Naan Paartha Song Lyrics

Needhikku Thalaivanangu cover
Movie: Needhikku Thalaivanangu (1976)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன்

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் பெற்றெடுத்தத் தாயாக மற்றவரை நான் நெனச்சுப் பிள்ளையென வாழ்பவன்டா பெற்றெடுத்தத் தாயாக மற்றவரை நான் நெனச்சுப் பிள்ளையென வாழ்பவன்டா அந்தப் பெருமைகளைப் காப்பவன்டா...

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

ஆண்: ஊரே சிரிக்குது உன்னைப் பார்த்து இப்போ ஊளையிட்டு என்ன லாபம் என்னைப் பார்த்து

ஆண்: ஊரே சிரிக்குது உன்னைப் பார்த்து இப்போ ஊளையிட்டு என்ன லாபம் என்னைப் பார்த்து காலம் நெருங்குது கதை முடிய இந்தக் காட்டு நரிக்கூட்டத்துக்கு விதி முடிய

ஆண்: ஊரே சிரிக்குது உன்னைப் பார்த்து இப்போ ஊளையிட்டு என்ன லாபம் என்னைப் பார்த்து

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

ஆண்: ஏ பைத்தியம்... என் கிட்ட விளையாடுற வேலை வச்சுக்காதே நான் நெருப்பு ஜாக்கிரதை (வசனம்)

ஆண்: நான் நெருப்புல நடப்பவன்டா ஆனா நீதிக்கு பயந்தவன்டா

ஆண்: நான் நெருப்புல நடப்பவன்டா ஆனா நீதிக்கு பயந்தவன்டா தருமத்தை அழிக்க வந்தா என்னைத் தந்தேனும் காப்பவன்டா உயிரைத் தந்தேனும் காப்பவன்டா

ஆண்: நான் யாருன்னு இப்போது தெரியாது அதை நானாகச் சொன்னாலும் புரியாது

ஆண்: நான் யாருன்னு இப்போது தெரியாது அதை நானாகச் சொன்னாலும் புரியாது ஊருக்குள் நீ செய்யும் அநியாயம் நான் உள்ளவரை நிச்சயமா நடக்காது... ஊருக்குள் நீ செய்யும் அநியாயம் நான் உள்ளவரை நிச்சயமா நடக்காது...

ஆண்: நான் நெருப்புல நடப்பவன்டா ஆனா நீதிக்கு பயந்தவன்டா தருமத்தை அழிக்க வந்தா என்னைத் தந்தேனும் காப்பவன்டா உயிரைத் தந்தேனும் காப்பவன்டா

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

ஆண்: ஜெய் ஆஞ்சநேயா ஏ பைத்தியம் என்னை நீ கீழே தள்ளிட்டே நான் ஆண்டவானுடைய கோயிலையே பாதுக்காக்க பொறந்தவன்.. புடி சாபம் (வசனம்)

ஆண்: கோவில் காக்க வந்தவனே பாவி என்று மாறிவிட்டா சாமி எங்கு குடியிருக்கும் செங்கோல் பிடிக்கும் ஒருவன் கன்னக்கோல் பிடிக்கும் கள்வனென்றால் நீதியெங்கு குடியிருக்கும்

ஆண்: கோவில் காக்க வந்தவனே பாவி என்று மாறிவிட்டா சாமி எங்கு குடியிருக்கும் செங்கோல் பிடிக்கும் ஒருவன் கன்னக்கோல் பிடிக்கும் கள்வனென்றால் நீதியெங்கு குடியிருக்கும்

ஆண்: நான் கேட்டு வச்ச கேள்வியிலே பொருளிருக்கு அதைக் கேளாதோர் உள்ளத்திலே இருளிருக்கு அதைக் கேளாதோர் உள்ளத்திலே இருளிருக்கு

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

ஆண்: ஹேய்.. ரொம்ப நேரமா உன்ன நான் பார்க்கிறேன் சதுர் வாங்கி சதுர் வாங்கி நீ என்ன அடிக்கிற

ஆண்: அதுக்கு கிக்கின்னு சிரிப்பு தேவை இப நான் பக்தன் என்னையும் தொடுறான் உங்களையும் தொடுறான் நம்மள எல்லாம் இவன் தொடலாமா இவன் என்ன க்ஜாதி என்ன குளம் என்ன கோத்திரம்

ஆண்: பாதுகாவல் போர்வையிலே ஜாதி இன பேதம் சொல்லி ஊர்ப் பகையை வளர்ப்பவன் நீ ஊரில் உள்ளவரை மோதவிட்டு குள்ளநரி போலிருந்து ரத்தமெல்லாம் குடிப்பவன் நீ

ஆண்: இந்த உண்மைகளை ஊரறிய எடுத்துரைப்பேன் நாளை உன்னுடைய ஆட்டமெல்லாம் முடித்து வைப்பேன் நாளை உன்னுடைய ஆட்டமெல்லாம் முடித்து வைப்பேன்

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் பெற்றெடுத்தத் தாயாக மற்றவரை நான் நெனச்சுப் பிள்ளையென வாழ்பவன்டா பெற்றெடுத்தத் தாயாக மற்றவரை நான் நெனச்சுப் பிள்ளையென வாழ்பவன்டா அந்தப் பெருமைகளைப் காப்பவன்டா...

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன்

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் பெற்றெடுத்தத் தாயாக மற்றவரை நான் நெனச்சுப் பிள்ளையென வாழ்பவன்டா பெற்றெடுத்தத் தாயாக மற்றவரை நான் நெனச்சுப் பிள்ளையென வாழ்பவன்டா அந்தப் பெருமைகளைப் காப்பவன்டா...

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

ஆண்: ஊரே சிரிக்குது உன்னைப் பார்த்து இப்போ ஊளையிட்டு என்ன லாபம் என்னைப் பார்த்து

ஆண்: ஊரே சிரிக்குது உன்னைப் பார்த்து இப்போ ஊளையிட்டு என்ன லாபம் என்னைப் பார்த்து காலம் நெருங்குது கதை முடிய இந்தக் காட்டு நரிக்கூட்டத்துக்கு விதி முடிய

ஆண்: ஊரே சிரிக்குது உன்னைப் பார்த்து இப்போ ஊளையிட்டு என்ன லாபம் என்னைப் பார்த்து

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

ஆண்: ஏ பைத்தியம்... என் கிட்ட விளையாடுற வேலை வச்சுக்காதே நான் நெருப்பு ஜாக்கிரதை (வசனம்)

ஆண்: நான் நெருப்புல நடப்பவன்டா ஆனா நீதிக்கு பயந்தவன்டா

ஆண்: நான் நெருப்புல நடப்பவன்டா ஆனா நீதிக்கு பயந்தவன்டா தருமத்தை அழிக்க வந்தா என்னைத் தந்தேனும் காப்பவன்டா உயிரைத் தந்தேனும் காப்பவன்டா

ஆண்: நான் யாருன்னு இப்போது தெரியாது அதை நானாகச் சொன்னாலும் புரியாது

ஆண்: நான் யாருன்னு இப்போது தெரியாது அதை நானாகச் சொன்னாலும் புரியாது ஊருக்குள் நீ செய்யும் அநியாயம் நான் உள்ளவரை நிச்சயமா நடக்காது... ஊருக்குள் நீ செய்யும் அநியாயம் நான் உள்ளவரை நிச்சயமா நடக்காது...

ஆண்: நான் நெருப்புல நடப்பவன்டா ஆனா நீதிக்கு பயந்தவன்டா தருமத்தை அழிக்க வந்தா என்னைத் தந்தேனும் காப்பவன்டா உயிரைத் தந்தேனும் காப்பவன்டா

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

ஆண்: ஜெய் ஆஞ்சநேயா ஏ பைத்தியம் என்னை நீ கீழே தள்ளிட்டே நான் ஆண்டவானுடைய கோயிலையே பாதுக்காக்க பொறந்தவன்.. புடி சாபம் (வசனம்)

ஆண்: கோவில் காக்க வந்தவனே பாவி என்று மாறிவிட்டா சாமி எங்கு குடியிருக்கும் செங்கோல் பிடிக்கும் ஒருவன் கன்னக்கோல் பிடிக்கும் கள்வனென்றால் நீதியெங்கு குடியிருக்கும்

ஆண்: கோவில் காக்க வந்தவனே பாவி என்று மாறிவிட்டா சாமி எங்கு குடியிருக்கும் செங்கோல் பிடிக்கும் ஒருவன் கன்னக்கோல் பிடிக்கும் கள்வனென்றால் நீதியெங்கு குடியிருக்கும்

ஆண்: நான் கேட்டு வச்ச கேள்வியிலே பொருளிருக்கு அதைக் கேளாதோர் உள்ளத்திலே இருளிருக்கு அதைக் கேளாதோர் உள்ளத்திலே இருளிருக்கு

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

ஆண்: ஹேய்.. ரொம்ப நேரமா உன்ன நான் பார்க்கிறேன் சதுர் வாங்கி சதுர் வாங்கி நீ என்ன அடிக்கிற

ஆண்: அதுக்கு கிக்கின்னு சிரிப்பு தேவை இப நான் பக்தன் என்னையும் தொடுறான் உங்களையும் தொடுறான் நம்மள எல்லாம் இவன் தொடலாமா இவன் என்ன க்ஜாதி என்ன குளம் என்ன கோத்திரம்

ஆண்: பாதுகாவல் போர்வையிலே ஜாதி இன பேதம் சொல்லி ஊர்ப் பகையை வளர்ப்பவன் நீ ஊரில் உள்ளவரை மோதவிட்டு குள்ளநரி போலிருந்து ரத்தமெல்லாம் குடிப்பவன் நீ

ஆண்: இந்த உண்மைகளை ஊரறிய எடுத்துரைப்பேன் நாளை உன்னுடைய ஆட்டமெல்லாம் முடித்து வைப்பேன் நாளை உன்னுடைய ஆட்டமெல்லாம் முடித்து வைப்பேன்

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் பெற்றெடுத்தத் தாயாக மற்றவரை நான் நெனச்சுப் பிள்ளையென வாழ்பவன்டா பெற்றெடுத்தத் தாயாக மற்றவரை நான் நெனச்சுப் பிள்ளையென வாழ்பவன்டா அந்தப் பெருமைகளைப் காப்பவன்டா...

ஆண்: நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன் உன் பாட்டனுக்கும் வைத்தியம் பார்ப்பேன் நான் பாத்தா பைத்தியக்காரன்

Male: Naan paatha paithiyakkaaran Un paattanukkum vaithiyam paarppen

Male: Naan paatha paithiyakkaaran Un paattanukkum vaithiyam paarppen Pettredutha thaayaaga mattravarai naan nenaichu Pillaiyena vaazhbavandaa Pettredutha thaayaaga mattravarai naan nenaichu Pillaiyena vaazhbavandaa Andha perumaigalai kaappavandaa

Male: Naan paatha paithiyakkaaran Un paattanukkum vaithiyam paarppen Naan paatha paithiyakkaaran

Male: Oorae sirikkudhu unnai paarthu Ippa oolaiyittu enna laabam Ennai paarthu

Male: Oorae sirikkudhu unnai paarthu Ippa oolaiyittu enna laabam Ennai paarthu Kaalam nerungudhu kadhai mudiya Indha kaattu nari koottatthukku vidhi mudiya Kaalam nerungudhu kadhai mudiya Indha kaattu nari koottatthukku vidhi mudiya

Male: Oorae sirikkudhu unnai paarthu Ippa oolaiyittu enna laabam Ennai paarthu

Male: Naan paatha paithiyakkaaran Un paattanukkum vaithiyam paarppen Naan paatha paithiyakkaaran

Male: Yae paithiyam. En kitta vilaiyaadura velai vaichukkaadhae Naan neruppu jaakkiradhai (Dialogue)

Male: Naan neruppula nadappavandaa Aanaa needhikku bayandhavandaa

Male: Naan neruppula nadappavandaa Aanaa needhikku bayandhavandaa Dharumathai azhikka vandhaa Ennai thandhaenum kaappavandaa Uyirai thandhaenum kaappavandaa

Male: Naan yaarunnu ippodhu theriyaadhu Adhai naanaaga sonnaalum puriyaadhu

Male: Naan yaarunnu ippodhu theriyaadhu Adhai naanaaga sonnaalum puriyaadhu Oorukkul nee seiyum aniyaayam Naan ullavarai nichayamaa nadakkaadhu Oorukkul nee seiyum aniyaayam Naan ullavarai nichayamaa nadakkaadhu

Male: Naan neruppula nadappavandaa Aanaa needhikku bayandhavandaa Dharumathai azhikka vandhaa Ennai thandhaenum kaappavandaa Uyirai thandhaenum kaappavandaa

Male: Naan paatha paithiyakkaaran Un paattanukkum vaithiyam paarppen Naan paatha paithiyakkaaran

Male: Jai aanjanaeyaa. Yae paitthiyam ennai nee keezhae thallittae Naan aandavanudaiya koyilaiyae Paadhukkaakka porandhavan. Pudi saabam ( Dialogue)

Male: Kovil kaakka vandhavanae Paavi endru maarivittaa Saami engu kudiyirukkum Sengol pidikkum oruvan Kanna kol pidikkum kalvan endraal Needhiengu kudiyirukkum

Male: Kovil kaakka vandhavanae Paavi endru maarivittaa Saami engu kudiyirukkum Sengol pidikkum oruvan Kanna kol pidikkum kalvan endraal Needhiengu kudiyirukkum

Male: Naan kettu vacha kelviyilae porulirukku Adhai kaelaadhor ullathilae irulirukku Adhai kaelaadhor ullathilae irulirukku

Male: Naan paatha paithiyakkaaran Un paattanukkum vaithiyam paarppen Naan paatha paithiyakkaaran

Male: Hei. Romba neramaa unna naan paarkkiren Sadhur vaangi sadhur vaangi Nee enna adikkira

Male: Edhukku kikkinnu sirippu thaeva ippa Naan bakthan. Ennaiyum thoduraan ungalaiyum thoduraan Nammala ellaam ivan thodalaamaa Ivan enna jaadhi enna kulam enna kothiram

Male: Paadhukaaval porvaiyilae Jaadhi ina baedham solli Oor pagaiyai valarppavan nee Ooril ullavarai modha vittu Kulla nari polirundhu Rathamellaam kudippavan nee

Male: Paadhukaaval porvaiyilae Jaadhi ina baedham solli Oor pagaiyai valarppavan nee Ooril ullavarai modha vittu Kulla nari polirundhu Rathamellaam kudippavan nee

Male: Indha unmaigalai Oorariya eduthuraippen Naalai unnudaiya aattamellaam Mudithu vaippen Naalai unnudaiya aattamellaam Mudithu vaippen

Male: Naan paatha paithiyakkaaran Un paattanukkum vaithiyam paarppen Pettredutha thaayaaga mattravarai naan nenaichu Pillaiyena vaazhbavandaa Pettredutha thaayaaga mattravarai naan nenaichu Pillaiyena vaazhbavandaa Andha perumaigalai kaappavandaa

Male: Naan paatha paithiyakkaaran Un paattanukkum vaithiyam paarppen Naan paatha paithiyakkaaran

Most Searched Keywords
  • thalattuthe vaanam lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil poem lyrics

  • irava pagala karaoke

  • maara theme lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • malto kithapuleh

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • sarpatta song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics