Kaara Karuna Song Lyrics

Mapla Singam cover
Movie: Mapla Singam (2016)
Music: N. R. Ragunanthan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Kalpana and M. L. R. Karthikeyan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கார கருண இடுப்பழகே கண்ண கவரும் குருக்கழகே கார கருண இடுப்பழகே கண்ண கவரும் குருக்கழகே

ஆண்: நாறா என நீ கிழிக்காதே என நாளும் பொழுதும் விலகாத

பெண்: தேங்கா துருவி சிரிப்பழகே தேனு முட்டாய் இனிப்பழகே ராங்கா என நீ நினைக்காத என ராவும் பகலும் ஒதுக்காத

ஆண்: வந்தா தருவேன் வாடி சிட்டு என வாழ்க்கை புரா ஓரம் கட்டு
பெண்: இந்த நீ என ஏந்திக்கிட்டு நல்ல தேதி பாத்து தாலி கட்டு

ஆண்: கார கருண இடுப்பழகே கண்ண கவரும் குருக்கழகே நாறா என நீ கிழிக்காதே என நாளும் பொழுதும் விலகாத

ஆண்: காங்கேயம் காளை உன்னால மூள மாடாகி போறேனே மொத்ததில
பெண்: மாராப்பு சேலை மச்சான் உன்னால சூடாகி போகுது வெக்கத்துல

ஆண்: பொழுது சாயும் வரையில் நீ புதையல் போல தெரிவ
பெண்: ஏ பொழுது சாஞ்ச பிறகு நீ அதையும் தேடி வருவ

ஆண்: பல தினுசா சினுங்கிடுவ என முழுசா திருடி தின்னுடுவ

பெண்: தேங்கா துருவி சிரிப்பழகே தேனு முட்டாய் இனிப்பழகே ராங்கா என நீ நினைக்காத என ராவும் பகலும் ஒதுக்காத

ஆண்: மாந்தோப்பு குள்ள வாயேன்டி மெள்ள நோகாம நான் தாரேன் பத்து புள்ள
பெண்: ஆகாத சொல்ல நீ வீசி செல்ல ஏதேதோ ஆனேனே பச்சப்புள்ள

ஆண்: எதையும் தாங்கும் இதயம் உன் அழக பார்த்தா சரியும்
பெண்: என் உறுதியான முடிவும் நீ உரசி போனா முறியும்

ஆண்: எரியும் விளக்கு அணையும் புது வெளிச்சம் இனிமே தான் தெரியும்

ஆண்: கார கருண இடுப்பழகே கண்ண கவரும் குருக்கழகே நாறா என நீ கிழிக்காதே என நாளும் பொழுதும் விலகாத

பெண்: தேங்கா துருவி சிரிப்பழகே தேனு முட்டாய் இனிப்பழகே ராங்கா என நீ நினைக்காத என ராவும் பகலும் ஒதுக்காத

ஆண்: வந்தா தருவேன் வாடி சிட்டு என வாழ்க்கை புரா ஓரம் கட்டு
பெண்: இந்த நீ என ஏந்திக்கிட்டு நல்ல தேதி பாத்து தாலி கட்டு

ஆண்: கார கருண இடுப்பழகே கண்ண கவரும் குருக்கழகே கார கருண இடுப்பழகே கண்ண கவரும் குருக்கழகே

ஆண்: நாறா என நீ கிழிக்காதே என நாளும் பொழுதும் விலகாத

பெண்: தேங்கா துருவி சிரிப்பழகே தேனு முட்டாய் இனிப்பழகே ராங்கா என நீ நினைக்காத என ராவும் பகலும் ஒதுக்காத

ஆண்: வந்தா தருவேன் வாடி சிட்டு என வாழ்க்கை புரா ஓரம் கட்டு
பெண்: இந்த நீ என ஏந்திக்கிட்டு நல்ல தேதி பாத்து தாலி கட்டு

ஆண்: கார கருண இடுப்பழகே கண்ண கவரும் குருக்கழகே நாறா என நீ கிழிக்காதே என நாளும் பொழுதும் விலகாத

ஆண்: காங்கேயம் காளை உன்னால மூள மாடாகி போறேனே மொத்ததில
பெண்: மாராப்பு சேலை மச்சான் உன்னால சூடாகி போகுது வெக்கத்துல

ஆண்: பொழுது சாயும் வரையில் நீ புதையல் போல தெரிவ
பெண்: ஏ பொழுது சாஞ்ச பிறகு நீ அதையும் தேடி வருவ

ஆண்: பல தினுசா சினுங்கிடுவ என முழுசா திருடி தின்னுடுவ

பெண்: தேங்கா துருவி சிரிப்பழகே தேனு முட்டாய் இனிப்பழகே ராங்கா என நீ நினைக்காத என ராவும் பகலும் ஒதுக்காத

ஆண்: மாந்தோப்பு குள்ள வாயேன்டி மெள்ள நோகாம நான் தாரேன் பத்து புள்ள
பெண்: ஆகாத சொல்ல நீ வீசி செல்ல ஏதேதோ ஆனேனே பச்சப்புள்ள

ஆண்: எதையும் தாங்கும் இதயம் உன் அழக பார்த்தா சரியும்
பெண்: என் உறுதியான முடிவும் நீ உரசி போனா முறியும்

ஆண்: எரியும் விளக்கு அணையும் புது வெளிச்சம் இனிமே தான் தெரியும்

ஆண்: கார கருண இடுப்பழகே கண்ண கவரும் குருக்கழகே நாறா என நீ கிழிக்காதே என நாளும் பொழுதும் விலகாத

பெண்: தேங்கா துருவி சிரிப்பழகே தேனு முட்டாய் இனிப்பழகே ராங்கா என நீ நினைக்காத என ராவும் பகலும் ஒதுக்காத

ஆண்: வந்தா தருவேன் வாடி சிட்டு என வாழ்க்கை புரா ஓரம் கட்டு
பெண்: இந்த நீ என ஏந்திக்கிட்டு நல்ல தேதி பாத்து தாலி கட்டு

Male: Kaara karuna iduppazhagae Kanna kavarum kurukkazhagae Kaara karuna iduppazhagae Kanna kavarum kurukkazhagae

Male: Naaraa ena nee kizhikkaathe Ena naalum pozhuthum vilakkaatha

Female: Thengaa thuruvi sirippazhagae Thaenu muttaai inippazhagae Wronga ena nee ninaikkatha Ena raavum pagalum othukkaatha

Male: Vantha tharuven vaadi sittu Ena vaazhkkai poora oram kattu
Female: Intha ena nee yenthikittu Nalla thethi paathu thaali kattu

Male: Kaara karuna iduppazhagae Kanna kavarum kurukkazhagae Naaraa ena nee kizhikkaathe Ena naalum pozhuthum vilakkaatha

Male: Kangeyam kaalai unnala moolai Maadaagi porenae mothathila
Female: Maaraappu selai machan unnala Soodaagi poguthu vekkathula

Male: Pozhuthu saayum varaiyil Nee puthaiyal pola theriva
Female: Yeh pozhuthu saanja piragu Nee athaiyum thedi varuva

Male: Pala thinusa sinungiduva Ena muzhusa thirudi thinnuduva

Female: Thengaa thuruvi sirippazhagae Thaenu muttaai inippazhagae Wronga ena nee ninaikkatha Ena raavum pagalum othukkaatha

Male: Maandhoppukkulla vayendi mella Nogaama naan thaaren pathu pulla
Female: Aagaatha solla nee veesi sella Yethetho aanenae pachapulla

Male: Ethaiyum thaangum ithayam Un azhaga paatha sariyum
Female: En uruthiyana mudivum Nee urasi pona muriyum

Male: Eriyum vilakku anaiyum Puthu velicham inimae thaan theriyum

Male: Kaara karuna iduppazhagae Kanna kavarum kurukkazhagae Naaraa ena nee kizhikkaathe Ena naalum pozhuthum vilakkaatha

Female: Thengaa thuruvi sirippazhagae Thaenu muttaai inippazhagae Wronga ena nee ninaikkatha Ena raavum pagalum othukkaatha

Male: Vantha tharuven vaadi sittu Ena vaazhkkai poora oram kattu
Female: Intha ena nee yenthikittu Nalla thethi paathu thaali kattu

Other Songs From Mapla Singam (2016)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • love lyrics tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil to english song translation

  • maara movie lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • songs with lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • cuckoo lyrics dhee

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil film song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil karaoke download

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil love feeling songs lyrics for him