Trisha Illana Nayanthara Song Lyrics

Trisha Illana Nayanthara cover

ஆண்: கண்டத எல்லாம் லவ்வுனு நினைச்சு ஏன்டா தம்பி புலம்புற நீ ஏன்டா தம்பி புலம்புற

ஆண்: இந்த பிகர் இல்லன இன்னொருத்தி இருக்கா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: சொல்லுங்கோ

குழு: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: பத்தர மணிக்கும் ப்ளாக்குல கிடைக்கும் வேணாம் மச்சான் டென்சனு வேணாம் மச்சான் டென்சனு சைடு டிஸ் இல்லன்ன ஊறுகா இருக்கு

ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: சொல்லுங்கோ

குழு: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: திஸ் இஸ் த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: கார்பரேசன் தண்ணிக்கு தான் சண்ட போடும் ஷாந்தி வாங்கி குடுறா அவளுக்கு மல்லிகப்பூ பூந்தி

ஆண்: மூணாம் மாசம் முச்சந்தியில் எடுக்க வைடா வாந்தி அத விட்டு என்னாத்துக்கு தேடி போற பிராண்டி

ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: ஆயிரம் தடவையும் அட்டெம்ப்ட் பண்ணிதான் எடிசன் கையுல பல்புடா

ஆண்: எடிசன் கையில பல்புடா புடிச்சது இல்லன்ன கெடச்சத வச்சுக்கோ

ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: சொல்லுங்கோ

ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: திஸ் இஸ் த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
குழு: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: திஸ் இஸ் த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
குழு: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: கண்டத எல்லாம் லவ்வுனு நினைச்சு ஏன்டா தம்பி புலம்புற நீ ஏன்டா தம்பி புலம்புற

ஆண்: இந்த பிகர் இல்லன இன்னொருத்தி இருக்கா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: சொல்லுங்கோ

குழு: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: பத்தர மணிக்கும் ப்ளாக்குல கிடைக்கும் வேணாம் மச்சான் டென்சனு வேணாம் மச்சான் டென்சனு சைடு டிஸ் இல்லன்ன ஊறுகா இருக்கு

ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: சொல்லுங்கோ

குழு: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: திஸ் இஸ் த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: கார்பரேசன் தண்ணிக்கு தான் சண்ட போடும் ஷாந்தி வாங்கி குடுறா அவளுக்கு மல்லிகப்பூ பூந்தி

ஆண்: மூணாம் மாசம் முச்சந்தியில் எடுக்க வைடா வாந்தி அத விட்டு என்னாத்துக்கு தேடி போற பிராண்டி

ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: ஆயிரம் தடவையும் அட்டெம்ப்ட் பண்ணிதான் எடிசன் கையுல பல்புடா

ஆண்: எடிசன் கையில பல்புடா புடிச்சது இல்லன்ன கெடச்சத வச்சுக்கோ

ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: சொல்லுங்கோ

ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: திஸ் இஸ் த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
குழு: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

ஆண்: திஸ் இஸ் த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
குழு: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
ஆண்: த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா

Male: Kandadha ellaam Love-u nu nenachi Yen da thambi polambura Nee yen da thambi polambura

Male: Indha figure illana Innoruthi irukka Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara

Male: Sollungo

Chorus: Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara

Male: Pathara manikum Black la kedaikum Venam machan tension-u Venam machan tension-u

Male: Side dish-u illana Oorukaa irukku Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara

Male: Sollungo

Chorus: Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara

Male: This is trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara

Chorus: Corporation thannikuthaan Sanda podum shanthi Vaangi kudra avalukku Malligappoo boondhi Moonam maasam muchandhiyil Edukka vaida vaandhi Adha vittu ennathukku Thedi pora brandi

Male: ..........

Male: Aayiram thadavaiyum Attempt pannithaan Edison kaiyila bulb-u da Edison kaiyila bulb-u da

Male: Pudichadhu illana Kedachadha vachiko Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara

Male: Sollungo

Chorus: Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara

Male: This is trisha illana nayanthara
Chorus: Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara

Male: This is trisha illana nayanthara
Chorus: Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara Trisha illana nayanthara
Male: Trisha illana nayanthara

Most Searched Keywords
  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • best lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • new songs tamil lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • soorarai pottru movie lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tholgal

  • teddy marandhaye

  • enjoy enjami song lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • namashivaya vazhga lyrics