Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே ராமனவன் புகழ் படித்தால் நலன்களும் சுகங்களும் வாங்கிடு பெருகிடும்
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
பெண்: பருவமோ இனியது பதமிது சுகமிது
ஆண்: பருவமோ இனியது பதமிது சுகமிது
பெண்: அருகிலே....
ஆண்: இளம் மயில்..
பெண்: அனுபவம்....
ஆண்: தனிமையில்..
பெண்: மௌனங்கள் என் மனம் ஊர்கோலம் போகுதே இனி மேலும் மேலும் ஆசை பெருகுது
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே ராமனவன் புகழ் படித்தால் நலன்களும் சுகங்களும் வாங்கிடு பெருகிடும்
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
பெண்: ஒஹ் மேரே சாங்கோ என்னோடு வாங்கோ
ஆண்: துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு
பெண்: நீ இன்றி நானில்லையே என் கண்ணா உன் தோள் சேரும் பூ முல்லையே நீ இன்றி நானில்லையே என் கண்ணா உன் தோள் சேரும் பூ முல்லையே
ஆண்: கண்டேனம்மா என் ஆவியை என் தேவி ஸ்ரீதேவியை
பெண்: துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு பப்பபபா துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு பப்பபபா
ஆண்: மை நேம் இஸ் சங்கோ எல்லோரும் வாங்கோ மை நேம் இஸ் சங்கோ எல்லோரும் வாங்கோ
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே ராமனவன் புகழ் படித்தால் நலன்களும் சுகங்களும் வாங்கிடு பெருகிடும்
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹ ஹா ஹாஹ ஹா ஹாஹ
பெண்: கூரான வாழ்க்கை போராடுது என் நெஞ்சிலே வஞ்சம் நூறானது என் வேதனை அதை நான் தீர்க்க வந்தேன் தீராத தாகம் பெண் கொண்ட வேகம் தீர்க்கின்ற காலம்தானே மன்னா..ஆ..
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே ராமனவன் புகழ் படித்தால் நலன்களும் சுகங்களும் வாங்கிடு பெருகிடும்
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
பெண்: பருவமோ இனியது பதமிது சுகமிது
ஆண்: பருவமோ இனியது பதமிது சுகமிது
பெண்: அருகிலே....
ஆண்: இளம் மயில்..
பெண்: அனுபவம்....
ஆண்: தனிமையில்..
பெண்: மௌனங்கள் என் மனம் ஊர்கோலம் போகுதே இனி மேலும் மேலும் ஆசை பெருகுது
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே ராமனவன் புகழ் படித்தால் நலன்களும் சுகங்களும் வாங்கிடு பெருகிடும்
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
பெண்: ஒஹ் மேரே சாங்கோ என்னோடு வாங்கோ
ஆண்: துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு
பெண்: நீ இன்றி நானில்லையே என் கண்ணா உன் தோள் சேரும் பூ முல்லையே நீ இன்றி நானில்லையே என் கண்ணா உன் தோள் சேரும் பூ முல்லையே
ஆண்: கண்டேனம்மா என் ஆவியை என் தேவி ஸ்ரீதேவியை
பெண்: துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு பப்பபபா துருருதுருரு டுடுடு துருரு டுடுடு பப்பபபா
ஆண்: மை நேம் இஸ் சங்கோ எல்லோரும் வாங்கோ மை நேம் இஸ் சங்கோ எல்லோரும் வாங்கோ
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே ராமனவன் புகழ் படித்தால் நலன்களும் சுகங்களும் வாங்கிடு பெருகிடும்
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
ஆண்: ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹ ஹா ஹாஹ ஹா ஹாஹ
பெண்: கூரான வாழ்க்கை போராடுது என் நெஞ்சிலே வஞ்சம் நூறானது என் வேதனை அதை நான் தீர்க்க வந்தேன் தீராத தாகம் பெண் கொண்ட வேகம் தீர்க்கின்ற காலம்தானே மன்னா..ஆ..
பெண்: தசரதனின் திருமகனை தினம் தினம் தொழுதிடு நீ மனமே
Female: Dhasarathanin thirumaganai Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname Dhasarathanin thirumaganai Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname Ramanavan pugazh padiththaal Nalangalum sugangalum vaangidu perugidum
Female: Dhasarathanin thirumaganai Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname
Female: Paruvamo iniyathu padhamithu sugamithu
Male: Paruvamo iniyathu padhamithu sugamithu
Female: Arugilae..
Male: Ilam mayil..
Female: Anupavam.
Male: Thanimaiyil..
Female: Mounangal en manam
Oorkolam poguthae
Inimelum melum aasai peruguthu
Female: Dhasarathanin thirumaganai Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname Ramanavan pugazh padiththaal Nalangalum sugangalum vaangidu perugidum
Female: Dhasarathanin thirumaganai Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname
Female: Oh maera songo ennodu vaango
Male: Thururuthururu dududud thururu dududud
Thururuthururu dududud thururu dududud
Female: Nee Indri naanillaiyae En kannaa un thol saerum poo mullaiyae Nee Indri naanillaiyae En kannaa un thol saerum poo mullaiyae
Male: Kandaenammaa en aaviyai
En devi srideviyai
Female: Thururuthururu dududu thururu dududud pappapapa
Thururuthururu dududu thururu dududud pappapapa
Male: My name is songo Ellorum vaango My name is songo Ellorum vaango
Female: Dhasarathanin thirumaganai Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname Ramanavan pugazh padiththaal Nalangalum sugangalum vaangidu perugidum
Female: Dhasarathanin thirumaganai Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname
Male: ..........
Female: Kooraana vaazhkkai poraaduthu En nenjil vanjam nooraanathu En vadhanai adhai naan theerkka vanthaen Theeraatha thaagam penn konda vaegam Theergindra kaalamthanae mannaa..aa.
Female: Dhasarathanin thirumaganai Dhinam dhinam thozhuthidu nee maname
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
sarpatta parambarai song lyrics tamil
master movie lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
sivapuranam lyrics
tamil song lyrics in english free download
google google panni parthen song lyrics in tamil
lyrics tamil christian songs
enjoy en jaami cuckoo
kannamma song lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
mgr karaoke songs with lyrics
thaabangale karaoke
maraigirai full movie tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics pdf
tamil christmas songs lyrics
romantic songs lyrics in tamil