதிசயமா பூத்து வந்த கண்ணம்மா பொம்பளையே ஆச படும் பொன்னழகு பெண்ணம்மா

ஆண்: கண்ணழக பாத்துபுட்ட கெண்ட மீனு வாலுமா இவ கட்டழக பாடி வைக்க கம்பன் தமிழ் போதுமா கெட்டியில்ல தாட்டியில்ல ஒட்டியாணம் ஒட்டுமா எடைக்கு எடை தங்கம் வேணும் இந்த சீரு பத்துமா

ஆண்: வாழ்க..தேவர் மகள் வாழ்க வாழ்க..தேவர் குலம் வாழ்க

ஆண்: ஹேய் வாடுற சிங்கம் வாழ்த்து சொல்லுங்க சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் பூசுங்க அந்திக்கு முன்னால பந்திக்கு முந்துங்க

ஆண்: அய்யா
குழு: நம் தேவர் அய்யா
ஆண்: அரசாண்ட
குழு: வம்சம் அய்யா
ஆண்: தேவர்தான்
குழு: ஹா பெத்து வச்ச
ஆண்: பொண்ணு
குழு: அது தெய்வம் அய்யா

குழு: மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க குமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க

ஆண்: தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு..

ஆண்: கொட்டுங்கடா..ஆ... மேளதாளம் தட்டுங்கடா ஆ..கொட்டுங்கடா..ஆ... மேளதாளம் தட்டுங்கடா

குழு: ..........

Male: Kottungada..aa..

Male: Mela thaalam thattungada

Male: Ayya nam thevar ayya Arasanda vamsam ayya Thevarthaan pethu vacha ponnu Athu dheivam ayya

Male: Mangala mangaigal maalaiya soodunga Komari ponnunga kolavai podunga Thangatha eduthu atha thari pottu elachu Enga ponnukku uduthu Oru thaer pola singarachu

Male: Haan..kottungada.. Mela thaalam thattungada Hei kottungada.. Mela thaalam thattungada

Chorus: ........

Male: Sooriyana rathiriku Vizhika sonnavaru thevaru Chanthirana muppathu naall Iruka sonnavaru thevaru

Male: Idathu kaiyal siruthaiyathan Idari vittavaru thevaru Ayiram per ulai kothikka Arisi thanthavar thevaru

Male: Thanni kettu thavichu vanthaa Mooru thanthathu thevaru Thali manja kayithukellam Thangam thanthathu thevaru

Male: Ayya...pethu vacha ponnu Kannu..thevarkula kannu Hei samancha ponnuku santhanam kannuku Neruki thodutha marutha malligai Iruki pinnunga iruki pinnunga

Male: Kottungada...aa.. Melathaalam thattungada Haan kottungada..aa.. Melathaalam thattungada

Chorus: ........

Male: Poovukellam athisayama Poothu vantha kannamma Pombalayae aasa padum Ponnalagu pennamma

Male: Kannalaga paathuputta Kenda meenu valuma Iva kattazhaga paadi vaika Kampan tamil pothuma Ketti illa thaatti illa Ottiyanam Ottuma Edaiku edai thangam venum Intha seeru paththuma

Male: Vaazhga. thevar magal vaazhga Vaazhga...thevar kulam vaazhga

Male: Hei vaadura singam vaazhththu sollunga amancha ponnuku santhanam poosunga Anthiku munnala panthiku munthunga

Male: Ayya
Chorus: Nam thevar ayya
Male: Arasanda
Chorus: Vamsam ayya
Male: Thevarthaan
Chorus: Haa pethu vacha
Male: Ponnu
Chorus: Athu dheivam ayya

Chorus: Mangala mangaigal maalaiya soodunga Komari ponnunga kolavai podunga

Male: Thangatha eduthu atha thari pottu elachu Enga ponnukku uduthu Oru thaer pola singarachu

Male: Kottungada..aa. Mela thaalam thattungada Aa...kottungada.. Mela thaalam thattungada

Chorus: ........

Other Songs From Bharathi Kannamma (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mangalyam song lyrics

  • yaanji song lyrics

  • lyrics video in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • master tamil padal

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • enjoy enjami song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics