Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: எனக்கு நீ உனக்கு நான் ஏட்டிலே எழுதினான் தேவன் தீர்மானம் மாறுமா மறையுமா
ஆண்: எனக்கு நீ உனக்கு நான் ஏட்டிலே எழுதினான் தேவன் தீர்மானம் மாறுமா மறையுமா மீட்டும் வீணையே விரல் மீது கோபமா மீட்டிடாமலே இன்ப நாதம் தோன்றுமா
ஆண்: நாளான பின் தெரியும் தெரியும் நான் யாரென புரியும் புரியும் நீர் மேகங்கள் விலகும் விலகும் நெடு வானமும் விளங்கும் விளங்கும்
ஆண்: சில நேரம் தென்றல் கூட புயல் போல தோன்றலாம் பாலும் கள்ளாகும் சிறு பூவும் முள்ளாகும் பிழை பார்த்திடும் பார்வையால்
ஆண்: எனக்கு நீ உனக்கு நான் ஏட்டிலே எழுதினான் தேவன் தீர்மானம் மாறுமா மறையுமா மீட்டும் வீணையே விரல் மீது கோபமா மீட்டிடாமலே இன்ப நாதம் தோன்றுமா
ஆண்: பகையாகுமா இமையும் விழியும் பிரிந்தோடுமா கரையும் நதியும் திசை மாறுமா நிழலும் உடலும் தனியாகுமா நினவும் மனமும்
ஆண்: உருவான கோபம் தாபம் விதி செய்த நாடகம் நீயும் இல்லாது இனி நானும் இங்கேது ஒரு வார்த்தை பேசிடுவாய் பூவே
ஆண்: எனக்கு நீ உனக்கு நான் ஏட்டிலே எழுதினான் தேவன் தீர்மானம் மாறுமா மறையுமா மீட்டும் வீணையே விரல் மீது கோபமா மீட்டிடாமலே இன்ப நாதம் தோன்றுமா
ஆண்: எனக்கு நீ உனக்கு நான் ஏட்டிலே எழுதினான் தேவன் தீர்மானம் மாறுமா மறையுமா
ஆண்: எனக்கு நீ உனக்கு நான் ஏட்டிலே எழுதினான் தேவன் தீர்மானம் மாறுமா மறையுமா மீட்டும் வீணையே விரல் மீது கோபமா மீட்டிடாமலே இன்ப நாதம் தோன்றுமா
ஆண்: நாளான பின் தெரியும் தெரியும் நான் யாரென புரியும் புரியும் நீர் மேகங்கள் விலகும் விலகும் நெடு வானமும் விளங்கும் விளங்கும்
ஆண்: சில நேரம் தென்றல் கூட புயல் போல தோன்றலாம் பாலும் கள்ளாகும் சிறு பூவும் முள்ளாகும் பிழை பார்த்திடும் பார்வையால்
ஆண்: எனக்கு நீ உனக்கு நான் ஏட்டிலே எழுதினான் தேவன் தீர்மானம் மாறுமா மறையுமா மீட்டும் வீணையே விரல் மீது கோபமா மீட்டிடாமலே இன்ப நாதம் தோன்றுமா
ஆண்: பகையாகுமா இமையும் விழியும் பிரிந்தோடுமா கரையும் நதியும் திசை மாறுமா நிழலும் உடலும் தனியாகுமா நினவும் மனமும்
ஆண்: உருவான கோபம் தாபம் விதி செய்த நாடகம் நீயும் இல்லாது இனி நானும் இங்கேது ஒரு வார்த்தை பேசிடுவாய் பூவே
ஆண்: எனக்கு நீ உனக்கு நான் ஏட்டிலே எழுதினான் தேவன் தீர்மானம் மாறுமா மறையுமா மீட்டும் வீணையே விரல் மீது கோபமா மீட்டிடாமலே இன்ப நாதம் தோன்றுமா
Male: Enakku nee unakku naan Yettilae ezhudhinaan Devan theermaanam maaruma maraiyuma
Male: Enakku nee unakku naan Yettilae ezhudhinaan Devan theermaanam maaruma maraiyuma Meettum veenaiyae viral meedhu kobamaa Meetidamalae inba naadham thondrumaa
Male: Naalaana pin theriyum theriyum Naan yaarena puriyum puriyum Neer megangal vilagum vilagum Nedu vaanamum vilangum vilangum
Male: Sila neram thendral kooda Puyal pola thondralaam Paalum kallaagum siru poovum mullaagum Pizhai paavai paarthidum paarvaiyaal
Male: Enakku nee unakku naan Yettilae ezhudhinaan Devan theermaanam maaruma maraiyuma Meettum veenaiyae viral meedhu kobamaa Meetidamalae inba naadham thondrumaa
Male: Pagaiyaaguma imaiyum vizhiyum Pirindhidumo karaiyum nadhiyum Dhisai maarumo nizhalum udalum Thaniyaaguma ninaivum manamum
Male: Uruvaana kobam thaabam Vidhi seidha naadagam Neeyum illaadhu ini naanum ingaedhu Oru vaarthai pesiduvaai vaasa poovae
Male: Enakku nee unakku naan Yettilae ezhudhinaan Devan theermaanam maaruma maraiyuma Meettum veenaiyae viral meedhu kobamaa Meetidamalae inba naadham thondrumaa
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil devotional songs lyrics in english
kannamma song lyrics in tamil
oru manam movie
kaatu payale karaoke
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
neerparavai padal
new tamil songs lyrics
tamil melody songs lyrics
online tamil karaoke songs with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
sarpatta lyrics in tamil
vaalibangal odum whatsapp status
tamil happy birthday song lyrics
bigil song lyrics
sarpatta movie song lyrics
worship songs lyrics tamil
kannana kanne malayalam
tamil gana lyrics