Naan Thanni Adicha Song Lyrics

Neram Nalla Irukku cover
Movie: Neram Nalla Irukku (1987)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு

ஆண்: ஆஹா

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு

ஆண்: .........

ஆண்: ஆம்பளையாக இருப்பவன் எல்லாம் என் ஜாதி ஆனா பொம்பளையாக பொறந்தவள் எல்லாம் பொஞ்சாதி ஆம்பளையாக இருப்பவன் எல்லாம் என் ஜாதி ஆனா பொம்பளையாக பொறந்தவள் எல்லாம் பொஞ்சாதி

ஆண்: .........

ஆண்: அழகா இருக்கும் சின்ன பெண்கள் என் கட்சி அட அழகில்லாம யாரிருந்தாலும் தங்கச்சி

ஆண்: அழகா இருக்கும் சின்ன பெண்கள் என் கட்சி அட அழகில்லாம யாரிருந்தாலும் தங்கச்சி

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு டோய் டோய்

குழு: .......

ஆண்: நெனச்சா உடனே மாத்திக்கலாமே ஜிப்பாதான் நாம நெனச்ச மாத்த முடியாதிருப்பது அப்பாதான் நெனச்சா உடனே மாத்திக்கலாமே ஜிப்பாதான் நாம நெனச்ச மாத்த முடியாதிருப்பது அப்பாதான்

ஆண்: முந்திரி பழத்தின் முன்னால் இருப்பது கொட்டைதான் எங்க மச்சான் தலையில் பின்னால் இருப்பது சொட்டைதான் முந்திரி பழத்தின் முன்னால் இருப்பது கொட்டைதான் எங்க மச்சான் தலையில் பின்னால் இருப்பது சொட்டைதான்

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு

ஆண்: மேலே இருந்து கீழே பார்க்கும் ஆகாயம் நம்ம கீழே இருந்து மேலே தூக்கும் சாராயம் மேலே இருந்து கீழே பார்க்கும் ஆகாயம் நம்ம கீழே இருந்து மேலே தூக்கும் சாராயம்

ஆண்: ஓட்ட வாங்கி கோட்டையப் புடிப்பவன் பேச்சாளி சிறு ஓட்டப் போட்டு வீட்டுக்குள் நுழைவது பெருச்சாளி ஹான் ஓட்ட வாங்கி கோட்டையப் புடிப்பவன் பேச்சாளி சிறு ஓட்டப் போட்டு வீட்டுக்குள் நுழைவது பெருச்சாளி

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு.

குழு: ............

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு

ஆண்: ஆஹா

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு

ஆண்: .........

ஆண்: ஆம்பளையாக இருப்பவன் எல்லாம் என் ஜாதி ஆனா பொம்பளையாக பொறந்தவள் எல்லாம் பொஞ்சாதி ஆம்பளையாக இருப்பவன் எல்லாம் என் ஜாதி ஆனா பொம்பளையாக பொறந்தவள் எல்லாம் பொஞ்சாதி

ஆண்: .........

ஆண்: அழகா இருக்கும் சின்ன பெண்கள் என் கட்சி அட அழகில்லாம யாரிருந்தாலும் தங்கச்சி

ஆண்: அழகா இருக்கும் சின்ன பெண்கள் என் கட்சி அட அழகில்லாம யாரிருந்தாலும் தங்கச்சி

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு டோய் டோய்

குழு: .......

ஆண்: நெனச்சா உடனே மாத்திக்கலாமே ஜிப்பாதான் நாம நெனச்ச மாத்த முடியாதிருப்பது அப்பாதான் நெனச்சா உடனே மாத்திக்கலாமே ஜிப்பாதான் நாம நெனச்ச மாத்த முடியாதிருப்பது அப்பாதான்

ஆண்: முந்திரி பழத்தின் முன்னால் இருப்பது கொட்டைதான் எங்க மச்சான் தலையில் பின்னால் இருப்பது சொட்டைதான் முந்திரி பழத்தின் முன்னால் இருப்பது கொட்டைதான் எங்க மச்சான் தலையில் பின்னால் இருப்பது சொட்டைதான்

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு

ஆண்: மேலே இருந்து கீழே பார்க்கும் ஆகாயம் நம்ம கீழே இருந்து மேலே தூக்கும் சாராயம் மேலே இருந்து கீழே பார்க்கும் ஆகாயம் நம்ம கீழே இருந்து மேலே தூக்கும் சாராயம்

ஆண்: ஓட்ட வாங்கி கோட்டையப் புடிப்பவன் பேச்சாளி சிறு ஓட்டப் போட்டு வீட்டுக்குள் நுழைவது பெருச்சாளி ஹான் ஓட்ட வாங்கி கோட்டையப் புடிப்பவன் பேச்சாளி சிறு ஓட்டப் போட்டு வீட்டுக்குள் நுழைவது பெருச்சாளி

ஆண்: நான் தண்ணி அடிச்சா தானா கெளம்பும் தத்துவ பாட்டு அட தம்பிகளா என் கூட வாங்கடா தாளங்கள் போட்டு.

குழு: ............

Male: Naan thanni adichaa Thaana kilambum thathuva paattu

Male: Hahaan

Male: Naan thanni adichaa Thaana kilambum thathuva paattu Ada thambhigala en kooda vaangada Thaalangal pottu Ada thambhigala en kooda vaangada Thaalangal pottu

Male: ...........

Male: Aambalaiyaaga iruppavan ellam en jaadhi Aana pombalaiyaaga poranthaval ellam ponjaadhi Aambalaiyaaga iruppavan ellam en jaadhi Aana pombalaiyaaga poranthaval ellam ponjaadhi

Male: .........

Male: Azhaga irukkum chinna pengal en katchi Ada azhagillama yaarirunthaalum thangachi

Male: Azhaga irukkum chinna pengal en katchi Ada azhagillama yaarirunthaalum thangachi

Male: Naan thanni adichaa thaana kilambum Thathuva paattu Ada thambhigala en kooda vaangada Thaalangal pottu doi doi

Chorus: ............

Male: Nenacha udanae maathikalaamae Jippathaan naama Nenacha maatha mudiyaathiruppadhu Appa thaan Nenacha udanae maathikalaamae Jippathaan naama Nenacha maatha mudiyaathiruppadhu appa thaan

Male: Mundhiri pazhathin munnal iruppadhu Kottai thaan Enga machaan thalaiyil pinnal iruppadhu Sottai thaan Mundhiri pazhathin munnal iruppadhu Kottai thaan Enga machaan thalaiyil pinnal iruppadhu Sottai thaan

Male: Naan thanni adichaa thaana kilambum Thathuva paattu Ada thambhigala en kooda vaangada Thaalangal pottu

Male: Mela irunthu keezha paarkum aagayam Namma keezha irunthu mela thookum saarayam Mela irunthu keezha paarkum aagayam Namma keezha irunthu mela thookum saarayam

Male: Otta vaangi kottaiya pudippavan pechaali Siru otta pottu veettukkul nuzhaivadhu peruchaali Haan otta vaangi kottaiya pudippavan pechaali Siru otta pottu veettukkul nuzhaivadhu peruchaali

Male: Naan thanni adichaa thaana kilambum Thathuva paattu Ada thambhigala en kooda vaangada Thaalangal pottu

Chorus: .............

Most Searched Keywords
  • tamil melody songs lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • mulumathy lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • new songs tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • dhee cuckoo

  • piano lyrics tamil songs

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • maara tamil lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download