Naan Pudikka Vandha Song Lyrics

Devi Sridevi cover
Movie: Devi Sridevi (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Gangai Amaran and B. Sasireka

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே பூ மணக்குது எங்கோ மணக்குதடியோ

பெண்: நீ முயல் புடிக்கும் கள்ளனல்லவா லவ்வு வலை விரிக்கும் குள்ளனல்லவா

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே ஹே

பெண்: பூ பூ மலர்ச் செண்டாகலாம் வா வா அத பந்தாடலாம் பார் பார் புது முத்தாரந்தான் தா தா ஒரு அச்சாரந்தான்

ஆண்: ஹாட்டின் மகராணி சீட்டுக் கட்டு ராணி காதல் முத்தங்களில் கேளு சத்தங்களத்தான் இந்த ராஜா வச்ச கண்ணு ராணி மச்சதிலத்தான்.. அம்மா மோர் பச்சடிக்கு வெங்காயம் வெட்டி வைக்க வா..

வசனம்: .........

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே பூ மணக்குது எங்கோ மணக்குதடியோ

பெண்: நீ முயல் புடிக்கும் கள்ளனல்லவா ஹா லவ்வு வலை விரிக்கும் குள்ளனல்லவா

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே

பெண்: ஒன் ஒன் ப்ளஸ் ரெண்டாகலாம் டூ டூ த்ரீ என்றாகலாம் நோ நோ டைம் தள்ளாதய்யா கேள் கேள் வந்து அப்பாவத்தான்

ஆண்: கோழி பிரியாணி கூட வரியா நீ நாட்டு வெல்லக்கட்டி பூட்டி வச்சிருக்குதோ இந்த காட்டு மல்லிகைக்கு காதல் நெஞ்சிருக்குதோ அம்மா ஆட்டுக்கல்லிருக்கு இட்லிக்கு ரொப்பி வைக்க வா

வசனம்: ............

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே பூ மணக்குது எங்கோ மணக்குதடியோ

பெண்: நீ முயல் புடிக்கும் கள்ளனல்லவா லவ்வு வலை விரிக்கும் குள்ளனல்லவா.ஆ...

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே பூ மணக்குது எங்கோ மணக்குதடியோ

பெண்: நீ முயல் புடிக்கும் கள்ளனல்லவா லவ்வு வலை விரிக்கும் குள்ளனல்லவா

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே ஹே

பெண்: பூ பூ மலர்ச் செண்டாகலாம் வா வா அத பந்தாடலாம் பார் பார் புது முத்தாரந்தான் தா தா ஒரு அச்சாரந்தான்

ஆண்: ஹாட்டின் மகராணி சீட்டுக் கட்டு ராணி காதல் முத்தங்களில் கேளு சத்தங்களத்தான் இந்த ராஜா வச்ச கண்ணு ராணி மச்சதிலத்தான்.. அம்மா மோர் பச்சடிக்கு வெங்காயம் வெட்டி வைக்க வா..

வசனம்: .........

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே பூ மணக்குது எங்கோ மணக்குதடியோ

பெண்: நீ முயல் புடிக்கும் கள்ளனல்லவா ஹா லவ்வு வலை விரிக்கும் குள்ளனல்லவா

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே

பெண்: ஒன் ஒன் ப்ளஸ் ரெண்டாகலாம் டூ டூ த்ரீ என்றாகலாம் நோ நோ டைம் தள்ளாதய்யா கேள் கேள் வந்து அப்பாவத்தான்

ஆண்: கோழி பிரியாணி கூட வரியா நீ நாட்டு வெல்லக்கட்டி பூட்டி வச்சிருக்குதோ இந்த காட்டு மல்லிகைக்கு காதல் நெஞ்சிருக்குதோ அம்மா ஆட்டுக்கல்லிருக்கு இட்லிக்கு ரொப்பி வைக்க வா

வசனம்: ............

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே பூ மணக்குது எங்கோ மணக்குதடியோ

பெண்: நீ முயல் புடிக்கும் கள்ளனல்லவா லவ்வு வலை விரிக்கும் குள்ளனல்லவா.ஆ...

ஆண்: நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே நான் புடிக்க வந்த முயலே என்னை நீ அணைச்சுகடி மயிலே

Male: Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae Poo manakkuthu engo manakkuthadiyo

Female: Nee muyal pudikkum kallanallavaa Love-vu valai virikkum kullanallavaa

Male: Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae hae.

Female: Poo poo malar sendaagalaam Vaa vaa adha panthaadalaam Paar paar pudhu muththaranthaan Thaa thaa oru achchaaranthaan

Male: Hot-in magarani seettu kattu rani Kadhal muththangalil kelu saththangalaththaan Intha raja vachcha kannu rani machchathilaththaan Amma mor pachchadikku vengaayam Vetti vaikka vaa

Dialogue: ........

Male: Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae Poo manakkuthu engo manakkuthadiyo

Female: Nee muyal pudikkum kallanallavaa Love-vu valai virikkum kullanallavaa

Male: Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae

Female: One one plus redaagalaam Two two three endraagalaam No no time thallaathaiyaa Kael kael vanthu appavaththaan

Male: Kozhi briyani kooda variyaa nee Naattu vellakkatti pootti vachchirukkutho Intha kaattu malligaikku kadhal nenjirukkutho Amma aattukkallirukku Idlikku roppy vaikka va

Dialogue: ........

Male: Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae Poo manakkuthu engo manakkuthadiyo

Female: Nee muyal pudikkum kallanallavaa Love-vu valai virikkum kullanallavaa

Male: Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae Naan pudikka vantha muyale Ennai nee anaichchukadi mayilae hae.

Other Songs From Devi Sridevi (1983)

Most Searched Keywords
  • lyrics songs tamil download

  • vathi coming song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • nerunjiye

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • thalapathi song in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs