Added Date: Feb 11, 2022
பெண் மற்றும்
ஆண்: ருருருருருருரு... ருருருருருருருரு.. டுடுடுருருருருருரு...
பெண்: லலல லலல லலல லலாலா..
ஆண்: ருருருருருருருறு டுடுடுருருருருருரு...
ஆண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை. ஆண் மற்றும்
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
பெண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை.
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
ஆண்: என் கால்களே சிறகானதே சிரிக்கின்ற ஓசை கேட்டு
பெண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை.
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
ஆண்: புது ராக ஜாதிகளின் ஊர்வலம் இன்று காலை நானே பார்த்தேனே அவள் பூக்கள் சுமந்திருக்கும் வானவில் இனி நானும் வானம் போவேனே
பெண்: உன் ஞாபகம் சுக வேதனை
ஆண்: நீ பேசினால் இசை வாசனை இனி நாளும் காதல் சிந்தனை
பெண்: நீ வந்தால் போதும் நிம்மதி
ஆண்: உன் கண்ணால் கொஞ்சம் சம்மதி
பெண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை.
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
ஆண்: ஜன்னல் ஓரம் பூத்த ஒரு தாமரை சொந்த வாசல் தாண்டி வாராதோ
பெண்: எந்தன் ஊமை பார்வைகளின் பாஷைகள் உந்தன் காதல் காதில் கேளாதோ
ஆண்: என் கண்களில் நடமாடி வா
பெண்: உந்தன் தூக்கத்தை கலந்தோடவா
ஆண்: கண்ணன் காமன் தோட்டம் அல்லவா
பெண்: யார் இல்லை என்று சொன்னது
ஆண்: வரம் தந்தால் தேவி நல்லது
பெண்: உன் கால்களே சிறகானதோ சிரிக்கின்ற ஓசை கேட்டு
ஆண் மற்றும்
பெண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை.
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
பெண் மற்றும்
ஆண்: ருருருருருருரு... ருருருருருருருரு.. டுடுடுருருருருருரு...
பெண்: லலல லலல லலல லலாலா..
ஆண்: ருருருருருருருறு டுடுடுருருருருருரு...
ஆண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை. ஆண் மற்றும்
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
பெண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை.
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
ஆண்: என் கால்களே சிறகானதே சிரிக்கின்ற ஓசை கேட்டு
பெண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை.
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
ஆண்: புது ராக ஜாதிகளின் ஊர்வலம் இன்று காலை நானே பார்த்தேனே அவள் பூக்கள் சுமந்திருக்கும் வானவில் இனி நானும் வானம் போவேனே
பெண்: உன் ஞாபகம் சுக வேதனை
ஆண்: நீ பேசினால் இசை வாசனை இனி நாளும் காதல் சிந்தனை
பெண்: நீ வந்தால் போதும் நிம்மதி
ஆண்: உன் கண்ணால் கொஞ்சம் சம்மதி
பெண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை.
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
ஆண்: ஜன்னல் ஓரம் பூத்த ஒரு தாமரை சொந்த வாசல் தாண்டி வாராதோ
பெண்: எந்தன் ஊமை பார்வைகளின் பாஷைகள் உந்தன் காதல் காதில் கேளாதோ
ஆண்: என் கண்களில் நடமாடி வா
பெண்: உந்தன் தூக்கத்தை கலந்தோடவா
ஆண்: கண்ணன் காமன் தோட்டம் அல்லவா
பெண்: யார் இல்லை என்று சொன்னது
ஆண்: வரம் தந்தால் தேவி நல்லது
பெண்: உன் கால்களே சிறகானதோ சிரிக்கின்ற ஓசை கேட்டு
ஆண் மற்றும்
பெண்: பொங்கும் ஆகாயகங்கை.
குழு: கங்கை இளமங்கை கங்கை இளமங்கை
Female: Thururu ruruururuu
Ruruururuu ruruuru
Male: Thururu ruruururuu
Ruruururuu ruruuru
Female: Thururu ruruururuu
Ruruururuu ruruuru
Male: Thururu ruruururuu
Ruruururuu ruruuru
Female: Lalalalaalaaa lalalalaalaaa
Male: Pongum aagaaya gangai
Male &
Chorus: Gangai ilamangai
Gangai ilamangai
Female: Pongum aagaaya gangai
Chorus: Gangai ilamangai
Gangai ilamangai
Male: En kaalgalae siragaanadhae Sirikkindra osai kettu
Female: Pongum aagaaya gangai
Chorus: Gangai ilamangai
Gangai ilamangai
Male: Pudhu raaga jaadhigalin oorvalam Indru kaalai naanae paarthenae Aval pookkal sumandhirikkum vaanavil Ini naanum vaanam povenae
Female: Un nyaabagam suga vedhanai
Male: Nee pesinaal isai vaasanai
Ini naalum kaadhal sindhanai
Female: Nee vandhaal podhum nimmadhi
Male: Un kannaal konjam sammadhi
Female: Pongum aagaaya gangai
Chorus: Gangai ilamangai
Gangai ilamangai
Male: Jannal oram pooththa
Oru thamarai
Sondha vaasal thaandi vaaradhoo
Female: Endhan oomai paarvaigalin
Baashaigal undhan kaadhil keladhoo
Male: En kangalil nadamaadi vaa
Female: Undhan thookaththai kalavadavaa
Male: Kannan kaaman thottam allavaa
Female: Yaar illai endru sonnathu
Male: Varam thandhaal devi nalladhu
Female: Un kaalgalae siragaanadho Sirikkindra osai kettu
Male &
Female: Pongum aagaaya gangai
Chorus: Gangai ilamangai
Gangai ilamangai
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
national anthem lyrics in tamil
tamil devotional songs karaoke with lyrics
sirikkadhey song lyrics
happy birthday lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics
enna maranthen
sarpatta lyrics in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
tamil bhajans lyrics
friendship song lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics for him
you are my darling tamil song
lyrics status tamil
nenjodu kalanthidu song lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
vijay and padalgal
tamil songs with lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
google google song lyrics tamil