Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ஹீமம்ம்ம்ம் ஹ்ஹ்ம்ம்..
பெண்: மஞ்சள் அரைக்கும்போது மதில் ஏறி பார்த்த மச்சான் பக்கத்தில் வந்தால் என்ன சொந்தம் காண. பல நாளா தூக்கமில்லை மோகம் தீராதோ
பெண்: மஞ்சள் அரைக்கும்போது மதில் ஏறி பார்த்த மச்சான் பக்கத்தில் வந்தால் என்ன சொந்தம் காண. பல நாளா தூக்கமில்லை மோகம் தீராதோ
பெண்: {உதடெல்லாம் செக்க செவக்க வெத்திலையை போட்டுக்கொண்டேன் வாங்கத்தான் ஆளக் காணோமே..} (2)
பெண்: தங்கம்போல் மேனியெங்கும் ஜவ்வாது பூசி வச்சேன் தழுவத்தான் நேரம் வரலையே தழுவத்தான் நேரம் வரலையே ஏ..
பெண்: மஞ்சள் அரைக்கும்போது மதில் ஏறி பார்த்த மச்சான் பக்கத்தில் வந்தால் என்ன சொந்தம் காண. பல நாளா தூக்கமில்லை மோகம் தீராதோ
பெண்: {ஆளுக்கொரு ஆசை வச்சு அவரவர பிரிச்சும் வச்சு ஏக்கத்த பங்கும் வச்சானே..} (2)
பெண்: தேகத்தில் வேகம் வச்சு வேகத்தில் போதை வச்சு விளையாடும் ஆளக் காணேனே விளையாடும் ஆளக் காணேனே..
பெண்: மஞ்சள் அரைக்கும்போது மதில் ஏறி பார்த்த மச்சான் பக்கத்தில் வந்தால் என்ன சொந்தம் காண. பல நாளா தூக்கமில்லை மோகம் தீராதோ
பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ஹீமம்ம்ம்ம் ஹ்ஹ்ம்ம்..
பெண்: மஞ்சள் அரைக்கும்போது மதில் ஏறி பார்த்த மச்சான் பக்கத்தில் வந்தால் என்ன சொந்தம் காண. பல நாளா தூக்கமில்லை மோகம் தீராதோ
பெண்: மஞ்சள் அரைக்கும்போது மதில் ஏறி பார்த்த மச்சான் பக்கத்தில் வந்தால் என்ன சொந்தம் காண. பல நாளா தூக்கமில்லை மோகம் தீராதோ
பெண்: {உதடெல்லாம் செக்க செவக்க வெத்திலையை போட்டுக்கொண்டேன் வாங்கத்தான் ஆளக் காணோமே..} (2)
பெண்: தங்கம்போல் மேனியெங்கும் ஜவ்வாது பூசி வச்சேன் தழுவத்தான் நேரம் வரலையே தழுவத்தான் நேரம் வரலையே ஏ..
பெண்: மஞ்சள் அரைக்கும்போது மதில் ஏறி பார்த்த மச்சான் பக்கத்தில் வந்தால் என்ன சொந்தம் காண. பல நாளா தூக்கமில்லை மோகம் தீராதோ
பெண்: {ஆளுக்கொரு ஆசை வச்சு அவரவர பிரிச்சும் வச்சு ஏக்கத்த பங்கும் வச்சானே..} (2)
பெண்: தேகத்தில் வேகம் வச்சு வேகத்தில் போதை வச்சு விளையாடும் ஆளக் காணேனே விளையாடும் ஆளக் காணேனே..
பெண்: மஞ்சள் அரைக்கும்போது மதில் ஏறி பார்த்த மச்சான் பக்கத்தில் வந்தால் என்ன சொந்தம் காண. பல நாளா தூக்கமில்லை மோகம் தீராதோ
Female: Hmm huhmm mm mm Huhmm mm mmm Hmm mm mmm Hm mm hmm mm mmm
Female: Manjal araikkum podhu Madhilaeri paartha machaan Pakkathil vandhaalenna Sondham kaana.. Pala naalaa thookkam illae Mogam theeraadho..
Female: Manjal araikkum podhu Madhilaeri paartha machaan Pakkathil vandhaalenna Sondham kaana.. Pala naalaa thookkam illae Mogam theeraadho..
Female: Udhadellaam chekka chevakka Veththalaiya pottukkonden Vaangathaan aalakkaanomae
Female: Udhadellaam chekka chevakka Veththalaiya pottukkonden Vaangathaan aalakkaanomae
Female: Thangam pol maeni engum Javvaadhu poosi vechen Thazhuvathaan neram varaliyae ..ae.. Thazhuvathaan neram varaliyae ..ae..
Female: Manjal araikkum podhu Madhilaeri paartha machaan Pakkathil vandhaalenna Sondham kaana.. Pala naalaa thookkam illae Mogam theeraadho..
Female: Aalukkoru aasai vechu Avaravara pirichum vechu Yekkathai pangu vechaanae
Female: Aalukkoru aasai vechu Avaravara pirichum vechu Yekkathai pangu vechaanae
Female: Dhaegathil vegam vechu Vegathil bodhai vechu Vilayaadum aala kaanenae ..ae. Vilayaadum aala kaanenae ..ae.
Female: Manjal araikkum podhu Madhilaeri paartha machaan Pakkathil vandhaalenna Sondham kaana.. Pala naalaa thookkam illae Mogam theeraadho..
kutty pattas full movie in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
kadhal psycho karaoke download
kadhal album song lyrics in tamil
lyrics tamil christian songs
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
alaipayuthey songs lyrics
lyrics of new songs tamil
chellamma chellamma movie
ovvoru pookalume song karaoke
uyirae uyirae song lyrics
karaoke songs tamil lyrics
nanbiye nanbiye song
pagal iravai karaoke
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
tamil karaoke for female singers
youtube tamil line
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
ilayaraja songs karaoke with lyrics