Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு சிந்து நதி அது தானா சிந்துவதேனடி வீணா யாரு செஞ்ச பாவம் எப்படித்தான் தீரும்
ஆண்: சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு
பெண்: சொந்தம் எல்லாம் சொந்தம் இல்ல பந்தம் எல்லாம் பந்தம் இல்ல வந்த துன்பம் கொஞ்சம் இல்ல இந்த நெஞ்சம் தாங்கவில்ல
பெண்: ஒன்ன மட்டும் எண்ணி எண்ணி உத்தமியா வாழ்ந்த கன்னி பாடுறத பாக்கலையா பாட்டுச் சத்தம் கேக்கலையா
ஆண்: கண்ணெல்லாம் வழி மேலே கண்ணீரு நதி போலே
பெண்: தங்க மனம் கொண்டவரே தாலி ஒன்னு தந்தவரே கண்ணீரு இனி வேணா மாறாதோ துயர் தானா நானும் வந்த வேள வாங்கிக்கிட்ட மால
ஆண்: சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு
பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஹா..ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...
பெண்: எத்தனையோ ஜென்மங்களா இஷ்டப்பட்டு சேந்திருந்தோம் இப்ப நம்ம சொந்தத்துல கண்ணு பட்டுப் போனதையா
ஆண்: கண்ணு பட்ட பாவத்த நான் எண்ணி இப்ப வாடுறேனே கண்ட படி ஒன்ன எண்ணி காதலுல பாடுறேனே
பெண்: நீ போட்ட ஒரு தாலி என் வாழ்வில் ஒரு கேலி
பெண்: தங்க மனம் கொண்டவரே தாலி ஒன்னு தந்தவரே கண்ணீரு இனி வேணா மாறாதோ துயர் தானா நானும் வந்த வேள வாங்கிக்கிட்ட மால
ஆண்: சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு
பெண்: நெஞ்சம் எல்லாம் ஒரு பாரம் எப்போதும் விழி ஈரம் யாரு செஞ்ச பாவம் எப்படித்தான் தீரும்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு சிந்து நதி அது தானா சிந்துவதேனடி வீணா யாரு செஞ்ச பாவம் எப்படித்தான் தீரும்
ஆண்: சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு
பெண்: சொந்தம் எல்லாம் சொந்தம் இல்ல பந்தம் எல்லாம் பந்தம் இல்ல வந்த துன்பம் கொஞ்சம் இல்ல இந்த நெஞ்சம் தாங்கவில்ல
பெண்: ஒன்ன மட்டும் எண்ணி எண்ணி உத்தமியா வாழ்ந்த கன்னி பாடுறத பாக்கலையா பாட்டுச் சத்தம் கேக்கலையா
ஆண்: கண்ணெல்லாம் வழி மேலே கண்ணீரு நதி போலே
பெண்: தங்க மனம் கொண்டவரே தாலி ஒன்னு தந்தவரே கண்ணீரு இனி வேணா மாறாதோ துயர் தானா நானும் வந்த வேள வாங்கிக்கிட்ட மால
ஆண்: சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு
பெண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஹா..ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...
பெண்: எத்தனையோ ஜென்மங்களா இஷ்டப்பட்டு சேந்திருந்தோம் இப்ப நம்ம சொந்தத்துல கண்ணு பட்டுப் போனதையா
ஆண்: கண்ணு பட்ட பாவத்த நான் எண்ணி இப்ப வாடுறேனே கண்ட படி ஒன்ன எண்ணி காதலுல பாடுறேனே
பெண்: நீ போட்ட ஒரு தாலி என் வாழ்வில் ஒரு கேலி
பெண்: தங்க மனம் கொண்டவரே தாலி ஒன்னு தந்தவரே கண்ணீரு இனி வேணா மாறாதோ துயர் தானா நானும் வந்த வேள வாங்கிக்கிட்ட மால
ஆண்: சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள என்ன கண்ணு
பெண்: நெஞ்சம் எல்லாம் ஒரு பாரம் எப்போதும் விழி ஈரம் யாரு செஞ்ச பாவம் எப்படித்தான் தீரும்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
Male: Chinna ponnu chinna ponnu Kannukkulla enna kannu Sindhu nadhi adhu thaanaa Sindhuvadhaenadi veenaa Yaaru senja paavam eppadi thaan theerum
Male: Chinna ponnu chinna ponnu Kannukkulla enna kannu
Female: Sondham ellaam sondham illa Bandham ellaam bandham illa Vandha thunbam konjam illa Indha nenjam thaangavilla
Female: Onna mattum enni enni Uthamiyaa vaazhndha kanni Paaduradha paakkaliyaa Paattu chaththam kekkalaiyaa
Male: Kannellaam vazhi melae Kanneeru nadhi polae
Female: Thanga manam kondavarae Thaali onnu thandhavarae Kanneeru ini venaa Maaraadho thuyar thaanaa Naanum vandha vela vaangikkitta maala
Male: Chinna ponnu chinna ponnu Kannukkulla enna kannu
Female: Aaa..aaa..aaa..aaa..aaa.aa. Haa..aa.aaa.aa.aaa.aaa.aaa.aaa.
Female: Ethanaiyo jenmangalaa Ishtappattu serndhirundhom Ippa namma sondhathula Kannu pattu ponadhaiyaa
Male: Kannu patta paavatha naan Enni ippa vaadurenae Kanda padi onna enni Kaadhalula paadurenae
Female: Nee potta oru thaali En vaazhvil oru kaeli
Female: Thanga manam kondavarae Thaali onnu thandhavarae Kanneeru ini venaa Maaraadho thuyar thaanaa Naanum vandha vela vaangikkitta maala
Male: Chinna ponnu chinna ponnu Kannukkulla enna kannu
Female: Nenjam ellaam oru baaram Eppodhum vizhi eeram Yaaru senja paavam Eppadi thaan theerum
Male: Hmm mm mm mm Hmm mm mm mmm.
old tamil songs lyrics in english
tamil songs lyrics images in tamil
mailaanji song lyrics
en kadhale lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
pagal iravai karaoke
new movie songs lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke download
chill bro lyrics tamil
padayappa tamil padal
usure soorarai pottru
tamil thevaram songs lyrics
asuran song lyrics download
anthimaalai neram karaoke
maara movie lyrics in tamil
kalvare song lyrics in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamil karaoke video songs with lyrics free download
dosai amma dosai lyrics