Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம் யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: கனவு கண்டால் கைப்பற்றலாம் தினவு கொண்டால் தீப்பற்றலாம் ஆண் மற்றும்
குழு: எப்போதும் இவைகள் திறந்திருக்கும் கருவிழி உள்ளே உள்ளே கனவிருக்கும்
ஆண்: யார் தருவார் யார் தருவார் யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
குழு: ............
ஆண்: யார் தருவார் யார் தருவார் யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: பணிவு கற்றேன் பகை முடிக்கும் துணிவு ஒன்றே துணை இருக்கும் வட்டாரம் எங்கும் வரவிருக்கும் வாழ்க்கை செல்ல செல்ல வளம் இருக்கும்
ஆண்: யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
ஆண்: யார் தருவார்
ஆண்: இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: சரியாசனம்
ஆண்: யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: சர்பம் ஒன்று காத்திருக்கும் சந்தர்ப்பம் தேடி ஒளிந்திருக்கும் காலடி ஓசை கேட்டிருக்கும் கொத்தும் ஆசை உள்ளிருக்கும் ஹோ
ஆண்: யார் தருவார் யார் தருவார் யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம் யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: கனவு கண்டால் கைப்பற்றலாம் தினவு கொண்டால் தீப்பற்றலாம் ஆண் மற்றும்
குழு: எப்போதும் இவைகள் திறந்திருக்கும் கருவிழி உள்ளே உள்ளே கனவிருக்கும்
ஆண்: யார் தருவார் யார் தருவார் யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
குழு: ............
ஆண்: யார் தருவார் யார் தருவார் யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: பணிவு கற்றேன் பகை முடிக்கும் துணிவு ஒன்றே துணை இருக்கும் வட்டாரம் எங்கும் வரவிருக்கும் வாழ்க்கை செல்ல செல்ல வளம் இருக்கும்
ஆண்: யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
ஆண்: யார் தருவார்
ஆண்: இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: சரியாசனம்
ஆண்: யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண்: சர்பம் ஒன்று காத்திருக்கும் சந்தர்ப்பம் தேடி ஒளிந்திருக்கும் காலடி ஓசை கேட்டிருக்கும் கொத்தும் ஆசை உள்ளிருக்கும் ஹோ
ஆண்: யார் தருவார் யார் தருவார் யார் தருவார் இந்த அரியாசனம் இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
Male: Yaar tharuvaar indha ariyasanam Ivana peruvaan sariyasanam Yaar tharuvaar indha ariyasanam Ivana peruvaan sariyasanam
Male: Kanavu kandaal kaipatralaam
Thinavu kondaal theepatralaam
Male &
Chorus:
Eppodhum ivaigal thirandhirukkum
Karuvizhi ullae ullae kanavirukkum
Male: Yaar tharuvaar Yaar tharuvaar Yaar tharuvaar indha ariyasanam Ivana peruvaan sariyasanam
Chorus: Hoh ho ho ho ho ho ho ho ooo Hoh ho ho ho ho ho ho ho ooo Hoh ho ho ho ho ho ho ho ooo Hoh ho ho ho ho ho ho ho ooo Ho ho ho hoo oo hoo oo ho oo Ho ho ho hoo oo hoo oo ho oo
Male: Yaar tharuvaar Yaar tharuvaar Yaar tharuvaar indha ariyasanam Ivana peruvaan sariyasanam
Male: Panivu kattren Pagai mudikkum Thunivu ondrae thunai irukkum Vattaaram engum varavirukkum Vaazhkkai chella chella Valam irukkum
Male: Yaar tharuvaar indha ariyasanam
Rap: Yaar tharuvaar..
Male: Ivana peruvaan sariyasanam
Rap: Sariyasanam
Male: Yaar tharuvaar indha ariyasanam Ivana peruvaan sariyasanam
Male: Yaar tharuvaar indha ariyasanam Ivana peruvaan sariyasanam
Male: Sarpam ondru kaathirukkum Santharpam thaedi olinthirukkum Kaaladi osai ketirukkum Kothum aasai ullirukkum hoo
Male: Yaar tharuvaar Yaar tharuvaar Yaar tharuvaar indha ariyasanam Ivana peruvaan sariyasanam
master tamilpaa
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
aagasatha
kutty pattas tamil movie download
tamil song lyrics in english translation
karnan movie lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
tamil devotional songs lyrics pdf
oru porvaikul iru thukkam lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
vaseegara song lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
comali song lyrics in tamil
96 song lyrics in tamil
tamil christmas songs lyrics pdf
karaoke tamil christian songs with lyrics
bigil unakaga
anirudh ravichander jai sulthan
google google song lyrics tamil
master vaathi raid