Velli Salangaigal Song Lyrics

Kadhal Oviyam cover
Movie: Kadhal Oviyam (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது

ஆண்: வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது

ஆண்: வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது

ஆண்: இவன் நாதம் தரும் சுக சுரங்கள் எந்தன் தேவி உந்தன் சமர்ப்பனங்கள்

ஆண்: வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது

ஆண்: உந்தன் சங்கீதச் சலங்கை ஒலி.ஈ. இந்த ஏழைக்கு கீதாஞ்சலி தங்க பாதங்கள் அசையும் ஒலி.ஈ. எந்தன் பூஜைக்கு கோயில் மணி

ஆண்: செவி ரெண்டும் கண்ணாக ஆகும் இனி உயிரோடு சேரும் சுருதி வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது இவன் நாதம் தரும் சுக சுரங்கள் எந்தன் தேவி உந்தன் சமர்ப்பனங்கள் வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள்

ஆண்: தக தஜணு தஜணு ததுமி ததுமி தக திதம் தக தம் தகதம் தகதம் ததரித்த ஜணு தகததரித்த ஜணு தததிம் தகததிம் தஜம் தஜம்

ஆண்: ததி தகடத தகதிமி ததததீ தததீம் தகஜனுத ததஜம் தித் ததஜம் ததித் ததஜம் தஜம் தஜம் த தகிடதம் தகதம் ததம் தகிடதம் தஜம் தஜம் தஜம் தஜம் தகிடதம்

ஆண்: தகதிமி தகிடதம் தாம் தாம் தரிகிடதை தரிகிடதம் தரிகிடதை தரிகிடதம் தரிகிடதை தரிகிடதம் தரிகிடதை தரிகிடதை

குழு: {தன்னன் தனிமையில் இரு கிளி இணைந்தது சிறகுகள் நனைந்தது பனியிலே} (2) நனைந்ததனால் சுடுகிறதே நனைந்ததனால் சுடுகிறதே இனி ஒரு நிழல் கொடு மலர்வனமே பகலில் ஒளி கொடு இரகசிய நிலவில் விரலில் கடிதம் உயிரை உரசும் விரலில் கடிதம் உயிரை உரசும்

குழு: இரு பருவ ராகங்கள் சுருதி சேருங்கள் புதிய கானங்கள் பொழியவே அமுத மேகங்கள் பொழிய வாருங்கள் இளைய தேகங்கள் நனையவே

குழு: அன்பில் ஒரு காதல் கொல்லுது பெண் நெஞ்சில் ஒரு மோகம் கிள்ளுது இருதயம் குளிப்பது விழியில் தெரிய இளகி இணையும் இரு மனங்கள்

ஆண்: வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது

ஆண்: வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது

ஆண்: வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது

ஆண்: இவன் நாதம் தரும் சுக சுரங்கள் எந்தன் தேவி உந்தன் சமர்ப்பனங்கள்

ஆண்: வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது

ஆண்: உந்தன் சங்கீதச் சலங்கை ஒலி.ஈ. இந்த ஏழைக்கு கீதாஞ்சலி தங்க பாதங்கள் அசையும் ஒலி.ஈ. எந்தன் பூஜைக்கு கோயில் மணி

ஆண்: செவி ரெண்டும் கண்ணாக ஆகும் இனி உயிரோடு சேரும் சுருதி வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள் வந்து ஆடும் காலம் இது இவன் நாதம் தரும் சுக சுரங்கள் எந்தன் தேவி உந்தன் சமர்ப்பனங்கள் வெள்ளிச் சலங்கைகள் கொண்ட கலைமகள்

ஆண்: தக தஜணு தஜணு ததுமி ததுமி தக திதம் தக தம் தகதம் தகதம் ததரித்த ஜணு தகததரித்த ஜணு தததிம் தகததிம் தஜம் தஜம்

ஆண்: ததி தகடத தகதிமி ததததீ தததீம் தகஜனுத ததஜம் தித் ததஜம் ததித் ததஜம் தஜம் தஜம் த தகிடதம் தகதம் ததம் தகிடதம் தஜம் தஜம் தஜம் தஜம் தகிடதம்

ஆண்: தகதிமி தகிடதம் தாம் தாம் தரிகிடதை தரிகிடதம் தரிகிடதை தரிகிடதம் தரிகிடதை தரிகிடதம் தரிகிடதை தரிகிடதை

குழு: {தன்னன் தனிமையில் இரு கிளி இணைந்தது சிறகுகள் நனைந்தது பனியிலே} (2) நனைந்ததனால் சுடுகிறதே நனைந்ததனால் சுடுகிறதே இனி ஒரு நிழல் கொடு மலர்வனமே பகலில் ஒளி கொடு இரகசிய நிலவில் விரலில் கடிதம் உயிரை உரசும் விரலில் கடிதம் உயிரை உரசும்

குழு: இரு பருவ ராகங்கள் சுருதி சேருங்கள் புதிய கானங்கள் பொழியவே அமுத மேகங்கள் பொழிய வாருங்கள் இளைய தேகங்கள் நனையவே

குழு: அன்பில் ஒரு காதல் கொல்லுது பெண் நெஞ்சில் ஒரு மோகம் கிள்ளுது இருதயம் குளிப்பது விழியில் தெரிய இளகி இணையும் இரு மனங்கள்

Male: Velli salangaigal Konda kalaimagal Vanthu aadum kaalam idhu

Male: Velli salangaigal Konda kalaimagal Vanthu aadum kaalam idhu

Male: Velli salangaigal Konda kalaimagal Vanthu aadum kaalam idhu

Male: Ivan natham tharum Suga surangal Enthan devi unthan Samarpanangal

Male: Velli salangaigal Konda kalaimagal Vanthu aadum kaalam idhu

Male: Unthan sangeetha Salangai oli.ee.. Intha ezhaiku geethanjali Thanga paathangal Asaiyum oli..ee.. Enthan poojaiku koil mani

Male: Sevi rendum kannaga Aagum ini Uyirodu serum suruthi Velli salangaigal konda kalaimagal Vanthu aadum kaalam idhu Ivan nnatham tharum Suga surangal Enthan devi unthan samarpanangal Velli salangaigal konda kalaimagal

Male: Thaga thajanu thajanu Thathumi thathumi Thaga dhitham thaga tham Thagatham thagatham Thatharitha janu Thagatharitha janu Thathathim thagathathim Thajam thajam

Male: Thathi thakadatha thakathimi

Thathathadhee Thathadheem thagajanutha Thathajam thith thathajam Thathith thathajam Thajam thajam tha Thakitatham thagatham thatham Thagidatham Thajam thajam thajam thajam Thakitatham

Male: Thakathimi thakidatham Tham tham tharigidathay Tharikitatham tharikitathay Tharikitatham tharikitathay Tharikitatham tharikitathay Tharikitathay

Chorus: {Thannan thanimayil Iru kili inaindhathu Siragugal nanainthathu Paniyilae} (2) Nanaithathanaal sudugirathae Nanaithathanaal sudugirathae Ini oru nizhal kodu malarvanamae Pagalil oli kodu ragasiya nilavil Viralil kaditham uyirai urasum Viralil kaditham uyirai urasum

Chorus: Iru paruva raagangal Suruthi serungal Puthiya ganangal pozhiyavae Amutha megangal Pozhiya vaarungal Ilaya dhegangal nanaiyavae

Chorus: Anbil oru kaathal kolluthu Pen nenjil oru mogam killuthu Iruthayam kulipathu Vizhyil theriya Ilagi inayum iru manangal

Other Songs From Kadhal Oviyam (1982)

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • siruthai songs lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • aagasam song soorarai pottru

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • orasaadha song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • master vaathi coming lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil music without lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • velayudham song lyrics in tamil