Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ரிப்பனா தாவணியா சுப்பம்மா கட்டிருக்கா பித்தல சொம்பதான் வெலக்கி வச்சிருக்கா
ஆண்: ..........
ஆண்: ரிப்பனா தாவணியா சுப்பம்மா கட்டிருக்கா பித்தல சொம்பதான் வெலக்கி வச்சிருக்கா
ஆண்: பப்புன ராஜாவா கப்புன்னு மாத்திபுட்ட கிக்குல கிட்டபோனா வக்கில கூட்டிவந்தா
பெண்: ஏ கன்னகள முட்டவா கண்ணமூடி கிட்டவா முந்தானையில் ஒன்ன நான் மூட்ட கட்டவா
ஆண்: மந்திரிச்ச வேப்பல மாமூல் தரேன் மாப்புள வட்டநிலா போல நீ வாடி தோப்புல
பெண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தேனே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
ஆண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தாளே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
ஆண்: ஏ கண்ணாடி சேலைகட்டி கன்னுக்குட்டி மல்லுகட்டி எடக்கு பண்ணுது ஆள மடக்க பாக்குது
ஆண்: கில்லாடி சின்னக்குட்டி கண்ணு ரெண்டும் வத்தி பெட்டி கொளுத்த பாக்குது என்ன வெளுத்து வாங்குது
குழு: தலைமேல் கர கர ஆட்டம் நடத்துற இடுப்பில் இவனத்தான் குழந்தைய தூக்கடி அடி அடி அடி அடி அடி அடி யெஹ்..
பெண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தேனே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
ஆண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தாளே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...
பெண்: மச்சானின் கண்ணு ரெண்டும் மாவட்டும் கல்லபோல என்னை சுத்துது என் கண்ண குத்துது
பெண்: ஆள் இல்லா பாறை மேல வாலாட்டும் கொரங்கபோல பல்லகாட்டுதே ரெண்டு பழத்த கேக்குது
பெண்: கிறுக்கு புடிச்சியே ஏண்டா அலையுற இருக்கு உனக்குத்தான் இரவினில் இலவசம் அடடா அடடா அடடா யெஹ்..
ஆண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது
பெண்: ஹா
ஆண்: சும்மா
ஆண்: தந்தாளே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கமா கம்மா
ஆண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தாளே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
ஆண்: ரிப்பனா தாவணியா சுப்பம்மா கட்டிருக்கா பித்தல சொம்பதான் வெலக்கி வச்சிருக்கா
ஆண்: ..........
ஆண்: ரிப்பனா தாவணியா சுப்பம்மா கட்டிருக்கா பித்தல சொம்பதான் வெலக்கி வச்சிருக்கா
ஆண்: பப்புன ராஜாவா கப்புன்னு மாத்திபுட்ட கிக்குல கிட்டபோனா வக்கில கூட்டிவந்தா
பெண்: ஏ கன்னகள முட்டவா கண்ணமூடி கிட்டவா முந்தானையில் ஒன்ன நான் மூட்ட கட்டவா
ஆண்: மந்திரிச்ச வேப்பல மாமூல் தரேன் மாப்புள வட்டநிலா போல நீ வாடி தோப்புல
பெண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தேனே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
ஆண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தாளே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
ஆண்: ஏ கண்ணாடி சேலைகட்டி கன்னுக்குட்டி மல்லுகட்டி எடக்கு பண்ணுது ஆள மடக்க பாக்குது
ஆண்: கில்லாடி சின்னக்குட்டி கண்ணு ரெண்டும் வத்தி பெட்டி கொளுத்த பாக்குது என்ன வெளுத்து வாங்குது
குழு: தலைமேல் கர கர ஆட்டம் நடத்துற இடுப்பில் இவனத்தான் குழந்தைய தூக்கடி அடி அடி அடி அடி அடி அடி யெஹ்..
பெண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தேனே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
ஆண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தாளே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...
பெண்: மச்சானின் கண்ணு ரெண்டும் மாவட்டும் கல்லபோல என்னை சுத்துது என் கண்ண குத்துது
பெண்: ஆள் இல்லா பாறை மேல வாலாட்டும் கொரங்கபோல பல்லகாட்டுதே ரெண்டு பழத்த கேக்குது
பெண்: கிறுக்கு புடிச்சியே ஏண்டா அலையுற இருக்கு உனக்குத்தான் இரவினில் இலவசம் அடடா அடடா அடடா யெஹ்..
ஆண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது
பெண்: ஹா
ஆண்: சும்மா
ஆண்: தந்தாளே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கமா கம்மா
ஆண்: குத்தாலத்துல கும்மா வெடகோழி கூவுது சும்மா தந்தாளே ஒரு உம்மா அதுல உடஞ்சி போச்சுடி கம்மா
Male: Ribbon-ah dhavaniya Subbamma kattirukka Pithala sombadhan Velakki vechirukka
Male: {Pepe pepe dhum dhum dhum dhum Pepe pepe dhum dhum dhum dhum Pepe pepe dhum dhum dhum dhum Pepe dhum dhum} (2)
Male: Ribbon-ah dhavaniya Subbamma kattirukka Pithala sombadhan Velakki vechirukka
Male: Papbuna rajaava Gappunnu maathiputta Kikkula kittapona Vakkila koottivandha
Female: Ae kannangala muttava Kannamoodi kittava Munthanaiyil onna naa Mootta kattava
Male: Mandharicha veppala Mamool tharen maappula Vattanila pola nee Vadi thoppula
Female: Kuthaalathula kumma Vedakozhi koovudhu summa Thandhenae oru umma Adhula udanchi pochudi kamma
Male: Kuthaalathula kumma Vedakozhi koovudhu summa Thandhaalae oru umma Adhula udanchi pochudi kamma
Male: Ae kannadi selakatti Kannukutti mallukatti Edakku pannudhu Aala madakka pakkudhu
Male: Killadi chinnakutti Kannu rendum vaththi petti Kolutha pakkudhu Enna veluthu vanguthu
Chorus: Thalaimel kara kara Aattam nadathura Eduppil ivanathan Kulandhaya thukkadi Adi adi adi adi adi adi yehh.
Female: Kuthaalathula kumma Vedakozhi koovudhu summa Thandhenae oru umma Adhula udanchi pochudi kamma
Male: Kuthaalathula kumma Vedakozhi koovudhu summa Thandhaalae oru umma Adhula udanchi pochudi kamma
Male: Aaa..aaa...aaa..
Female: Machaanin kannu rendum Maavattum kallupola Ennai suthudhu Enn kanna kuthudhu
Female: Aal illaa paarai mela Vaalattum korangapola Pallakaatudhae Rendu pazhatha kekkudhu
Female: Kirukku pudichiyae Yenda alaiyura Irukku unnakudhaan Iravinil illavasam Adada adada adada yehh.
Male: Kuthaalathula kumma
Vedakozhi koovudhu
Female: Haa
Male: Summa
Male: Thandhaalae oru umma
Adhula udanchi pochudi kama kamma
Male: Kuthaalathula kumma Vedakozhi koovudhu summa Thandhaalae oru umma Adhula udanchi pochudi kamma
master movie songs lyrics in tamil
ilayaraja songs tamil lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
karaoke for female singers tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
tamil mp3 songs with lyrics display download
tamil karaoke for female singers
tamil songs lyrics images in tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
thaabangale karaoke
karaoke songs tamil lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
tamil song lyrics video download for whatsapp status
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
malargale song lyrics
aagasam song soorarai pottru download
jimikki kammal lyrics tamil
tamil song lyrics download