Magave Song Lyrics

Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu cover
Movie: Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu (2020)
Music: Kaushik Krish
Lyricists: Saravedi Saran
Singers: Shakthisree Gopalan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மகவே இனிய நாள் இது வாராய் இனிமேல் புது விடியல் வரும் வாராய் நீயும் நானும் பார்க்கும் முதல் நாளில் இருவருமே பிறப்போமே இறப்போமே ஒரு அறையில்

பெண்: எனது தமிழ் உன்னை வளர்க்கும் அன்பே வாராய் அவனது அனுபவம் உன்னை அணைக்கும் வாராய்

பெண்: எனது தமிழ் உன்னை வளர்க்கும் அன்பே வாராய் அவனது அனுபவம் உன்னை அணைக்கும் வாராய்

பெண்: விழி ஓரம் ஈரம் இல்லாமல் மனதோரம் பாரம் இல்லாமல் காப்பேனே அணைப்பேனே என் மார்பின் நடுவினிலே

பெண்: வாழ்கையின் ஓட்டம் நின்றாலும் உலகமே எதிர்த்து நின்றாலும் நட்பிற்கும் அது தாங்கும் தோள் கொடுக்கும் எந்நாளும்

பெண்: இறையே இறையே என்று கைகளை ஏந்தி சென்று நில்லு அவனும் இல்லை என்றால் இந்த இறைவியை தேடி வந்து நில்லு

பெண்: இது நிலவின் மடி வந்து தூங்கடா வந்து தூங்கடா இனி எதுவும் கடந்து போகும் தூங்கடா தூங்கடா

பெண்: மகவே இனிய நாள் இது வாராய் இனிமேல் புது விடியல் வரும் வாராய் நீயும் நானும் பார்க்க வழி இல்லையோ இருவருமே பிறப்போமே இணைவோமே மறு உலகில் நான் பிறந்தேனே இறந்தேனே ஒரு அறையில் நீ பிறக்கிறாய் இறக்கிறாய் கருவறையில் நீ பிறக்கிறாய் இறக்கிறாய் என் கருவறையில்

பெண்: மகவே இனிய நாள் இது வாராய் இனிமேல் புது விடியல் வரும் வாராய் நீயும் நானும் பார்க்கும் முதல் நாளில் இருவருமே பிறப்போமே இறப்போமே ஒரு அறையில்

பெண்: எனது தமிழ் உன்னை வளர்க்கும் அன்பே வாராய் அவனது அனுபவம் உன்னை அணைக்கும் வாராய்

பெண்: எனது தமிழ் உன்னை வளர்க்கும் அன்பே வாராய் அவனது அனுபவம் உன்னை அணைக்கும் வாராய்

பெண்: விழி ஓரம் ஈரம் இல்லாமல் மனதோரம் பாரம் இல்லாமல் காப்பேனே அணைப்பேனே என் மார்பின் நடுவினிலே

பெண்: வாழ்கையின் ஓட்டம் நின்றாலும் உலகமே எதிர்த்து நின்றாலும் நட்பிற்கும் அது தாங்கும் தோள் கொடுக்கும் எந்நாளும்

பெண்: இறையே இறையே என்று கைகளை ஏந்தி சென்று நில்லு அவனும் இல்லை என்றால் இந்த இறைவியை தேடி வந்து நில்லு

பெண்: இது நிலவின் மடி வந்து தூங்கடா வந்து தூங்கடா இனி எதுவும் கடந்து போகும் தூங்கடா தூங்கடா

பெண்: மகவே இனிய நாள் இது வாராய் இனிமேல் புது விடியல் வரும் வாராய் நீயும் நானும் பார்க்க வழி இல்லையோ இருவருமே பிறப்போமே இணைவோமே மறு உலகில் நான் பிறந்தேனே இறந்தேனே ஒரு அறையில் நீ பிறக்கிறாய் இறக்கிறாய் கருவறையில் நீ பிறக்கிறாய் இறக்கிறாய் என் கருவறையில்

Female: Magavae iniya naal idhu vaaraai Inimel pudhu vidiyal varum vaaraai Neeyum naanum Paarkkum mudhal naalil Iruvarumae pirappomae Irappomae oru araiyil

Female: Enadhu thamizh Unnai valarkkum anbae vaaraai Avanadhu anubavam Unnai anaikum vaaraai

Female: Enadhu thamizh Unnai valarkkum anbae vaaraai Avanadhu anubavam Unnai anaikum vaaraai

Female: Vizhi oram eeram illaamal Manadhoram baaram illaamal Kaappenae anaippenae En maarbin naduvinilae

Female: Vaazhkaiyin oottam nindraalum Ulagamae edhirthu nindraalum Natpirukkum adhu thaangum Thozh kodukkum ennaalum

Female: Iraiyae iraiyae endru kaigalai Yendhi sendru nillu Avanum illai endraal Indha iraiviyai thaedi vandhu nillu

Female: Idhu nilavin madi vandhu thoongada Vandhu thoongada Ini edhuvum kadandhu pogum thoongada Thoongada.

Female: Magavae iniya naal idhu vaaraai Inimel pudhu vidiyal varum vaaraai Neeyum naanum Paarkka vazhi illaiyo Iruvarumae pirappomae Inaivomae maru ulagil Naan pirandhenae irandhenae oru araiyal Nee pirakkiraai irakkiraai karuvaraiyil Nee pirakkiraai irakkiraai en karuvaraiyil

Other Songs From Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu (2020)

Most Searched Keywords
  • google google song tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • kutty pattas full movie in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • sirikkadhey song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • meherezyla meaning

  • lyrics song status tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • love lyrics tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • dhee cuckoo