Morattu Tamizhan Da Song Lyrics

Pattas cover
Movie: Pattas (2020)
Music: Vivek-Mervin
Lyricists: Vivek
Singers: Vivek-Mervin

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்கள்: திமு திமு திமிறடிகுதா ஹேய் பட பட பட வெடிக்குதா வா..நர நரம்புங்க புடைக்குதா ஹேய் ஹேய்..எதிரிய வச்சு பொளக்குதா

ஆண்கள்: வாடா... வீரம் எங்க வரமா புலிய தொரத்தும் மொரமா ஹேய் கருணை கர்வம் ரெண்டும் கலந்த மொரட்டு தமிழன்டா

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்கள்: இந்த ஆரம்பம் புதுசு வரலாறு பெருசு எந்த மானுட குலமும் எங்க புகழ தொட்டது கெடையாது

ஆண்கள்: மண் சாயுற பொழுதும் வேல் மார்புல இருக்கும் எந்த எதிரியின் வாளும் எங்க முதுக பாத்தது கெடையாது

ஆண்கள்: ஒரு ஆயிரம் கை உன்னை சரிக்கும் உன் மனச தூக்கி நிறுத்து உன்னை வீசிட பாக்குற எவனும் எட்டி விழனும் வலிய கொடுத்து

ஆண்கள்: எல்லாமே கொடுத்து ஒசத்துற பூமி அன்பான கைய அரவணைக்கும் உன்னோட காவல் இருக்குற வரைக்கும் நம்மோட மண்தான் ஜெயிச்சிருக்கும்

ஆண்கள்: வேட்டை இனிடா ஹேய்... ஆட்டம் வெறிடா வா...

ஆண்கள்: சாட்டை எடுடா ஹேய் ஹேய்... கோட்ட இடிடா
குழு: ஹேய்ய்ய்ய்

ஆண்: வாடா..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கலை வாழும் பூமி அது தானே சாமி கலை சொல்ல கேட்டு பண்பாட காத்தோம்

ஆண்: அயல் நாட்டு மோகம் அதுக்குள்ள மாட்டி இன்னைக்கு ஏனோ இனத்தோட தவிச்சோம்

ஆண்: ஹேய்...வேர தொலைச்சா வேற ஒருத்தன் பாதையில நீ மண்ணாவ உன்னை மதிச்சா முன்ன நீ வழிய காட்டி போவ

ஆண்: ரோஷம் இருக்கா மீசை முறுக்கும் கட்டபொம்மன் கைய ஆவ கோவம் இருக்கா பாரதியின் முண்டசா ஆவ

ஆண்கள்: எல்லாமே கொடுத்து ஒசத்துற பூமி அன்பான கைய அரவணைக்கும் உன்னோட காவல் இருக்குற வரைக்கும் நம்மோட மண்தான் ஜெயிச்சிருக்கும்

ஆண்கள்: வேட்டை இனிடா ஹேய்... ஆட்டம் வெறிடா வா...

ஆண்கள்: சாட்டை எடுடா ஹேய் ஹேய்... கோட்ட இடிடா
ஆண்: வாடா..

ஆண்கள்: இந்த ஆரம்பம் புதுசு வரலாறு பெருசு எந்த மானுட குலமும் எங்க புகழ தொட்டது கெடையாது

ஆண்கள்: மண் சாயுற பொழுதும் வேல் மார்புல இருக்கும் எந்த எதிரியின் வாளும் எங்க முதுக பாத்தது கெடையாது

ஆண்கள்: ஒரு ஆயிரம் கை உன்னை சரிக்கும் உன் மனச தூக்கி நிறுத்து உன்னை வீசிட பாக்குற எவனும் எட்டி விழனும் வலிய கொடுத்து

ஆண்கள்: வேட்டை இனிடா ஹேய்... ஆட்டம் வெறிடா வா...

ஆண்கள்: சாட்டை எடுடா ஹேய் ஹேய்... கோட்ட இடிடா
ஆண்: வாடா..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்கள்: திமு திமு திமிறடிகுதா ஹேய் பட பட பட வெடிக்குதா வா..நர நரம்புங்க புடைக்குதா ஹேய் ஹேய்..எதிரிய வச்சு பொளக்குதா

ஆண்கள்: வாடா... வீரம் எங்க வரமா புலிய தொரத்தும் மொரமா ஹேய் கருணை கர்வம் ரெண்டும் கலந்த மொரட்டு தமிழன்டா

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்கள்: இந்த ஆரம்பம் புதுசு வரலாறு பெருசு எந்த மானுட குலமும் எங்க புகழ தொட்டது கெடையாது

ஆண்கள்: மண் சாயுற பொழுதும் வேல் மார்புல இருக்கும் எந்த எதிரியின் வாளும் எங்க முதுக பாத்தது கெடையாது

ஆண்கள்: ஒரு ஆயிரம் கை உன்னை சரிக்கும் உன் மனச தூக்கி நிறுத்து உன்னை வீசிட பாக்குற எவனும் எட்டி விழனும் வலிய கொடுத்து

ஆண்கள்: எல்லாமே கொடுத்து ஒசத்துற பூமி அன்பான கைய அரவணைக்கும் உன்னோட காவல் இருக்குற வரைக்கும் நம்மோட மண்தான் ஜெயிச்சிருக்கும்

ஆண்கள்: வேட்டை இனிடா ஹேய்... ஆட்டம் வெறிடா வா...

ஆண்கள்: சாட்டை எடுடா ஹேய் ஹேய்... கோட்ட இடிடா
குழு: ஹேய்ய்ய்ய்

ஆண்: வாடா..

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: கலை வாழும் பூமி அது தானே சாமி கலை சொல்ல கேட்டு பண்பாட காத்தோம்

ஆண்: அயல் நாட்டு மோகம் அதுக்குள்ள மாட்டி இன்னைக்கு ஏனோ இனத்தோட தவிச்சோம்

ஆண்: ஹேய்...வேர தொலைச்சா வேற ஒருத்தன் பாதையில நீ மண்ணாவ உன்னை மதிச்சா முன்ன நீ வழிய காட்டி போவ

ஆண்: ரோஷம் இருக்கா மீசை முறுக்கும் கட்டபொம்மன் கைய ஆவ கோவம் இருக்கா பாரதியின் முண்டசா ஆவ

ஆண்கள்: எல்லாமே கொடுத்து ஒசத்துற பூமி அன்பான கைய அரவணைக்கும் உன்னோட காவல் இருக்குற வரைக்கும் நம்மோட மண்தான் ஜெயிச்சிருக்கும்

ஆண்கள்: வேட்டை இனிடா ஹேய்... ஆட்டம் வெறிடா வா...

ஆண்கள்: சாட்டை எடுடா ஹேய் ஹேய்... கோட்ட இடிடா
ஆண்: வாடா..

ஆண்கள்: இந்த ஆரம்பம் புதுசு வரலாறு பெருசு எந்த மானுட குலமும் எங்க புகழ தொட்டது கெடையாது

ஆண்கள்: மண் சாயுற பொழுதும் வேல் மார்புல இருக்கும் எந்த எதிரியின் வாளும் எங்க முதுக பாத்தது கெடையாது

ஆண்கள்: ஒரு ஆயிரம் கை உன்னை சரிக்கும் உன் மனச தூக்கி நிறுத்து உன்னை வீசிட பாக்குற எவனும் எட்டி விழனும் வலிய கொடுத்து

ஆண்கள்: வேட்டை இனிடா ஹேய்... ஆட்டம் வெறிடா வா...

ஆண்கள்: சாட்டை எடுடா ஹேய் ஹேய்... கோட்ட இடிடா
ஆண்: வாடா..

Chorus: Hai hai hai hai Hai hai hai hai Heyyyyyyyyyyyyyyyyyyy Hai hai hai hai

Males: Thimu thimu thimiradikutha Hey.pada pada pada vedikkutha Vaa.nara narambunga pudaikutha Hey hey.ethiriya vachu polakkutha

Males: Vaada. Veeram enga varama Puliya thorathum morama Hey karuna garvam rendum kalandha Morattu thamizhan da

Chorus: Hai hai hai hai Hai hai hai hai Hai hai hai hai Hai hai hai hai

Males: Indha aarambam pudhusu Varalaaru perusu Endha maanuda kulamum Enga pugazha thottathu kedaiyathu

Males: Mann saayura pozhuthum Vel maarbula irukkum Endha edhiriyin vaalum Enga mudhuga paathathu kedaiyathu

Males: Oru aayiram kai unnai sarikkum Un manasa thookki niruthu Unnai veesida paakura yevanum Etti vizhanum vazhiya koduthu

Males: Ellaamae koduthu osathura boomi Anbaana kaiya aravanaikkum Unnoda kaaval irukkura varaikkum Nammoda man thaan jeychirukkum

Males: Vaettai ini daa Hey. Aattam veri daa Vaa.

Males: Saattai edu da Hey hey. Kootta idi daa
Chorus: Heyyyyyyyyyyyyyyyyy

Male: Vaada.

Chorus: Hai hai hai hai Hai hai hai hai Hai hai hai hai Hai hai hai hai

Male: Kalai vaazhum boomi Adhu thaanae saamy Kalai solla kettu Panpaada kaathom

Male: Ayal naattu mogam Athukulla maatti Innaikku yeno Inathoda thavichom

Male: Hey.vera tholacha Vera oruthan Pathayila nee mannaava Unnai madhicha Munna nee vazhiya kaati pova

Male: Rosham irukka Meesai murukkum Kattabomman kaiya aava Koovam irukka Bharathiyin mundasa aava

Males: Ellaamae koduthu osathura boomi Anbaana kaiya aravanaikkum Unnoda kaaval irukkura varaikkum Nammoda man thaan jeychirukkum

Males: Vaettai ini daa Hey. Aattam veri daa Vaa.

Males: Saattai edu da Hey hey. Kootta idi daa
Male: Vaada.

Males: Indha aarambam pudhusu Varalaaru perusu Endha maanuda kulamum Enga pugazha thottathu kedaiyathu

Males: Mann saayura pozhuthum Vel maarbula irukkum Endha edhiriyin vaalum Enga mudhuga paathathu kedaiyathu

Males: Oru aayiram kai unnai sarikkum Un manasa thookki niruthu Unnai veesida paakura yevanum Etti vizhanum vazhiya koduthu

Males: Vaettai ini daa Hey. Aattam veri daa Vaa.

Males: Saattai edu da Hey hey. Kootta idi daa
Male: Vaada.

Other Songs From Pattas (2020)

Piriyadha Enna Song Lyrics
Movie: Pattas
Lyricist: Ku. Karthik
Music Director: Vivek-Mervin
Chill Bro Song Lyrics
Movie: Pattas
Lyricist: Mervin Solomon
Music Director: Vivek – Mervin
Jigidi Killaadi Song Lyrics
Movie: Pattas
Lyricist: Vivek
Music Director: Vivek – Mervin
Mavane Song Lyrics
Movie: Pattas
Lyricist: Arivu
Music Director: Vivek Mervin
Pudhu Suriyan Song Lyrics
Movie: Pattas
Lyricist: Uma Devi
Music Director: Vivek-Mervin

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • 80s tamil songs lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • oh azhage maara song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil songs to english translation

  • aagasatha

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • ben 10 tamil song lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • alagiya sirukki ringtone download

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil