Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தந்தானே தானானானே தந்தானானே தானானே தந்தானே தானானானே தந்தானானே தானானே
ஆண்: சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே அமரன் கதையை கொஞ்சம் அறிந்து வந்து சொல்லுங்களேன்
ஆண்: வீரமுள்ள ஆம்புள அவன் மரவகுல மணிப்புள்ள வீரமுள்ள ஆம்புள மரவகுல மணிப்புள்ள
ஆண்: சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
ஆண்: தைரியம் இருந்துச்சுன்னா சமுத்திரமும் கால் அளவு துணிச்சல் வளர்ந்திருந்தா தூண்கள் எல்லாம் நூல் அளவு
ஆண்: எதிரி இல்லையின்னு எழுதி வைச்சான் ஏட்டுல கீதைய படிக்கவில்லை அவனும் ஒரு கண்ணனே அவன் கடலைப்போல காத்தப்போல காக்க வந்த சாமிங்க
ஆண்: சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
ஆண்: தங்கம் போல மனசு இருக்கு தர்மனாக மாறுவான் சிங்கத்தை வேட்டையாடி சேரிக்கெல்லாம் போடுவான்
ஆண்: அமரன் சீறி வந்தா அலையும் கூட அடங்குமே குத்தமுள்ள ஊருல அவன் சுத்தமுள்ள ஆளுங்க அவன் முகத்த பார்த்து மனசு பூத்து கோடி சனம் வாழ்த்துங்க
ஆண்: சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே..ஏ.
ஆண்: தந்தானே தானானானே தந்தானானே தானானே தந்தானே தானானானே தந்தானானே தானானே
ஆண்: சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே அமரன் கதையை கொஞ்சம் அறிந்து வந்து சொல்லுங்களேன்
ஆண்: வீரமுள்ள ஆம்புள அவன் மரவகுல மணிப்புள்ள வீரமுள்ள ஆம்புள மரவகுல மணிப்புள்ள
ஆண்: சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
ஆண்: தைரியம் இருந்துச்சுன்னா சமுத்திரமும் கால் அளவு துணிச்சல் வளர்ந்திருந்தா தூண்கள் எல்லாம் நூல் அளவு
ஆண்: எதிரி இல்லையின்னு எழுதி வைச்சான் ஏட்டுல கீதைய படிக்கவில்லை அவனும் ஒரு கண்ணனே அவன் கடலைப்போல காத்தப்போல காக்க வந்த சாமிங்க
ஆண்: சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
ஆண்: தங்கம் போல மனசு இருக்கு தர்மனாக மாறுவான் சிங்கத்தை வேட்டையாடி சேரிக்கெல்லாம் போடுவான்
ஆண்: அமரன் சீறி வந்தா அலையும் கூட அடங்குமே குத்தமுள்ள ஊருல அவன் சுத்தமுள்ள ஆளுங்க அவன் முகத்த பார்த்து மனசு பூத்து கோடி சனம் வாழ்த்துங்க
ஆண்: சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே..ஏ.
Male: Thandhaanae thaanaa naanae Thandha naanae thaanaanae Thandhaanae thaanaa naanae Thandha naanae thaanaanae
Male: Chandirarae suriyarae Natchathira nayagarae Chandirarae suriyarae Natchathira nayagarae Amaran kadhaiya konjam Arindhu vandhu sollungalen
Male: Veeramulla aambala avan Maradhakula manipulla Veeramulla aambala Maradhakula manipulla
Male: Chandirarae suriyarae Natchathira nayagarae Chandirarae suriyarae Natchathira nayagarae
Male: Dhairiyam irunthuchunna Samudhiramum kaal alavu Thunichal valarnthiruntha Thoongal ellaam nool alavu
Male: Edhiri illaiyinnu Ezhuthi vechaan yettila Idhayum padikavilla Avanum oru kannanae Avan kadala pola kaatha pola Kaakka vantha saaminga
Male: Chandirarae suriyarae Natchathira nayagarae Chandirarae suriyarae Natchathira nayagarae
Male: Thangam pola manasirukku Dharuman pola maaruvaan Singaththa vaettai aadi Chaerikku ellam poduvaan
Male: Avara seeri vanthaa Alaiyum kooda adangumae Kuththam ulla oorula Avan sutham ulla aalunga Avan mugatha paarthu manasu poothu Kodi sanam vaazhthunga
Male: Chandirarae suriyarae Natchathira nayagarae Chandirarae suriyarae Natchathira nayagarae
karnan movie lyrics
theriyatha thendral full movie
sarpatta parambarai dialogue lyrics
kadhal valarthen karaoke
karaoke for female singers tamil
kangal neeye song lyrics free download in tamil
vijay and padalgal
alagiya sirukki ringtone download
en kadhal solla lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
google google tamil song lyrics
3 movie tamil songs lyrics
sarpatta song lyrics
vathi coming song lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
theera nadhi maara lyrics
tamil songs to english translation
cuckoo cuckoo dhee song lyrics