Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தேடுகின்ற கண்களுக்குள் ஓடிவரும் சுவாமி திருவிளக்கின் ஒளியினிலே குடியிருக்கும் சுவாமி
பெண்: வாடுகின்ற ஏழைகளின் வறுமை தீர்க்கும் சுவாமி வஞ்சமில்லா நல்லவர்க்கு அருள் புரியும் சுவாமி ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி
பெண்: {கண்ணனும் நீ கணபதி நீ கந்தனும் நீயே எங்கள் காவல் தெய்வம் பரமசிவன் விஷ்ணுவும் நீயே} (2)
பெண்: அண்டமெல்லாம் காத்தருளும் சக்தியும் நீயே என்மேல் அன்பு வைத்து நதி வரைக்கும் ஓடிவந்தாயே ஐயப்பா சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி
பெண்: தேடுகின்ற கண்களுக்குள் ஓடிவரும் சுவாமி திருவிளக்கின் ஒளியினிலே குடியிருக்கும் சுவாமி ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி
பெண்: {தந்தையுண்டு அன்னையுண்டு எந்தன் மனையிலே ஒரு தம்பி மட்டும் பிறக்க வேண்டும் உந்தன் வடிவிலே} (2)
பெண்: அன்பு கொண்டு தந்தைக்கவன் செய்யும் பணியிலே நாங்கள் ஆண்டு தோறும் வந்து நிற்போம் உந்தன் நிழலிலே ஐயப்ப சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி
பெண்: தேடுகின்ற கண்களுக்குள் ஓடிவரும் சுவாமி திருவிளக்கின் ஒளியினிலே குடியிருக்கும் சுவாமி
பெண்: வாடுகின்ற ஏழைகளின் வறுமை தீர்க்கும் சுவாமி வஞ்சமில்லா நல்லவர்க்கு அருள் புரியும் சுவாமி ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி
பெண்: ஐயப்ப சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி
பெண்: தேடுகின்ற கண்களுக்குள் ஓடிவரும் சுவாமி திருவிளக்கின் ஒளியினிலே குடியிருக்கும் சுவாமி
பெண்: வாடுகின்ற ஏழைகளின் வறுமை தீர்க்கும் சுவாமி வஞ்சமில்லா நல்லவர்க்கு அருள் புரியும் சுவாமி ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி
பெண்: {கண்ணனும் நீ கணபதி நீ கந்தனும் நீயே எங்கள் காவல் தெய்வம் பரமசிவன் விஷ்ணுவும் நீயே} (2)
பெண்: அண்டமெல்லாம் காத்தருளும் சக்தியும் நீயே என்மேல் அன்பு வைத்து நதி வரைக்கும் ஓடிவந்தாயே ஐயப்பா சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி
பெண்: தேடுகின்ற கண்களுக்குள் ஓடிவரும் சுவாமி திருவிளக்கின் ஒளியினிலே குடியிருக்கும் சுவாமி ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி
பெண்: {தந்தையுண்டு அன்னையுண்டு எந்தன் மனையிலே ஒரு தம்பி மட்டும் பிறக்க வேண்டும் உந்தன் வடிவிலே} (2)
பெண்: அன்பு கொண்டு தந்தைக்கவன் செய்யும் பணியிலே நாங்கள் ஆண்டு தோறும் வந்து நிற்போம் உந்தன் நிழலிலே ஐயப்ப சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி
பெண்: தேடுகின்ற கண்களுக்குள் ஓடிவரும் சுவாமி திருவிளக்கின் ஒளியினிலே குடியிருக்கும் சுவாமி
பெண்: வாடுகின்ற ஏழைகளின் வறுமை தீர்க்கும் சுவாமி வஞ்சமில்லா நல்லவர்க்கு அருள் புரியும் சுவாமி ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி
பெண்: ஐயப்ப சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி
Female: Thaedugindra kangalukkul Odi varum swaami Thiruvilakkin oliyinilae Kudiyirukkum swaami
Female: Vaadugindra ezhaigalin Varumai theerkum swaami Vanjamillaa nallavarkku Arul puriyum swaami Aiyappa swaami arul puri swaami
Female: {Kannanum nee ganapathi nee Kandhanum neeyae Engal kaaval dheivam paramasivan Vishnuvum neeyae} (2)
Female: Andamellaam kaattharulum Sakthiyum neeyae En mael anbu vaithu Nadhi varaikkum odi vanthaayae Aiyappa swaami innum arul puri swaami
Female: Thaedugindra kangalukkul Odi varum swaami Thiruvilakkin oliyinilae Kudiyirukkum swaami Aiyappa swaami arul puri swaami
Female: {Thandhai undu annai undu Endhan manaiyilae Oru thambi mattum pirakka vendum Undhan vadivilae} (2)
Female: Anbu kondu thandhaikkavan Seiyum paniyilae Naangal aandu dhorum Vandhu nirpom undhan nizhalilae Aiyappa swaami innum arul puri swaami
Female: Thaedugindra kangalukkul Odi varum swaami Thiruvilakkin oliyinilae Kudiyirukkum swaami
Female: Vaadugindra ezhaigalin Varumai theerkum swaami Vanjamillaa nallavarkku Arul puriyum swaami Aiyappa swaami arul puri swaami
Female: Aiyappa swaami arul puri swaami
aarathanai umake lyrics
vaathi coming song lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
master movie songs lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
kutty pattas full movie in tamil download
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
tamil happy birthday song lyrics
jesus song tamil lyrics
siragugal lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
kai veesum
aagasam song soorarai pottru mp3 download
marudhani song lyrics
lollipop lollipop tamil song lyrics
karaoke lyrics tamil songs
romantic love songs tamil lyrics