Oru Kan Jaadai Song Lyrics

Anjaan cover
Movie: Anjaan (2014)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Viveka
Singers: Benny Dayal and Shweta Pandit

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ஒரு கண் ஜாடை செய்தாலே மனம் பஞ்சாகும் தன்னாலே இடைவிடாத அன்பாலே எனை வெண்மேகம் செய்தாளே

ஆண்: தரையில் போகும் மேகம் இவளா மயங்கி பார்த்தேனே உயிரும் கூச்சல் போடும் அவள் செய்யும் மாயம் ஓயாதே

ஆண்: ஒரு கண் ஜாடை செய்தாலே மனம் பஞ்சாகும் தன்னாலே இடைவிடாத அன்பாலே எனை வெண்மேகம் செய்தாளே

ஆண்: வானம் என்றால் தலைக்கு மேலே இருக்கும் என்று நினைத்திருந்தேன் எந்தன் வானம் எதிரில் நின்று புன்னகைத்தாள் மெய்மறந்தேன்

ஆண்: ஆசை எல்லாம் பூட்டி வைத்தேனே சாவி உந்தன் விழிகளிலே அனுமதிக்கும் பார்வை வந்தாலே அள்ளிக்கொள்வேன் நிமிடத்திலே

ஆண்: எந்நாளும் வேண்டுமே உன்னோடு கைகள் சேர்த்து போகும் நெடும் பயணம் காதல் ஒன்றுதான் இறுதிவரை வாழும் வாழ்வை அர்த்தமாக்கும்

ஆண்: ஒரு கண் ஜாடை செய்தாலே மனம் பஞ்சாகும் தன்னாலே இடைவிடாத அன்பாலே எனை வெண்மேகம் செய்தாளே

ஆண்: தொடரும் போட்ட கதையை போல எந்தன் மாலை முடிகிறதே உந்தன் கண்கள் பார்க்கத்தானே எனது காலை விடிகிறதே

ஆண்: வாரம் ஏழு நாளும் உன்னாலே வானவில்லாய் தெரிகிறதே உன்னைக்காணா நாட்கள் எல்லாமே கருப்பு வெள்ளை ஆகிறதே

ஆண்: மின்சாரத் தோட்டமே உன்மேனி பூக்கும் பூக்கள் ஒரு அதிர்ச்சியடி காதல் செய்யலாம் முழு பூமி பார்த்த மூச்சை ஆகும்படி

ஆண்: கம் ஆன் ஒரு கண் ஜாடை செய்தாலே மனம் பஞ்சாகும் தன்னாலே இடைவிடாத அன்பாலே எனை வெண்மேகம் செய்தாளே

ஆண்: தரையில் போகும் மேகம் இவளா மயங்கி பார்த்தேனே உயிரும் கூச்சல் போடும் அவள் செய்யும் மாயம் ஓயாதே

ஆண்: ............

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ஒரு கண் ஜாடை செய்தாலே மனம் பஞ்சாகும் தன்னாலே இடைவிடாத அன்பாலே எனை வெண்மேகம் செய்தாளே

ஆண்: தரையில் போகும் மேகம் இவளா மயங்கி பார்த்தேனே உயிரும் கூச்சல் போடும் அவள் செய்யும் மாயம் ஓயாதே

ஆண்: ஒரு கண் ஜாடை செய்தாலே மனம் பஞ்சாகும் தன்னாலே இடைவிடாத அன்பாலே எனை வெண்மேகம் செய்தாளே

ஆண்: வானம் என்றால் தலைக்கு மேலே இருக்கும் என்று நினைத்திருந்தேன் எந்தன் வானம் எதிரில் நின்று புன்னகைத்தாள் மெய்மறந்தேன்

ஆண்: ஆசை எல்லாம் பூட்டி வைத்தேனே சாவி உந்தன் விழிகளிலே அனுமதிக்கும் பார்வை வந்தாலே அள்ளிக்கொள்வேன் நிமிடத்திலே

ஆண்: எந்நாளும் வேண்டுமே உன்னோடு கைகள் சேர்த்து போகும் நெடும் பயணம் காதல் ஒன்றுதான் இறுதிவரை வாழும் வாழ்வை அர்த்தமாக்கும்

ஆண்: ஒரு கண் ஜாடை செய்தாலே மனம் பஞ்சாகும் தன்னாலே இடைவிடாத அன்பாலே எனை வெண்மேகம் செய்தாளே

ஆண்: தொடரும் போட்ட கதையை போல எந்தன் மாலை முடிகிறதே உந்தன் கண்கள் பார்க்கத்தானே எனது காலை விடிகிறதே

ஆண்: வாரம் ஏழு நாளும் உன்னாலே வானவில்லாய் தெரிகிறதே உன்னைக்காணா நாட்கள் எல்லாமே கருப்பு வெள்ளை ஆகிறதே

ஆண்: மின்சாரத் தோட்டமே உன்மேனி பூக்கும் பூக்கள் ஒரு அதிர்ச்சியடி காதல் செய்யலாம் முழு பூமி பார்த்த மூச்சை ஆகும்படி

ஆண்: கம் ஆன் ஒரு கண் ஜாடை செய்தாலே மனம் பஞ்சாகும் தன்னாலே இடைவிடாத அன்பாலே எனை வெண்மேகம் செய்தாளே

ஆண்: தரையில் போகும் மேகம் இவளா மயங்கி பார்த்தேனே உயிரும் கூச்சல் போடும் அவள் செய்யும் மாயம் ஓயாதே

ஆண்: ............

Male: Oru kan jaadai seidhaalae Manam panjaagum thanaalae Idai vidadha anbaalae Enai venmegam seidhaalae

Male: Tharaiyil pogum megam ivala Mayangi paarthenae.. Uyirum koochal podum Aval seiyum maayam oyaadhae..

Male: Oru kan jaadai seidhaalae Manam panjaagum thanaalae Idai vidadha anbaalae Enai venmegam seidhaalae

Male: Vaanam endraal thalaiku melae Irukkum endru ninaithirundhen Endhan vaanam edhiril nindru Punnagaithaal mei marandhen

Male: Aasai ellam pooti veithenae Saavi undhan vizhigalilae Anumadhikum paarvai vandhaalae Alli kolven nimidathilae

Male: Enaalum vendumae Unnodu kaigal serthu pogum Nedum payanam Kaadhal ondru dhaan Irudhi varai vaazhum Vaazhvai arthamaakum

Male: Oru kan jaadai seidhaalae Manam panjaagum thanaalae Idai vidadha anbaalae Enai venmegam seidhaalae

Male: Thodarum potta kadhayai polae Endhan maalai mudigiradhae Undhan kangal paarka thaanae Enadhu kaalai vidigiradhae

Male: Vaaram ezhu naalum unnaalae Vaanavillaai therigiradhae Unnai kaana naatkal ellaamae Karuppu vellai aagiradhae

Male: Minsaara thotamae Unmeni pookum pookal Oru adhirchiadi Kaadhal seiyalaam Muzhu boomi paartha Moochai aagum badi

Male: Come on.
Male: Oru kan jaadai seidhaalae Manam panjaagum thanaalae Idai vidadha anbaalae Enai venmegam seidhaalae

Male: Tharaiyil pogum megam ivala Mayangi paarthenae.. Uyirum koochal podum Aval seiyum maayam oyaadhae..

Male: Nana nananna nannaana Nana nananna nannaana Nana nananna nannaana Nana nananna nannaana.aa..

 

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • marudhani song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • youtube tamil line

  • worship songs lyrics tamil

  • alagiya sirukki movie

  • tamil music without lyrics

  • tamil songs with english words

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download