Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: சேர்ந்து மனிதன் வாழும் வகைக்கு { தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
ஆண்: { ஒன்றே சொல்வார் ஒன்றே செய்வார் உள்ளத்தில் உள்ளது அமைதி இன்பத்தில் துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம் இறைவன் வகுத்த நியதி } (2)
ஆண்: { சொல்லுக்கு செய்கை பொன்னாகும் வரும் துன்பத்தில் இன்பம் பத்தாகும் } (2)
ஆண்: இந்த இரண்டு கட்டளை அறிந்த மனதில் { எல்லா நன்மையும் உண்டாகும் } (2)
ஆண்: { ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: { உண்மையைச் சொல்லி நன்மையைச் செய்தால் உலகம் உன்னிடம் மயங்கும்
ஆண்: நிலை உயரும் போது பணிவு கொண்டால் உயிர்கள் உன்னை வணங்கும் } (2)
ஆண்: { உண்மை என்பது அன்பாகும் பெரும் பணிவு என்பது பண்பாகும்} (2)
ஆண்: இந்த நான்கு கட்டளை அறிந்த மனதில் { எல்லா நன்மையும் உண்டாகும் } (2)
ஆண்: { ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: ஆசை கோபம் களவு கொள்பவன் பேசத்தெரிந்த மிருகம்
ஆண்: அன்பு நன்றி கருணை கொண்டவன் மனித வடிவில் தெய்வம்
ஆண்: இதில் மிருகம் என்பது கள்ள மனம் உயர் தெய்வம் என்பது பிள்ளை மனம்
ஆண்: இந்த ஆறு கட்டளை அறிந்த மனது { ஆண்டவன் வாழும் வெள்ளை மனம் } (2)
ஆண்: ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
ஆண்: சேர்ந்து மனிதன் வாழும் வகைக்கு { தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
ஆண்: { ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: சேர்ந்து மனிதன் வாழும் வகைக்கு { தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
ஆண்: { ஒன்றே சொல்வார் ஒன்றே செய்வார் உள்ளத்தில் உள்ளது அமைதி இன்பத்தில் துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம் இறைவன் வகுத்த நியதி } (2)
ஆண்: { சொல்லுக்கு செய்கை பொன்னாகும் வரும் துன்பத்தில் இன்பம் பத்தாகும் } (2)
ஆண்: இந்த இரண்டு கட்டளை அறிந்த மனதில் { எல்லா நன்மையும் உண்டாகும் } (2)
ஆண்: { ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: { உண்மையைச் சொல்லி நன்மையைச் செய்தால் உலகம் உன்னிடம் மயங்கும்
ஆண்: நிலை உயரும் போது பணிவு கொண்டால் உயிர்கள் உன்னை வணங்கும் } (2)
ஆண்: { உண்மை என்பது அன்பாகும் பெரும் பணிவு என்பது பண்பாகும்} (2)
ஆண்: இந்த நான்கு கட்டளை அறிந்த மனதில் { எல்லா நன்மையும் உண்டாகும் } (2)
ஆண்: { ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: ஆசை கோபம் களவு கொள்பவன் பேசத்தெரிந்த மிருகம்
ஆண்: அன்பு நன்றி கருணை கொண்டவன் மனித வடிவில் தெய்வம்
ஆண்: இதில் மிருகம் என்பது கள்ள மனம் உயர் தெய்வம் என்பது பிள்ளை மனம்
ஆண்: இந்த ஆறு கட்டளை அறிந்த மனது { ஆண்டவன் வாழும் வெள்ளை மனம் } (2)
ஆண்: ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
ஆண்: சேர்ந்து மனிதன் வாழும் வகைக்கு { தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண்: ஆறு மனமே ஆறு அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
Male: { Aaru manamae Aaru andha aandavan Kattalai aaru } (2)
Male: Sernthu manithan Vaazhum vagaiku { Deivathin kattalai aaru } (2)
Male: Aaru manamae Aaru andha aandavan Kattalai aaru
Male: { Ondrae solvaar Ondrae seivaar ullathil Ullathu amaithi inbathil Thunbam thunbathil inbam Iraivan vagutha niyathi } (2)
Male: { Solluku seigai Ponnaagum varum Thunbathil inbam pattagum } (2)
Male: Indha irandu Kattalai arintha manathil { Ella nanmaiyum undaagum } (2)
Male: { Aaru manamae Aaru andha aandavan Kattalai aaru } (2)
Male: { Unmaiyai solli Nanmaiyai seithaal Ulagam unnidam mayangum
Male: Nilai uyarumbothu Panivu kondaal uyirgal Unnai vanangum } (2)
Male: { Unmai Enbathu anbagum Perum panivu Enbathu panbagum } (2)
Male: Indha naanku Kattalai arintha manathil { Ella nanmaiyum undaagum } (2)
Male: { Aaru manamae Aaru andha aandavan Kattalai aaru } (2)
Male: Aasai kobam Kalavu kolbavan pesa Therintha mirugam
Male: Anbu nandri Karunai kondavan Manitha vadivil deivam
Male: Idhil mirugam Enbathu kalla manam Uyar deivam enbathu Pillai manam
Male: Indha aaru Kattalai arintha manathu { Aandavan vaazhum Vellai manam } (2)
Male: Aaru manamae Aaru andha aandavan Kattalai aaru
Male: Sernthu manithan Vaazhum vagaiku { Deivathin kattalai aaru } (2)
Male: Aaru manamae Aaru andha aandavan Kattalai aaru
sarpatta movie song lyrics
aagasatha
mahabharatham song lyrics in tamil
maruvarthai song lyrics
google google panni parthen song lyrics
karaoke with lyrics in tamil
sister brother song lyrics in tamil
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
chammak challo meaning in tamil
tamil songs lyrics whatsapp status
kannalane song lyrics in tamil
kadhal valarthen karaoke
oru naalaikkul song lyrics
yaanji song lyrics
romantic love songs tamil lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
3 movie song lyrics in tamil
tamil to english song translation