Vandhadhu Vandhadhu Vaasalil Vandhadhu Song Lyrics

Paasa Mazhai cover
Movie: Paasa Mazhai (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தா
பெண்: ஆஹ ஹாஹா ஆ. ஆ. ஆ.ஆ..
குழு: தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தா
பெண்: ஆஹ ஹாஹா ஆ. ஆ. ஆ.ஆ..
குழு: தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தா
பெண்: ஆஹ ஹாஹா ஆ. ஆ. ஆ.ஆ..
குழு: தந்தனனம் தந்தனனம் தனனம் தந்தனனம் தந்தனனம் தனனம்

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

பெண்: சந்தனமே..குங்குமமே... சந்தனமே..குங்குமமே... வந்திடும் முன்னே இனி நீயும் நானும் ஒன்று ஜீவன் தேகம் என்று

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே...

பெண்: அன்னையின் நெஞ்சினில் அன்றொரு மந்திரம் சொல்லியது இன்பம் அது துள்ளியது எனதுயிர் பிள்ளையின் கண்களில் பண்பொடு பாசமும் மின்னியது என் மனதைப் பின்னியது

பெண்: முந்தைய நாளினில் என் பலம் என்பது வந்தது பொய்கை கூடியது சொந்தம் இணைந்தது சிந்துகள் பாடியது மங்கல வாழ்த்தொளி இங்கிலும் எங்கிலும் சங்கமமாய் சதிராடியது சந்திரன் சூரியன் ஒன்றெனக் கூடியது சிந்தித்தால் தித்திக்கும் சொந்தம் யாவும் சந்தித்தால் சொர்க்கம்தான் சொந்தம் ஆகும்

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

பெண்: சந்தனமே..குங்குமமே... சந்தனமே..குங்குமமே... வந்திடும் முன்னே இனி நீயும் நானும் ஒன்று ஜீவன் தேகம் என்று

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

குழு: ......

பெண்: கட்டிய மல்லிகை மொட்டுகள் கொட்டிய தொட்டிலிலே செந்தமிழின் மெட்டினிலே சுகம் அது தொட்டது சுவைகளை கொட்டுது மனம் எனும் வீட்டினிலே நறு மலர்களின் கூட்டினிலே

பெண்: மெல்லிய புன்னகை சொல்லிய மெல்லிசை மல்லிகை போல் மணம் வீசியது ஆயிரம் காவியம் நேரினில் பேசியது அன்னையின் கண்களில் அன்பெனும் செம்மயில் ஆயிரம் தீபம் பாடியது

பெண்: கங்கையும் காவிரி ஒன்றெனக் கூடியது சிந்தைக்குள் எங்கெங்கும் உந்தன் கோலம் சொந்தத்தால் பந்தத்தால் என்றும் வாழும்

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

பெண்: சந்தனமே..குங்குமமே... சந்தனமே..குங்குமமே... வந்திடும் முன்னே இனி நீயும் நானும் ஒன்று ஜீவன் தேகம் என்று

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

குழு: ..........

குழு: தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தா
பெண்: ஆஹ ஹாஹா ஆ. ஆ. ஆ.ஆ..
குழு: தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தா
பெண்: ஆஹ ஹாஹா ஆ. ஆ. ஆ.ஆ..
குழு: தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தன னானன தந்தா
பெண்: ஆஹ ஹாஹா ஆ. ஆ. ஆ.ஆ..
குழு: தந்தனனம் தந்தனனம் தனனம் தந்தனனம் தந்தனனம் தனனம்

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

பெண்: சந்தனமே..குங்குமமே... சந்தனமே..குங்குமமே... வந்திடும் முன்னே இனி நீயும் நானும் ஒன்று ஜீவன் தேகம் என்று

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே...

பெண்: அன்னையின் நெஞ்சினில் அன்றொரு மந்திரம் சொல்லியது இன்பம் அது துள்ளியது எனதுயிர் பிள்ளையின் கண்களில் பண்பொடு பாசமும் மின்னியது என் மனதைப் பின்னியது

பெண்: முந்தைய நாளினில் என் பலம் என்பது வந்தது பொய்கை கூடியது சொந்தம் இணைந்தது சிந்துகள் பாடியது மங்கல வாழ்த்தொளி இங்கிலும் எங்கிலும் சங்கமமாய் சதிராடியது சந்திரன் சூரியன் ஒன்றெனக் கூடியது சிந்தித்தால் தித்திக்கும் சொந்தம் யாவும் சந்தித்தால் சொர்க்கம்தான் சொந்தம் ஆகும்

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

பெண்: சந்தனமே..குங்குமமே... சந்தனமே..குங்குமமே... வந்திடும் முன்னே இனி நீயும் நானும் ஒன்று ஜீவன் தேகம் என்று

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

குழு: ......

பெண்: கட்டிய மல்லிகை மொட்டுகள் கொட்டிய தொட்டிலிலே செந்தமிழின் மெட்டினிலே சுகம் அது தொட்டது சுவைகளை கொட்டுது மனம் எனும் வீட்டினிலே நறு மலர்களின் கூட்டினிலே

பெண்: மெல்லிய புன்னகை சொல்லிய மெல்லிசை மல்லிகை போல் மணம் வீசியது ஆயிரம் காவியம் நேரினில் பேசியது அன்னையின் கண்களில் அன்பெனும் செம்மயில் ஆயிரம் தீபம் பாடியது

பெண்: கங்கையும் காவிரி ஒன்றெனக் கூடியது சிந்தைக்குள் எங்கெங்கும் உந்தன் கோலம் சொந்தத்தால் பந்தத்தால் என்றும் வாழும்

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

பெண்: சந்தனமே..குங்குமமே... சந்தனமே..குங்குமமே... வந்திடும் முன்னே இனி நீயும் நானும் ஒன்று ஜீவன் தேகம் என்று

பெண்: வந்தது வந்தது வாசலில் வந்தது சொந்தம் தானே தந்தது தந்தது தா எனத் தந்தது இன்பம் தானே

குழு: ..........

Chorus: Thandhana naanana thandhana naanana Thandhana naanana thandhaa
Female: Aahaaa.a..aaa..aaa..aaa...aaa..aa.
Chorus: Thandhana naanana thandhana naanana Thandhana naanana thandhaa Thandhana naanana thandhana naanana Thandhana naanana thandhaa Thandhananam thandhananam thananam Thandhananam thandhananam thananaa

Female: Vandhadhu vandhadhu Vaasalil vandhadhu Sondham thaanae Thandhadhu thandhadhu Thaa yena thandhadhu Inbam thaanae

Female: Sandhanamae. kungumamae. Sandhanamae kungumamae Vandhidu munnae Ini neeyum naanum ondru Jeevan dhegam endru

Female: Vandhadhu vandhadhu Vaasalil vandhadhu Sondham thaanae Thandhadhu thandhadhu Thaa yena thandhadhu Inbam thaanae

Female: Annaiyin nenjinil Androru mandhiram solliyadhu Inbam adhu thulliyadhu Enadhuyir pillaiyin kangalil Panbodu paasamum minniyadhu En manadhai pinniyadhu

Female: Mundhaiya naalinil En balam enbadhu Vandhadhu poigai koodiyadhu Sondham inaindhadhu Sindhugal paadiyadhu Mangala vaazhtholi ingilum engilum Sangamamaai sadhiraadiyadhu Chandhiran sooriyan Ondrena koodiyadhu Sindhithaal thitthikkum Sondham yaavum Sandhithaal sorgam thaan Sondham aagum

Female: Vandhadhu vandhadhu Vaasalil vandhadhu Sondham thaanae Thandhadhu thandhadhu Thaa yena thandhadhu Inbam thaanae

Female: Sandhanamae. kungumamae. Sandhanamae kungumamae Vandhidu munnae Ini neeyum naanum ondru Jeevan dhegam endru

Female: Vandhadhu vandhadhu Vaasalil vandhadhu Sondham thaanae Thandhadhu thandhadhu Thaa yena thandhadhu Inbam thaanae

Chorus: ...........

Female: Kattiya malligai mottugal kottiya Thottililae senthamizhin mettinilae Sugam adhu thottadhu suvaigalai kottudhu Manam enum veettinilae Naru malargalin koottinilae

Female: Melliya punnagai solliya mellisai Malligai pol manam veesiyadhu Aayiram kaaviyam nerinil pesiyadhu Annaiyin kangalil anbenum semmaiyil Aayiram dheepam paadiyadhu Gangaiyum kaaviri ondrena koodiyadhu Sindhaikkul engengum undhan kolam Sondhathaal bandhathaal endrum vaazhum

Female: Vandhadhu vandhadhu Vaasalil vandhadhu Sondham thaanae Thandhadhu thandhadhu Thaa yena thandhadhu Inbam thaanae

Female: Sandhanamae. kungumamae. Sandhanamae kungumamae Vandhidu munnae Ini neeyum naanum ondru Jeevan dhegam endru

Female: Vandhadhu vandhadhu Vaasalil vandhadhu Sondham thaanae Thandhadhu thandhadhu Thaa yena thandhadhu Inbam thaanae

Chorus: Lallala laa. lallala laa. Lallala laa lallala laa lallal lallaa Lala laalaa laalaa lalla laalaa laalaa lalla Lallala lallala lallala lallala lallala laalaa Lallala lallala lallala lallala lallala laalaa

Other Songs From Paasa Mazhai (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oru manam movie

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • baahubali tamil paadal

  • teddy marandhaye

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil lyrics video song

  • hello kannadasan padal

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • best lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

Recommended Music Directors