Adida Melathai Song Lyrics

Kannukkul Nilavu cover
Movie: Kannukkul Nilavu (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: S. P. Balasubrahmanyam,

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஏய் என்னடா நட தாளம் தப்புது ஏய் தாளத்துல நடறான்னா

குழு: {யம்மா யம்மா யம்மா தம்மா தம்மா தம்மா} (2)

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு
குழு: ஆஆ.ஹோய்

ஆண்: பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு
குழு: ஆஆ.ஹோய்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: சாம்பாரே கேட்காத மச்சான் மச்சான் விடிஞ்சாலே அட கூவாத சிக்கான் சிக்கான் மாஞ்சாவே தடவாம கிட்டான் கிட்டான் காத்தாடி அட நீலாவே கெட்டான் கெட்டான்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: கட்டு கட்டா பணத்த அட சேத்து வெச்சவன் கொட்ட கொட்ட முழிப்பான் கன்னக் கோலு மறைக்கும் அட மனுஷந்தாண்டா தூக்கம் கெட்டுத் தவிப்பான்

ஆண்: கடனை அதிகம் வாங்கி தவிச்சவன் உறக்கம் வரல நாள் முழுதும் விழிக்கிறான்
ஆண்: திருட்டுத் தனமா காதல் வளர்த்தவன் தெனமும் இரவில் கண் முழிச்சுக் கெடக்குறான்

குழு: நாமெல்லாம் யோக்கியந்தான் மச்சான் மச்சான் ஆனாலும் கண் முழிக்க வெச்சான் வெச்சான் ஆசையில பம்பரமா ஆட்டி வெச்சான் எல்லாமே எந்திரமா மாத்தி வெச்சான்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: சாம்பாரே கேட்காத மச்சான் மச்சான் விடிஞ்சாலே அட கூவாத சிக்கான் சிக்கான் மாஞ்சாவே தடவாம கிட்டான் கிட்டான் காத்தாடி அட நீலாவே கெட்டான் கெட்டான்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: சங்கீதத்தின் சங்கதி சரிகமப தம்பிக்குச் சொல்லிக் கொடு தம்பி சுருதி பிடிச்சா அதிகமப்பா தம்மாரே தம்மு கொடு

ஆண்: லால்லா லால்லா லாலா லால்லா லால்லா லாலா லால்லா லால்லா லாலா லாலாலலலலாலா

ஆண்: கொறட்ட கொறட்ட ஜதி போடுது உருண்டு பொரண்டு ஊருலகம் ஒறங்குது
ஆண்: உறங்கும் கிளிகள் இப்ப வீட்டுல எழுப்பு எழுப்பு அட நம்ம பாட்டுல

குழு: சய்யாரே சிக்கிமுக்கி சிக்கிகிச்சு ஒய்யாரே வெக்கப்பட்டு ஒட்டிகிச்சு கண்ணாலே கிச்சு முச்சு வச்சிகிச்சு தன்னாலே தொட்டு தொட்டு பத்திகிச்சு

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: ஹேய்ய்..சாம்பாரே கேட்காத மச்சான் மச்சான் விடிஞ்சாலே அட கூவாத சிக்கான் சிக்கான் மாஞ்சாவே தடவாம கிட்டான் கிட்டான் காத்தாடி அட நீலாவே கெட்டான் கெட்டான்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ஏய் என்னடா நட தாளம் தப்புது ஏய் தாளத்துல நடறான்னா

குழு: {யம்மா யம்மா யம்மா தம்மா தம்மா தம்மா} (2)

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு
குழு: ஆஆ.ஹோய்

ஆண்: பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு
குழு: ஆஆ.ஹோய்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: சாம்பாரே கேட்காத மச்சான் மச்சான் விடிஞ்சாலே அட கூவாத சிக்கான் சிக்கான் மாஞ்சாவே தடவாம கிட்டான் கிட்டான் காத்தாடி அட நீலாவே கெட்டான் கெட்டான்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: கட்டு கட்டா பணத்த அட சேத்து வெச்சவன் கொட்ட கொட்ட முழிப்பான் கன்னக் கோலு மறைக்கும் அட மனுஷந்தாண்டா தூக்கம் கெட்டுத் தவிப்பான்

ஆண்: கடனை அதிகம் வாங்கி தவிச்சவன் உறக்கம் வரல நாள் முழுதும் விழிக்கிறான்
ஆண்: திருட்டுத் தனமா காதல் வளர்த்தவன் தெனமும் இரவில் கண் முழிச்சுக் கெடக்குறான்

குழு: நாமெல்லாம் யோக்கியந்தான் மச்சான் மச்சான் ஆனாலும் கண் முழிக்க வெச்சான் வெச்சான் ஆசையில பம்பரமா ஆட்டி வெச்சான் எல்லாமே எந்திரமா மாத்தி வெச்சான்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: சாம்பாரே கேட்காத மச்சான் மச்சான் விடிஞ்சாலே அட கூவாத சிக்கான் சிக்கான் மாஞ்சாவே தடவாம கிட்டான் கிட்டான் காத்தாடி அட நீலாவே கெட்டான் கெட்டான்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: சங்கீதத்தின் சங்கதி சரிகமப தம்பிக்குச் சொல்லிக் கொடு தம்பி சுருதி பிடிச்சா அதிகமப்பா தம்மாரே தம்மு கொடு

ஆண்: லால்லா லால்லா லாலா லால்லா லால்லா லாலா லால்லா லால்லா லாலா லாலாலலலலாலா

ஆண்: கொறட்ட கொறட்ட ஜதி போடுது உருண்டு பொரண்டு ஊருலகம் ஒறங்குது
ஆண்: உறங்கும் கிளிகள் இப்ப வீட்டுல எழுப்பு எழுப்பு அட நம்ம பாட்டுல

குழு: சய்யாரே சிக்கிமுக்கி சிக்கிகிச்சு ஒய்யாரே வெக்கப்பட்டு ஒட்டிகிச்சு கண்ணாலே கிச்சு முச்சு வச்சிகிச்சு தன்னாலே தொட்டு தொட்டு பத்திகிச்சு

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

குழு: ஹேய்ய்..சாம்பாரே கேட்காத மச்சான் மச்சான் விடிஞ்சாலே அட கூவாத சிக்கான் சிக்கான் மாஞ்சாவே தடவாம கிட்டான் கிட்டான் காத்தாடி அட நீலாவே கெட்டான் கெட்டான்

ஆண்: அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

Music by: Ilayaraja

Male: Ye.ennadaa nada. Thaalam thappudhu. Hei thaalaththula nadaraannaa.(Dialogue)

Chorus: {Yammaa yammaa. Yamma thamma thamma thamma.} (2)

Male: Adidaa melaththa Naan paadum paattukku Izhukkaadhae enna un roottukku
Chorus: Ahhhh hoiii

Male: Pididaa raagaththa Ilavatta beettukku Odhungaadhae indha vilaiyaattukku
Chorus: Ahhhh hoiii

Male: Adidaa melaththa Naan paadum paattukku Izhukkaadhae enna un roottukku

Male: Pididaa raagaththa Ilavatta beettukku Odhungaadhae indha vilaiyaattukku

Chorus: Saambaarae ketkaadha Machchaan machchaan Vidinjaalae ada koovaadha Jikkaan jikkaan Maanjaavae thadavaama Kittaan kittaan Kaaththaadi ada neelaavae Kettaan kettaan

Male: Adidaa melaththa Naan paadum paattukku Izhukkaadhae enna un roottukku

Male: Pididaa raagaththa Ilavatta beettukku Odhungaadhae indha vilaiyaattukku

Chorus: Kattu kattaa panaththa Ada serththu vechchavan Kotta kotta muzhippaan Kanna kolu maraikkum Ada manushandhaandaa Thookkam kettu thavippaan

Male: Kadanai adhigam vaangi thavichavan Urakkam varala Naal muzhudhum vizhikiraan
Male: Thiruttu thanamaa kaadhal valarththavan Dhenamum iravil Kan muzhichu kedakkuraan

Chorus: Naamellaam yoggiyandhaan Machchaan machchaan Aanaalum kan muzhikka Vechchaan vechchaan

Male: Aasaiyila bambaramaa Aatti vechchaan Ellaamae yandhiramaa Maaththi vechchaan

Male: Adidaa melaththa Naan paadum paattukku Izhukkaadhae enna un roottukku

Male: Pididaa raagaththa Ilavatta beettukku Odhungaadhae indha vilaiyaattukku

Chorus: Saambaarae ketkaadha Machchaan machchaan Vidinjaalae ada koovaadha Jikkaan jikkaan Maanjaavae thadavaama Kittaan kittaan Kaaththaadi ada neelaavae Kettaan kettaan

Male: Adidaa melaththa Naan paadum paattukku Izhukkaadhae enna un roottukku

Male: Pididaa raagaththa Ilavatta beettukku Odhungaadhae indha vilaiyaattukku

Chorus: Sangeedhathin sangadhi sarigamapa Thambikku cholli kodu Thambi suruthi pidichchaa Adhigamappa dhammaarae dhammu kodu

Male: Laallaa laallalala Laallaa laallalala Laallaa laallalala laallaalallaa

Male: Koratta koratta jadhi podudhu Urundu porandu oorulagam orangudhu
Male: Urangum kiligal ippa veettula Ezhuppu ezhuppu ada namma paattula

Chorus: Sayyaarae sikkimukki sikkikichchu Oyyaarae vekkappattu ottikichchu Kannaalae kichchu muchchu vachchikichchu Thannaalae thottu thottu paththikichchu

Male: Adidaa melaththa Naan paadum paattukku Izhukkaadhae enna un roottukku

Male: Pididaa raagaththa Ilavatta beettukku Odhungaadhae indha vilaiyaattukku

Chorus: Heiiii saambaarae ketkaadha Machchaan machchaan Vidinjaalae ada koovaadha Jikkaan jikkaan Maanjaavae thadavaama Kittaan kittaan Kaaththaadi ada neelaavae Kettaan kettaan

Male: Adidaa melaththa Naan paadum paattukku Izhukkaadhae enna un roottukku

Male: Pididaa raagaththa Ilavatta beettukku Odhungaadhae indha vilaiyaattukku

 

Most Searched Keywords
  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • thalapathi song in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil lyrics video

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • vijay and padalgal

  • tamil lyrics video download

  • cuckoo lyrics dhee

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • maara tamil lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • karnan lyrics tamil