Paavakadai Theruvil Song Lyrics

Varuvan Vadivelan cover
Movie: Varuvan Vadivelan (1978)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாவக்கடைத் தெருவில் படுத்திருந்த பாவியென்னை ஞானக் கடல் தன்னில் நடக்கவிட்ட வேல்முருகன் ஆறுபடை நாயகனே அவமதிக்கும் மானிடர்க்கு மாறுதலைக் காட்டி மனம் திருந்தும் வேல் முருகா

ஆண்: சத்தியத் திருக்கோலம் முத்தையன் வடிவென்ற தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா சத்தியத் திருக்கோலம் முத்தையன் வடிவென்ற தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா

ஆண்: பித்தனின் விளையாட்டுப் பிழை பொறுத்தே உந்தன் பேரருள் தந்தாய் கந்தா

ஆண்: கை சுமந்தாலென்ன தலை சுமந்தாலென்ன கந்தனைச் சுமக்கின்றது அவன் கடன் தந்த என் மேனி காலத்திலே வந்து கடனையும் தீர்க்கின்றது கடனையும் தீர்க்கின்றது

ஆண்: முருகா சத்தியத் திருக்கோலம் முத்தையன் வடிவென்ற தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா

பெண்: மாதுமையாள் மைந்தன் மாசிமகம் காண மானிடம் திரள்கின்றது மாதுமையாள் மைந்தன் மாசிமகம் காண மானிடம் திரள்கின்றது

பெண்: இந்த மக்களின் வினை என்னும் சிக்கலைத் தீர்க்கும் கரம் சிக்கலில் இருக்கின்றது கரம் சிக்கலில் இருக்கின்றது

ஆண்: அழகப்பன் மேனிக்கு அழகு செய்தால் அதில் அருள் நெறி ஜொலிக்கின்றது திரு ஆண்டியப்பன் காலில் ஆசிகள் பெறவேண்டி அரசாங்கம் வருகின்றது

பெண்: வெந்தணல் போல் எழுந்த விதியினில் துடிப்போர்க்குச் சந்தனம் தருகின்றது நல்ல வீட்டுக் குலமகளை விளக்கேற்றி வைக்கச் சொல்லி குங்குமம் இடுகின்றது மங்கல குங்குமம் இடுகின்றது

ஆண்: அவனிடம் போனவர்க்கு அவனை அடைதவர்க்கு எமனிடம் பயமில்லையே அந்த சிவனிடம் ஓம் என்றால் இவனிடம் பொருள் கேட்டான் இவனுக்கு மேலில்லையே

இருவர்: உண்டான ஆயுதங்கள் ஒன்பது எதிர்த்தாலும் தண்டாயுதம் காக்குமே அவனைக் கொண்டாடும் பேருகளுக்கு குறையாவும் ஓடிவிடும் கோடானு கோடி வருமே.. கோடானு கோடி வருமே..

ஆண்: பாவக்கடைத் தெருவில் படுத்திருந்த பாவியென்னை ஞானக் கடல் தன்னில் நடக்கவிட்ட வேல்முருகன் ஆறுபடை நாயகனே அவமதிக்கும் மானிடர்க்கு மாறுதலைக் காட்டி மனம் திருந்தும் வேல் முருகா

ஆண்: சத்தியத் திருக்கோலம் முத்தையன் வடிவென்ற தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா சத்தியத் திருக்கோலம் முத்தையன் வடிவென்ற தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா

ஆண்: பித்தனின் விளையாட்டுப் பிழை பொறுத்தே உந்தன் பேரருள் தந்தாய் கந்தா

ஆண்: கை சுமந்தாலென்ன தலை சுமந்தாலென்ன கந்தனைச் சுமக்கின்றது அவன் கடன் தந்த என் மேனி காலத்திலே வந்து கடனையும் தீர்க்கின்றது கடனையும் தீர்க்கின்றது

ஆண்: முருகா சத்தியத் திருக்கோலம் முத்தையன் வடிவென்ற தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா

பெண்: மாதுமையாள் மைந்தன் மாசிமகம் காண மானிடம் திரள்கின்றது மாதுமையாள் மைந்தன் மாசிமகம் காண மானிடம் திரள்கின்றது

பெண்: இந்த மக்களின் வினை என்னும் சிக்கலைத் தீர்க்கும் கரம் சிக்கலில் இருக்கின்றது கரம் சிக்கலில் இருக்கின்றது

ஆண்: அழகப்பன் மேனிக்கு அழகு செய்தால் அதில் அருள் நெறி ஜொலிக்கின்றது திரு ஆண்டியப்பன் காலில் ஆசிகள் பெறவேண்டி அரசாங்கம் வருகின்றது

பெண்: வெந்தணல் போல் எழுந்த விதியினில் துடிப்போர்க்குச் சந்தனம் தருகின்றது நல்ல வீட்டுக் குலமகளை விளக்கேற்றி வைக்கச் சொல்லி குங்குமம் இடுகின்றது மங்கல குங்குமம் இடுகின்றது

ஆண்: அவனிடம் போனவர்க்கு அவனை அடைதவர்க்கு எமனிடம் பயமில்லையே அந்த சிவனிடம் ஓம் என்றால் இவனிடம் பொருள் கேட்டான் இவனுக்கு மேலில்லையே

இருவர்: உண்டான ஆயுதங்கள் ஒன்பது எதிர்த்தாலும் தண்டாயுதம் காக்குமே அவனைக் கொண்டாடும் பேருகளுக்கு குறையாவும் ஓடிவிடும் கோடானு கோடி வருமே.. கோடானு கோடி வருமே..

Male: Paavakkadai theruvil Paduthirundha paavi enai Gnyanakkadal thannil Nadakka vitta vel muruga Aarupadai nayaganae Avamadhikkum maanidarkku Maarudhalai kaatti Manam thiruthum vel Muruga Muruga

Male: Sathiya thirukkolam Muthaiyan vadivendra Thaththuvam arindhen kandha Sathiya thirukkolam Muthaiyan vadivendra Thaththuvam arindhen kandha

Male: Piththanin vilayaattu Pizhai poruthae undhan Perarul thandhaai kandha

Male: Kai sumandhaal enna Thalai sumandhaal enna Kandhanai sumakkindradhu Avan kadan thandha en meni Kaalathilae vandhu Kadanaiyum theerkkindrathu Kadanaiyum theerkkindrathu

Male: Muruga Sathiya thirukkolam Muthaiyan vadivendra Thaththuvam arindhen kandha Thaththuvam arindhen kandha

Female: Maadhumayaal maindhan Maasi magam kaana Maanudam thiralgindradhu Maadhumayaal maindhan Maasi magam kaana Maanudam thiralgindradhu

Female: Indha makkalin vinaiyenum Sikkalai theerkkum karam Sikkalil irukkindradhu Karam sikkalil irukkindradhu

Male: Azhagappan menikku Azhagu seithaal adhil Arul neri jolikkindradhu Thiru aandiappan kaalil Aasigal pera vendi Arasangam varugindradhu

Female: Venthanal pol ezhundha Vidhiyinil thudippaarkku Sandhanam tharugindradhu Nalla veettu kulamagalai Vilakketri vaikka cholli Kungumam idugindradhu Mangala kungumam idugindradhu

Male: Avanidam ponavarkku Avanai adaindhavarkku Yamanidam bayamillaiyae Andha sivanidam om endraal Ivanidam porul ketppaan Ivanukku mel illaiyae

Both: Undaana aayudhangal Onbathu ethirthaalum Dhandayudham kaakkumae Avanai kondaadum pergalukku Kurai yaavum odividum Kodaanu kodi varumae Kodaanu kodi varumae

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • oru naalaikkul song lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • master vijay ringtone lyrics

  • enna maranthen

  • gaana songs tamil lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • alli pookalaye song download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • megam karukuthu lyrics