Pottalum Yerala En Puthi Song Lyrics

Ullathil Nalla Ullam cover
Movie: Ullathil Nalla Ullam (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போட்டாலும் ஏறல ஹெ என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல

ஆண்: உன்னாலே போனேன் மோசம் எல்லாமே வேஷம் வேஷம் என்னாச்சு பாசம் நேசம் சொன்னால வார்த்தையும் கூசும் போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல ஹ என்ன சொல்ல

ஆண்: தாயோடு பாசம் என்ன அறியாம வாழ்ந்தேனே தனிக்காட்டு ராஜா போல நான் மேலே இருந்தேனே அன்பான பார்வையை பார்த்து அணைச்சாளே மனசோட பெண்ணோட காதலினால ஹ நான் வந்தேன் தெருவோட

ஆண்: தாளாத துக்கத்திலே எப்போதும் தூக்கமில்ல தாங்காம தள்ளாடி நான் இருந்த வேல போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல

ஆண்: உன்னாலே போனேன் மோசம் எல்லாமே வேஷம் வேஷம் என்னாச்சு பாசம் நேசம் சொன்னால வார்த்தையும் கூசும்

ஆண்: போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல ஹ என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல

ஆண்: தாலாட்டு பாட்டுச் சத்தம் என் காதில் கேட்டதில்லை தாயென்ன தொட்டுத் தொட்டு பால் கூட ஊட்டவில்ல இல்லாத சொந்தம் பந்தம் எல்லாம கொண்டு வந்தா பொல்லாத காளை நெஞ்ச புண்ணாக ஆக்கிப்புட்டா

ஆண்: சொன்னாலும் ஆறவில்ல என் பாதை வேறயில்ல கண்ணாடி புட்டி ஒண்ணு கை வந்த வேளை போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல

ஆண்: உன்னாலே போனேன் மோசம் எல்லாமே வேஷம் வேஷம் என்னாச்சு பாசம் நேசம் சொன்னால வார்த்தையும் கூசும்

ஆண்: போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல ஹ என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல..

ஆண்: போட்டாலும் ஏறல ஹெ என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல

ஆண்: உன்னாலே போனேன் மோசம் எல்லாமே வேஷம் வேஷம் என்னாச்சு பாசம் நேசம் சொன்னால வார்த்தையும் கூசும் போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல ஹ என்ன சொல்ல

ஆண்: தாயோடு பாசம் என்ன அறியாம வாழ்ந்தேனே தனிக்காட்டு ராஜா போல நான் மேலே இருந்தேனே அன்பான பார்வையை பார்த்து அணைச்சாளே மனசோட பெண்ணோட காதலினால ஹ நான் வந்தேன் தெருவோட

ஆண்: தாளாத துக்கத்திலே எப்போதும் தூக்கமில்ல தாங்காம தள்ளாடி நான் இருந்த வேல போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல

ஆண்: உன்னாலே போனேன் மோசம் எல்லாமே வேஷம் வேஷம் என்னாச்சு பாசம் நேசம் சொன்னால வார்த்தையும் கூசும்

ஆண்: போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல ஹ என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல

ஆண்: தாலாட்டு பாட்டுச் சத்தம் என் காதில் கேட்டதில்லை தாயென்ன தொட்டுத் தொட்டு பால் கூட ஊட்டவில்ல இல்லாத சொந்தம் பந்தம் எல்லாம கொண்டு வந்தா பொல்லாத காளை நெஞ்ச புண்ணாக ஆக்கிப்புட்டா

ஆண்: சொன்னாலும் ஆறவில்ல என் பாதை வேறயில்ல கண்ணாடி புட்டி ஒண்ணு கை வந்த வேளை போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல

ஆண்: உன்னாலே போனேன் மோசம் எல்லாமே வேஷம் வேஷம் என்னாச்சு பாசம் நேசம் சொன்னால வார்த்தையும் கூசும்

ஆண்: போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல என்னான்னு தோணல ஹ என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல..

Male: Pottalum yerala hae en buthi maarala Ennannu thonala enna solla Pottalum yerala hae en buthi maarala Ennannu thonala enna solla Unnala ponnen mosam Ellamae vesham vesham Ennachu paasam naesam Sonnala vaarthaiyum koosum Pottalum yerala en buthi maarala Ennannu thonala enna solla

Male: Thaaiyodu paasam enna Ariyaama vaazhndhenae Thanikaattu raaja pola Naan melae irunthenae Anbaana paarvaiyai paarthu Anaichaalae manasodu Pennoda kaadhalinaala Hae naan vandhen theruvoda

Male: Thaaladha thukkathilae Eppodhum thookam illae Thaanagaama thalladi naan irundha vela Pottalum yerala en buthi maarala Ennannu thonala enna solla Unnala ponnen mosam Ellamae vesham vesham Ennachu paasam naesam Sonnala vaarthaiyum koosum Pottalum yerala en buthi maarala Ennannu thonala .enna solla

Male: Thaalattu paattu satham En kaadhil kettadhillai Thaaiyena thottu thottu Paal kooda ootavilla Illadha sondham bandham Ellamae kondu vandhaa Pollaadha kaalai nenja Punnaga aakkiputta Sonnalum aaravilla en paadha verayilla Kannadi putti onnu kai vandha velai

Male: Pottalum yerala en buthi maarala Ennannu thonala enna solla Unnala ponnen mosam Ellamae vesham vesham Ennachu paasam naesam Sonnala vaarthaiyum koosum Pottalum yerala en buthi maarala Ennannu thonala haha enna solla

Most Searched Keywords
  • master the blaster lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • maraigirai full movie tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • asku maaro karaoke

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil kannadasan padal

Recommended Music Directors