Konjum Salangai Oli Song Lyrics

Konjum Salangai cover
Movie: Konjum Salangai (1962)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Leelaa

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ............

பெண்: கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு

பெண்: கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு நெஞ்சில் பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு ஆ..ஆ...ஆ..ஆஅ..ஆ... பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு... பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு ..

பெண்: கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு

பெண்: காவியப் பாவலர் கவியோ இசையோ காவியப் பாவலர் கவியோ இசையோ கலையால் நிலை பெரும் யாழோ...ஓ...

பெண்: காவியப் பாவலர் கவியோ இசையோ கலையால் நிலை பெரும் யாழோ...ஓ... பாவையர் ஆடிடும் பரதமும் இதுவோ பாவையர் ஆடிடும் பரதமும் இதுவோ மனமே மணம் பெறவே சுவை மேவும் நாத இசை

பெண்: கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு நெஞ்சில் பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு .. கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு

பெண்: சிங்காரக் கை குலுங்கி வளையோடு விளையாட.. கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு....

ஆண்: ...........

பெண்: சேலாடும் விழியோடு ஜெகம் யாவும் உறவாட... கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு..

ஆண்: ...........

பெண்: மங்காத எழில் ஆட மனமாட மொழியாட.. கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு....

ஆண்: ...........

பெண்: சிங்காரக் கை குலுங்கி வளையோடு விளையாட.. சேலாடும் விழியோடு ஜெகம் யாவும் உறவாட... மங்காத எழில் ஆட மனமாட மொழியாட.. தந்தோம் தந்தோம் என்று ஜதியோடு மலராட.. கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு.... நெஞ்சில் பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு....

ஆண்: ............

பெண்: கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு

பெண்: கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு நெஞ்சில் பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு ஆ..ஆ...ஆ..ஆஅ..ஆ... பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு... பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு ..

பெண்: கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு

பெண்: காவியப் பாவலர் கவியோ இசையோ காவியப் பாவலர் கவியோ இசையோ கலையால் நிலை பெரும் யாழோ...ஓ...

பெண்: காவியப் பாவலர் கவியோ இசையோ கலையால் நிலை பெரும் யாழோ...ஓ... பாவையர் ஆடிடும் பரதமும் இதுவோ பாவையர் ஆடிடும் பரதமும் இதுவோ மனமே மணம் பெறவே சுவை மேவும் நாத இசை

பெண்: கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு நெஞ்சில் பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு .. கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு

பெண்: சிங்காரக் கை குலுங்கி வளையோடு விளையாட.. கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு....

ஆண்: ...........

பெண்: சேலாடும் விழியோடு ஜெகம் யாவும் உறவாட... கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு..

ஆண்: ...........

பெண்: மங்காத எழில் ஆட மனமாட மொழியாட.. கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு....

ஆண்: ...........

பெண்: சிங்காரக் கை குலுங்கி வளையோடு விளையாட.. சேலாடும் விழியோடு ஜெகம் யாவும் உறவாட... மங்காத எழில் ஆட மனமாட மொழியாட.. தந்தோம் தந்தோம் என்று ஜதியோடு மலராட.. கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு.... நெஞ்சில் பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு....

Male: .........

Female: Konjum sathangai oli kettu Konjum sathangai oli kettu

Female: Konjum sathangai oli kettu Nenjil ponguthammaa pudhiya paattu Aa..aa..aa..aaa..aa.. Ponguthamma pudhiya paattu.. Ponguthamma pudhiya paattu..

Female: Konjum sathangai oli kettu

Female: Kaaviya paavalar kaviyae isaiyo Kaaviya paavalar kaviyae isaiyo Kalaiyaal nilai perum yaazho..oo.

Female: Kaaviya paavalar kaviyae isaiyo Kalaiyaal nilai perum yaazho..oo. Paavaiyar aadidum parathamum idhuvo Paavaiyar aadidum parathamum idhuvo Maname manam peravae Suvai mevum naadham isai

Female: Konjum sathangai oli kettu Nenjil ponguthammaa pudhiya paattu Konjum sathangai oli kettu

Female: Singaara kai kuzhungi Valaiyodu vilaiyaada Konjum sathangai oli kettu

Male: .........

Female: Saelaadum vizhiyodum Jegam yaavum uravaada Konjum sathangai oli kettu

Male: ......

Female: Mangaatha ezhil aada Manamaada mozhiyaada Konjum sathangai oli kettu

Male: ......

Female: Singaara kai kuzhungi Valaiyodu vilaiyaada Saelaadum vizhiyodum Jegam yaavum uravaada Mangaatha ezhil aada Manamaada mozhiyaada Thannthom thanthom Endru jadhiyodu malaraada Konjum sathangai oli kettu Nenjil ponguthammaa pudhiya paattu Konjum sathangai oli kettu

Most Searched Keywords
  • nanbiye song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • tamil lyrics video

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • nee kidaithai lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • sarpatta lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • en iniya thanimaye

  • siragugal lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • pagal iravai karaoke

  • mappillai songs lyrics

  • national anthem in tamil lyrics