Nee Indri Naana Song Lyrics

Adangathey cover
Movie: Adangathey (2018)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Kabilan
Singers: Sinduri Vishal

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நீ இன்றி நானா நான் நீ ஆகுவேனா இது காலம் தாண்டி வாழும் காதலே

பெண்: நீ விண்ணைத்தாண்டி போனால் நான் என்னுள் உன்னை காண்பேன் உன் கண்ணில் மௌன காதல் பேசுவேன்

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

பெண்: அலைந்தேன் தொலைந்தேன் நம் வானம் பூமி மாறவே பிறந்தேன் தொடர்ந்தேன் உன்னோடு ஒன்று சேரவே

பெண்: அன்பே அன்பே கண்டேன் உன்னை என் மூச்சும் பேச்சும் தீர்ந்ததே கண்ணால் கண்ணால் காதல் சொல்ல உன் பார்வை மீண்டும் வேண்டுமே

பெண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.. ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம். ஓஹோ..ஓஒ.ஓஒ..ஓஒ (3) ஓஹோ..ஊ.ஓஹோ.(2)

பெண்: கை நீட்டும் தூரத்தில் உன்னை நான் கண்டேனே கையோடு கைரேகை கலந்திடுமா உன் காதல் இல்லாமல் என் காதல் சொல்லாமல் உன் தூரம் என் பாதம் கடந்திடுமா

பெண்: உனக்காய் இருப்பேன் என் ஆயுள் காலமே அதை நீ புரிந்தால் என் ஆயுள் நீளுமே

பெண்: அன்பே அன்பே உன் மௌனம் என்ன உன் மாற்றம் தோற்று போகுமே கண்ணால் கண்ணால் காதல் சொல்ல உன் பார்வை மீண்டும் வேண்டுமே

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

பெண்: உன் நெஞ்சில் என் ஓசை உண்டான பின்னாலே என் காதல் கண்ணாடி உடைந்திடுமா என் சுவாசம் உன் மூச்சில் என்றே  நீ சொன்னாயே உன் வார்த்தை என் ஜீவன் மறந்திடுமா

பெண்: தவணை முறையால் என் காதல் சொல்கிறேன் மறந்தே இருந்தே நீ என்னை கொல்கிறாய்

பெண்: நீதான் இல்லை எங்கே செல்ல நான் கண்ணீர் தீயில் மூழ்கிறேன் உன்னை என்னை ஒன்றாய் செய்ய ஓர் காதல் தெய்வம் வேண்டினேன்

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

பெண்: நீ இன்றி நானா நான் நீ ஆகுவேனா இது காலம் தாண்டி வாழும் காதலே

பெண்: நீ விண்ணைத்தாண்டி போனால் நான் என்னுள் உன்னை காண்பேன் உன் கண்ணில் மௌன காதல் பேசுவேன்

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

பெண்: அலைந்தேன் தொலைந்தேன் நம் வானம் பூமி மாறவே பிறந்தேன் தொடர்ந்தேன் உன்னோடு ஒன்று சேரவே

பெண்: அன்பே அன்பே கண்டேன் உன்னை என் மூச்சும் பேச்சும் தீர்ந்ததே கண்ணால் கண்ணால் காதல் சொல்ல உன் பார்வை மீண்டும் வேண்டுமே

பெண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.. ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம். ஓஹோ..ஓஒ.ஓஒ..ஓஒ (3) ஓஹோ..ஊ.ஓஹோ.(2)

பெண்: கை நீட்டும் தூரத்தில் உன்னை நான் கண்டேனே கையோடு கைரேகை கலந்திடுமா உன் காதல் இல்லாமல் என் காதல் சொல்லாமல் உன் தூரம் என் பாதம் கடந்திடுமா

பெண்: உனக்காய் இருப்பேன் என் ஆயுள் காலமே அதை நீ புரிந்தால் என் ஆயுள் நீளுமே

பெண்: அன்பே அன்பே உன் மௌனம் என்ன உன் மாற்றம் தோற்று போகுமே கண்ணால் கண்ணால் காதல் சொல்ல உன் பார்வை மீண்டும் வேண்டுமே

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

பெண்: உன் நெஞ்சில் என் ஓசை உண்டான பின்னாலே என் காதல் கண்ணாடி உடைந்திடுமா என் சுவாசம் உன் மூச்சில் என்றே  நீ சொன்னாயே உன் வார்த்தை என் ஜீவன் மறந்திடுமா

பெண்: தவணை முறையால் என் காதல் சொல்கிறேன் மறந்தே இருந்தே நீ என்னை கொல்கிறாய்

பெண்: நீதான் இல்லை எங்கே செல்ல நான் கண்ணீர் தீயில் மூழ்கிறேன் உன்னை என்னை ஒன்றாய் செய்ய ஓர் காதல் தெய்வம் வேண்டினேன்

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

குழு: நி ச க ச க ச நி ச க ச க ச நி ச க ச க ரே நி ச க ச ரி ப

Female: Nee indri naana Naan nee aaguvenna Ithu kaalam thaandi Vaazhum kaadhalae

Female: Nee vinnaithaandi ponaal Naan ennul unnai kaanben Un kannil mouna Kaadhal pesuven

Chorus: Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga re Ni sa ga sa ri pa

Chorus: Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga re Ni sa ga sa ri pa

Female: Alainthen tholainthen Nam vaanam bhoomi maaravae Piranthen thodarnthen Unnodu ondru seravae

Female: Anbae anbae kanden unnai En moochum pechum theernthathae Kannaal kannaal kaadhal solla Un paarvai meendum vendumae

Female: Hmmm..m.mm.mm.mmm.. Mmmm..mmmmm.mmmm. Hmmm..m.mm.mm.mmm.. Mmm.mmm.mmm.mmm...mm.. Ohooo.ooo..ooo.ooo..(3) Ohoo..oo.ohoo..(2)

Female: Kai neettum thooramathil Unnai naan kandenae Kaiyodu kairegai kalamthiduma Un kaadhal illamal En kaadhal sollamal Un thooram en padham kadanthiduma

Female: Unakkaai iruppen En aayul kaalamae Athai nee purinthaal En aayul neelumae

Female: Anbae anbae un mounam enna Un maatram thotru pogumae Kannaal kannaal kadhal solla Un paarvai meendum vendumae

Chorus: Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga re Ni sa ga sa ri pa

Chorus: Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga re Ni sa ga sa ri pa

Female: Un nenjil en oosai Undaana pinnalae En kaadhal kannadi udainthiduma En swasam un moochil Endrae nee sonnayae Un vaarthai en jeevan maranthiduma

Female: Thavanai muraiyaal En kaadhal solgiren Maranthae irunthae Nee ennai kolgirai

Female: Neethan illai engae sella Naan kanneer theeyil mooghziren Unnai ennai ondraai seiya Orr kaadhal deivam vendinen

Chorus: Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga re Ni sa ga sa ri pa

Chorus: Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga sa Ni sa ga sa ga re Ni sa ga sa ri pa

Most Searched Keywords
  • oru manam song karaoke

  • siragugal lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • national anthem lyrics tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • maara tamil lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil lyrics song download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil song english translation game

  • morattu single song lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil