Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { உடல் மண்ணுக்கு உயிர் தமிழுக்கு இதை உரக்க சொல்வோம் உலகுக்கு } (2)
ஆண்: இனம் ஒன்றாக மொழி வென்றாக புது புது வேலை எடுப்போம் விடிவுக்கு
ஆண்: நம் வெற்றி பாதையில் நரிகள் வந்தால் விருந்து வைப்போம் விண்ணுக்கு
ஆண்: உடல் மண்ணுக்கு உயிர் தமிழுக்கு இதை உரக்க சொல்வோம் உலகுக்கு
ஆண்: இனம் ஒன்றாக மொழி வென்றாக புது புது வேலை எடுப்போம் விடிவுக்கு
ஆண்: நம் வெற்றி பாதையில் நரிகள் வந்தால் விருந்து வைப்போம் விண்ணுக்கு
ஆண்: பிறந்த பிள்ளை நடந்து பழக கையில் வேலை கொடுப்போம் பிறந்த குழந்தை இறந்து பிறந்தால் வாளால் கீறி புதைப்போம்
ஆண்: யுத்த சத்தம் கேட்டால் போதும் முத்த சத்தம் முடிப்போம் ரத்த குளத்தை நிரப்பி நிரப்பி வெற்றி தாமரை பறிப்போம்
ஆண்: எங்கள் மண்ணை தொட்டவன் கால்கள் எங்கள் நிலத்தில் உரமாகும் எங்கள் பெண்ணை தொட்டவன் கைகள் எங்கள் அடுப்பில் விறகாகும்
ஆண்: உடல் மண்ணுக்கு உயிர் தமிழுக்கு இதை உரக்க சொல்வோம் உலகுக்கு
ஆண்: இனம் ஒன்றாக மொழி வென்றாக புது புது வேலை எடுப்போம் விடிவுக்கு
ஆண்: { உடல் மண்ணுக்கு உயிர் தமிழுக்கு இதை உரக்க சொல்வோம் உலகுக்கு } (2)
ஆண்: இனம் ஒன்றாக மொழி வென்றாக புது புது வேலை எடுப்போம் விடிவுக்கு
ஆண்: நம் வெற்றி பாதையில் நரிகள் வந்தால் விருந்து வைப்போம் விண்ணுக்கு
ஆண்: உடல் மண்ணுக்கு உயிர் தமிழுக்கு இதை உரக்க சொல்வோம் உலகுக்கு
ஆண்: இனம் ஒன்றாக மொழி வென்றாக புது புது வேலை எடுப்போம் விடிவுக்கு
ஆண்: நம் வெற்றி பாதையில் நரிகள் வந்தால் விருந்து வைப்போம் விண்ணுக்கு
ஆண்: பிறந்த பிள்ளை நடந்து பழக கையில் வேலை கொடுப்போம் பிறந்த குழந்தை இறந்து பிறந்தால் வாளால் கீறி புதைப்போம்
ஆண்: யுத்த சத்தம் கேட்டால் போதும் முத்த சத்தம் முடிப்போம் ரத்த குளத்தை நிரப்பி நிரப்பி வெற்றி தாமரை பறிப்போம்
ஆண்: எங்கள் மண்ணை தொட்டவன் கால்கள் எங்கள் நிலத்தில் உரமாகும் எங்கள் பெண்ணை தொட்டவன் கைகள் எங்கள் அடுப்பில் விறகாகும்
ஆண்: உடல் மண்ணுக்கு உயிர் தமிழுக்கு இதை உரக்க சொல்வோம் உலகுக்கு
ஆண்: இனம் ஒன்றாக மொழி வென்றாக புது புது வேலை எடுப்போம் விடிவுக்கு
Male: {Udal mannukku Uyir thamizhukku Idhai urakka solvom ulagukku} (2)
Male: Inam ondraaga Mozhi vendraaga Pudhu velai yeduppom vidivukku
Male: Nam vettri paadhayil Narigal vandhaal Virundhu vaippom vinnukku
Male: Udal mannukku Uyir thamizhukku Idhai urakka solvom ulagukku
Male: Inam ondraaga Mozhi vendraaga Pudhu velai yeduppom vidivukku
Male: Nam vettri paadhayil Narigal vandhaal Virundhu vaippom vinnukku
Male: Pirandha pillai Nadandhu pazhaga Kaiyil velai koduppom Pirandha kuzhandhai Irandhu pirandhaal Vaalaal keeri pudhaippom
Male: Yudha saththam kettaal podhum Muththa saththam mudippom Raththa kulaththai nirappi nirappi Vettri thaamarai parippom
Male: Yengal mannai thottavan kaalgal Yengal nilaththil uramaagum Yengal pennai thottavan kaigal Yengal aduppil viragaagum
Male: Udal mannukku Uyir thamizhukku Idhai urakka solvom ulagukku
Male: Inam ondraaga Mozhi vendraaga Pudhu velai yeduppom vidivukku
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
konjum mainakkale karaoke
kutty pattas tamil movie download
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
mulumathy lyrics
mg ramachandran tamil padal
soorarai pottru songs lyrics in english
national anthem lyrics tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
yesu tamil
chammak challo meaning in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
en iniya pon nilave lyrics