Mazhai Vara Pogudhae Song Lyrics

Yennai Arindhaal cover
Movie: Yennai Arindhaal (2015)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Karthik and Emcee Jesz

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மழை வர போகுதே துளிகளும் தூறுதே நனையாமல் என்ன செய்வேன் மலா்வனம் மூடுதே மதுரமும் ஊருதே தொலையாமல் எங்கே போவேன் ஓஹோ

ஆண்: புகை போல வென்பஞ்சாய் மிதக்கின்ற என் நெஞ்சை எதை செய்து மீட்பேன் எவா் சொல்லி கேட்பேன்

ஆண்: கடல் போன்ற கண்ணாலே என்னை வாாி சென்றாலே இழந்தேனே இன்று இருந்தாலும் நன்று

ஆண்: அனல் மேலே கொஞ்சம் புனல் மேலே கொஞ்சம் தடுமாறி நிற்கும் என் நெஞ்சம்

ஆண்: மழை வர போகுதே துளிகளும் தூறுதே நனையாமல் என்ன செய்வேன் மலா்வனம் மூடுதே மதுரமும் ஊருதே தொலையாமல் எங்கே போவேன்

ஆண்: கரு கரு கண்களால் கயல்விழி கொல்கிறாள் வலித்தாலும் ஏதோ சுகம் ஏதோ சுகம்

ஆண்: குழி விழும் கன்னத்தில் குடி இரு என்கிறாள் விலையில்லா ஆயுள் வரம் ஓஹோ

ஆண்: நிலா தூங்கும் மேகத்தில் கனா காணும் நேரத்தில் அவள் தானே வந்தாள் அணைக்காமல் சென்றாள் ஓ இமை ரெண்டும் மூடாது உறக்கங்கள் வாராது அதை காதல் என்றால் அவள் தானே தந்தாள்

ஆண்: மறந்தாலும் உன்னை கடந்தாலும் பின்னே மனம் எங்கும் அவள் ஞாபகம்

ஆண்: { கண்ணை கட்டி விட்டால் கூட பட்டாம்பூச்சி பூவை தேடும் மழை என்றால் மண்ணை தானே வந்து சேரும் } (2)

ஆண்: ஏய் எந்த பக்கம் நிற்கின்றாயோ அந்த பக்கம் கண்கள் போகும் முன்னும் பின்னும் நீ நடந்தால் ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண்: சுழலும் மயில் நீ ஓஹோ உன் தோகை என் தோளில் சுகமாய் புரளும் ஓஹோ பாா்ப்பேன் என் வாழ்நாளில்

ஆண்: மழை வர போகுதே துளிகளும் தூறுதே நனையாமல் என்ன செய்வேன் மலா்வனம் மூடுதே மதுரமும் ஊருதே தொலையாமல் எங்கே போவேன் ஓஹோ

ஆண்: புகை போல வென்பஞ்சாய் மிதக்கின்ற என் நெஞ்சை எதை செய்து மீட்பேன் எவா் சொல்லி கேட்பேன்

ஆண்: கடல் போன்ற கண்ணாலே என்னை வாாி சென்றாலே இழந்தேனே இன்று இருந்தாலும் நன்று

ஆண்: அனல் மேலே கொஞ்சம் புனல் மேலே கொஞ்சம் தடுமாறி நிற்கும் என் நெஞ்சம்

ஆண்: ............

ஆண்: மழை வர போகுதே துளிகளும் தூறுதே நனையாமல் என்ன செய்வேன் மலா்வனம் மூடுதே மதுரமும் ஊருதே தொலையாமல் எங்கே போவேன் ஓஹோ

ஆண்: புகை போல வென்பஞ்சாய் மிதக்கின்ற என் நெஞ்சை எதை செய்து மீட்பேன் எவா் சொல்லி கேட்பேன்

ஆண்: கடல் போன்ற கண்ணாலே என்னை வாாி சென்றாலே இழந்தேனே இன்று இருந்தாலும் நன்று

ஆண்: அனல் மேலே கொஞ்சம் புனல் மேலே கொஞ்சம் தடுமாறி நிற்கும் என் நெஞ்சம்

ஆண்: மழை வர போகுதே துளிகளும் தூறுதே நனையாமல் என்ன செய்வேன் மலா்வனம் மூடுதே மதுரமும் ஊருதே தொலையாமல் எங்கே போவேன்

ஆண்: கரு கரு கண்களால் கயல்விழி கொல்கிறாள் வலித்தாலும் ஏதோ சுகம் ஏதோ சுகம்

ஆண்: குழி விழும் கன்னத்தில் குடி இரு என்கிறாள் விலையில்லா ஆயுள் வரம் ஓஹோ

ஆண்: நிலா தூங்கும் மேகத்தில் கனா காணும் நேரத்தில் அவள் தானே வந்தாள் அணைக்காமல் சென்றாள் ஓ இமை ரெண்டும் மூடாது உறக்கங்கள் வாராது அதை காதல் என்றால் அவள் தானே தந்தாள்

ஆண்: மறந்தாலும் உன்னை கடந்தாலும் பின்னே மனம் எங்கும் அவள் ஞாபகம்

ஆண்: { கண்ணை கட்டி விட்டால் கூட பட்டாம்பூச்சி பூவை தேடும் மழை என்றால் மண்ணை தானே வந்து சேரும் } (2)

ஆண்: ஏய் எந்த பக்கம் நிற்கின்றாயோ அந்த பக்கம் கண்கள் போகும் முன்னும் பின்னும் நீ நடந்தால் ஊஞ்சல் ஆடும்

ஆண்: சுழலும் மயில் நீ ஓஹோ உன் தோகை என் தோளில் சுகமாய் புரளும் ஓஹோ பாா்ப்பேன் என் வாழ்நாளில்

ஆண்: மழை வர போகுதே துளிகளும் தூறுதே நனையாமல் என்ன செய்வேன் மலா்வனம் மூடுதே மதுரமும் ஊருதே தொலையாமல் எங்கே போவேன் ஓஹோ

ஆண்: புகை போல வென்பஞ்சாய் மிதக்கின்ற என் நெஞ்சை எதை செய்து மீட்பேன் எவா் சொல்லி கேட்பேன்

ஆண்: கடல் போன்ற கண்ணாலே என்னை வாாி சென்றாலே இழந்தேனே இன்று இருந்தாலும் நன்று

ஆண்: அனல் மேலே கொஞ்சம் புனல் மேலே கொஞ்சம் தடுமாறி நிற்கும் என் நெஞ்சம்

ஆண்: ............

Male: Mazhai Vara Pogudhae Thuligalum thoorudhae Nanayaamal enna seiven

Malarvanam moodudhae Madhuramum oorudhae Tholayaamal engae poven

Oh ho..

Male: Pugai pola venpanjaai Midhakindra en nenjai Edhai seidhu meetpen Evar solli ketpen

Kadal pondra kannalae Enai vaari sendralae Ilandhenae indru Irundhaalum nandru

Male: Analmelae konjam Punalmelae konjam Thadumaari nirkkum En nenjam

Male: Mazhai Vara Pogudhae Thuligalum thoorudhae Nanayaamal enna seiven

Malarvanam moodudhae Madhuramum oorudhae Tholayaamal engae poven

Male: Karu karu kangalaal Kayalvizhiyi kolgiraal Valithaalum yedho sugam..yedho sugam

Kulivilum kannathil Kudiyiru engiraal Vilayillaa aayul varam Oh ho

Male: Nila thoongum megathil Kanaa kaanum nerathil Avalthanae vandhaal Anaikkaamal sendraal Oh Imai rendum moodaadhu Urakkangal varaadhu Adhai kadhal endraal Avalthanae thandhaal

Marandhaalum unnai Kadandhaalum pinnae Manamengum aval niyabagam

Male: {Kannai katti vittaalkooda Pattaampoochi poovai thedum Mazhai endraal mannai thanae Vandhu serum} (2)

Ei endhapakkam nirikkindraayo Andha pakkam kangal pogum Munnum pinnum nee nadandhaal Oojalaadum

Male: Sulalum mayil nee ohoho Un thogai enthozhil Sugamaai puralum ohoho Paarpen en vazhnaalil

Male: Mazhai Vara Pogudhae Thuligalum thoorudhae Nanayaamal enna seiven

Malarvanam moodudhae Madhuramum oorudhae Tholayaamal engae poven

Oh ho..

Male: Pugai pola venpanjaai Midhakindra en nenjai Edhai seidhu meetpen Evar solli ketpen

Kadal pondra kannalae Enai vaari sendralae Ilandhenae indru Irundhaalum nandru

Male: Analmelae konjam Punalmelae konjam Thadumaari nirkkum En nenjam

Male: {Radha dhadha dhey dha dhey Radha dhadha dhey dha dhey Dhai dhaidhae dhaidhae Oh ho ho ho hoo} (4)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song

  • sundari kannal karaoke

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil lyrics video

  • na muthukumar lyrics

  • kutty pattas movie

  • new movie songs lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • aagasam song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • kannana kanne malayalam

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • master tamilpaa