Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: சீன் ரோல்டன்
ஆண்: இறைவனை தந்த இறைவியே இருளினில் காணும் ஓவியமே இறைவனை தந்த இறைவியே இருளினில் காணும் ஓவியமே
ஆண்: துயரிலும் என்னை தாங்கும் தேவியே உயிர்வரை உந்தன் மடியிலே வலிகளைப் போக்கும் காதல் பாா்வையில் உலகமே காலின் அடியிலே
பெண்: உயிரே உயிரே உந்தன் பொருளே விண்ணாய் நான் என்னை தரவா கண்ணனே கண்ணனே எந்தன் மன்னனே சொர்க்கத்தை கையில் தரவா
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் என்னவோ சிரிக்கிறேன் உள்ளுக்குள்ளே குயில் பாடுதே
பெண்: மந்திரமாய் கண்களோ இழுக்குதே தொட்டதெல்லாம் இங்கு பூக்குதே
ஆண்: ஆதி தாயும் நீயடி பாறை மீது நீரடி
பெண்: முத்தமிடு முத்தமிழே
ஆண்: அத்தனையும் என்னவளே
பெண்: காதிலே தேன் பாயுதே
ஆண்: இறைவனை தந்த இறைவியே இறைவனை தந்த இறைவியே இருளினில் காணும் ஓவியமே
ஆண்: துயரிலும் என்னை தாங்கும் தேவியே உயிர்வரை உந்தன் மடியிலே வலிகளைப் போக்கும் காதல் பாா்வையில் உலகமே காலின் அடியிலே
பெண்: உயிரே உயிரே உந்தன் பொருளே விண்ணாய் நான் என்னை தரவா கண்ணனே கண்ணனே எந்தன் மன்னனே சொர்க்கத்தை கையில் தரவா
இசையமைப்பாளா்: சீன் ரோல்டன்
ஆண்: இறைவனை தந்த இறைவியே இருளினில் காணும் ஓவியமே இறைவனை தந்த இறைவியே இருளினில் காணும் ஓவியமே
ஆண்: துயரிலும் என்னை தாங்கும் தேவியே உயிர்வரை உந்தன் மடியிலே வலிகளைப் போக்கும் காதல் பாா்வையில் உலகமே காலின் அடியிலே
பெண்: உயிரே உயிரே உந்தன் பொருளே விண்ணாய் நான் என்னை தரவா கண்ணனே கண்ணனே எந்தன் மன்னனே சொர்க்கத்தை கையில் தரவா
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் என்னவோ சிரிக்கிறேன் உள்ளுக்குள்ளே குயில் பாடுதே
பெண்: மந்திரமாய் கண்களோ இழுக்குதே தொட்டதெல்லாம் இங்கு பூக்குதே
ஆண்: ஆதி தாயும் நீயடி பாறை மீது நீரடி
பெண்: முத்தமிடு முத்தமிழே
ஆண்: அத்தனையும் என்னவளே
பெண்: காதிலே தேன் பாயுதே
ஆண்: இறைவனை தந்த இறைவியே இறைவனை தந்த இறைவியே இருளினில் காணும் ஓவியமே
ஆண்: துயரிலும் என்னை தாங்கும் தேவியே உயிர்வரை உந்தன் மடியிலே வலிகளைப் போக்கும் காதல் பாா்வையில் உலகமே காலின் அடியிலே
பெண்: உயிரே உயிரே உந்தன் பொருளே விண்ணாய் நான் என்னை தரவா கண்ணனே கண்ணனே எந்தன் மன்னனே சொர்க்கத்தை கையில் தரவா
Male: Iraivanai thandha iraiviyae Irulunil kaanum oviyamae Iraivanai thandha iraiviyae Irulunil kaanum oviyamae
Male: Thuyarilum ennai thaangum deviyae Uyirvarai undhan madiyilae Valikalai pokkum kaadhal paarvayil Ulagamae kaalin adiyilae
Female: Uyirae uyirae undhan porulae Vinnai naan ennai tharavaa Kannanae kannanae endhan mannanae Sorgathai kaiyil tharavaa..aa..haa..
Male: Nenjukul ennavo sirikkiren
Ullakullae kuyil paadudhae
Female: Mandhiramai kangalo izhukkudhae
Thottathellam ingu pookudhae
Male: Aadhi thayum neeyadi
Paaraimedhu neeradi
Female: Muthamidu muthamizhae
Male: Athanaiyum ennavalae
Female: Kaadhilae thaen paayudhae
Male: Iraivanai thandha iraiviyae Iraivanai thandha iraiviyae Irulunil kaanum oviyamae
Male: Thuyarilum ennai thaangum deviyae Uyirvarai undhan madiyilae Valikalai pokkum kaadhal paarvayil Ulagamae kaalin adiyilae
Female: Uyirae uyirae undhan porulae Vinnai naan ennai tharavaa Kannanae kannanae endhan mannanae Sorgathai kaiyil tharavaa..aa..haa..
maara theme lyrics in tamil
kannalane song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke tamil
anbe anbe song lyrics
marudhani lyrics
aathangara marame karaoke
tamil songs lyrics images in tamil
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
thenpandi seemayile karaoke
tamil lyrics
whatsapp status lyrics tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil music without lyrics
alli pookalaye song download
tamil christian songs karaoke with lyrics
christian padal padal
cuckoo padal
na muthukumar lyrics
yaanji song lyrics
mg ramachandran tamil padal