Aada Theriyum Nooru Vithangalil Song Lyrics

Aadugal Nanaikindrana cover
Movie: Aadugal Nanaikindrana (1981)
Music: Chandrabose
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .............

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும் ஆட்டக் கலையிலே நீ என்னடா நான் மன்னன்டா பிய்க்கட்டா தைய்க்கட்டா....

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும் ஆடத் தெரியும்...

ஆண்: ............
குழு: ............

ஆண்: தண்டையணிந்த சின்னப் பொண்ணுங்களுக்கும் நான் சொன்னபடி பாதங்கள் துடிக்கும் பல்லு விழுந்த எந்தப் பாட்டன்களுக்கும் நான் தட்டுகின்ற மேளங்கள் பிடிக்கும்
குழு: தட்டட்டா தட்டட்டா கொட்டட்டா கொட்டட்டா

ஆண்: தண்டையணிந்த சின்னப் பொண்ணுங்களுக்கும் நான் சொன்னபடி பாதங்கள் துடிக்கும் பல்லு விழுந்த எந்தப் பாட்டன்களுக்கும் நான் தட்டுகின்ற மேளங்கள் பிடிக்கும்

ஆண்: ஏழு பக்கம் ஓடிச் சென்று தாளம் தட்டினேன் மேல் விழுந்த கல்லெடுத்து வீடு கட்டினேன்

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும் ஆடத் தெரியும்...

ஆண்: லண்டன் நகரில் உள்ள குண்டு லட்சுமி நான் சொல்லித் தந்த பாணியில் வளர்ந்தா பொண்ணு பொறந்தா அங்கே என்னை அழைப்பா நான் சொன்னாத்தான் அந்த பொண்ணும் நடப்பா
குழு: என்னப்பா குண்டப்பா என்னம்மா குண்டம்மா

ஆண்: லண்டன் நகரில் உள்ள குண்டு லட்சுமி நான் சொல்லித் தந்த பாணியில் வளர்ந்தா பொண்ணு பொறந்தா அங்கே என்னை அழைப்பா நான் சொன்னாத்தான் அந்த பொண்ணும் நடப்பா

ஆண்: கேட்டவுடன் காட்டுவேண்டா ரெண்டு முத்திரை என்ன செய்வேன் நான் குதிக்க பூமி பத்தலே

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும் ஆட்டக் கலையிலே நீ என்னடா நான் மன்னன்டா பிய்க்கட்டா தைய்க்கட்டா....

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்

ஆண்: ...........

குழு: .............

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும் ஆட்டக் கலையிலே நீ என்னடா நான் மன்னன்டா பிய்க்கட்டா தைய்க்கட்டா....

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும் ஆடத் தெரியும்...

ஆண்: ............
குழு: ............

ஆண்: தண்டையணிந்த சின்னப் பொண்ணுங்களுக்கும் நான் சொன்னபடி பாதங்கள் துடிக்கும் பல்லு விழுந்த எந்தப் பாட்டன்களுக்கும் நான் தட்டுகின்ற மேளங்கள் பிடிக்கும்
குழு: தட்டட்டா தட்டட்டா கொட்டட்டா கொட்டட்டா

ஆண்: தண்டையணிந்த சின்னப் பொண்ணுங்களுக்கும் நான் சொன்னபடி பாதங்கள் துடிக்கும் பல்லு விழுந்த எந்தப் பாட்டன்களுக்கும் நான் தட்டுகின்ற மேளங்கள் பிடிக்கும்

ஆண்: ஏழு பக்கம் ஓடிச் சென்று தாளம் தட்டினேன் மேல் விழுந்த கல்லெடுத்து வீடு கட்டினேன்

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும் ஆடத் தெரியும்...

ஆண்: லண்டன் நகரில் உள்ள குண்டு லட்சுமி நான் சொல்லித் தந்த பாணியில் வளர்ந்தா பொண்ணு பொறந்தா அங்கே என்னை அழைப்பா நான் சொன்னாத்தான் அந்த பொண்ணும் நடப்பா
குழு: என்னப்பா குண்டப்பா என்னம்மா குண்டம்மா

ஆண்: லண்டன் நகரில் உள்ள குண்டு லட்சுமி நான் சொல்லித் தந்த பாணியில் வளர்ந்தா பொண்ணு பொறந்தா அங்கே என்னை அழைப்பா நான் சொன்னாத்தான் அந்த பொண்ணும் நடப்பா

ஆண்: கேட்டவுடன் காட்டுவேண்டா ரெண்டு முத்திரை என்ன செய்வேன் நான் குதிக்க பூமி பத்தலே

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும் ஆட்டக் கலையிலே நீ என்னடா நான் மன்னன்டா பிய்க்கட்டா தைய்க்கட்டா....

ஆண்: ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்

ஆண்: ...........

Chorus: .........

Male: Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum Aatta kalaiyilae nee ennadaa naan mannandaa Pikkattaa thaikkatta..

Male: Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum Aada theriyum

Male: ........
Chorus: ........

Male: Thandaiyanintha chinna ponnugalukkum Naan sonnapadi padhangal thudikkum Pallu vizhuntha entha paattangalukkum Naan thattukindr melangal pidikkum
Chorus: Thattattaa thattattaa kottattaa kottattta

Male: Thandaiyanintha chinna ponnugalukkum Naan sonnapadi padhangal thudikkum Pallu vizhuntha entha paattangalukkum Naan thattukindr melangal pidikkum

Male: Yaezhu pakkam odi sendru thaalam thattinaen Mael vizhuntha kalleduththu veedu kattinaen

Male: Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum Aada theriyum...

Male: London nagaril ulla gundu lakshmi Naan solli thantha paaniyil valarnthaa Ponnu poranthaa angae ennai azhaippaa Naan sonnaaththaan antha ponnum nadappaa

Male: Kettavudan kaattuvendaa rendu muththirai Enna seivan naan kudhikka bhoomi paththalae

Male: Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum Aatta kalaiyilae nee ennadaa naan mannandaa Pikkattaa thaikkatta..

Male: Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum Aada theriyum

Male: ..........

Other Songs From Aadugal Nanaikindrana (1981)

Most Searched Keywords
  • kayilae aagasam karaoke

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • lyrics video tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • rakita rakita song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • bigil unakaga

  • porale ponnuthayi karaoke

  • pularaadha

  • neeye oli lyrics sarpatta