En Ennam Inipatheno Song Lyrics

Thirumanam cover
Movie: Thirumanam (1958)
Music: S. M. Subbaih Naidu and T. G. Lingappa
Lyricists: M. K. Aathmanathan
Singers: Jikki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ...ஆஹாஹ் ஹா ஹா ஆ...ஆஹா

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ..

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ..

பெண்: இசை பாடும் குயிலைப் போலே நடமாடும் மயிலைப் போலே குணம் மாறி காண்பதேனோ ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ லல்லல் லா லல்லல் லா லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண்: இசை பாடும் குயிலைப் போலே நடமாடும் மயிலைப் போலே குணம் மாறி காண்பதேனோ ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ

பெண்: இளம் மங்கையர்களோடு உறவாடி நின்றபோது வாராத எண்ணமெல்லாம் வந்தாடுதே இப்போது..

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ.. லல்லல் லா லல்லல் லா லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண்: அந்திமாலை நேரம் பூ விரிந்த சோலையோரம் வான் தந்த இன்பம் யாவும் இனி இந்த இன்பமாகும்

பெண்: தேன் விழிகள் கவிதை பேசும் வாய் மொழிகள் மடிந்து போகும் நாள் முழுதும் கனவு காணும் ஓர் காலம் வந்ததேனோ..

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ..

பெண்: துள்ளி ஆடும் போதும் நான் பள்ளி சென்ற போதும் என் உள்ளம் அறிந்ததில்லை இந்த உணர்வு தோன்றவில்லை

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் கண்டால் ஓர் ஆசை எண்ணம் கொண்டால் புது நாணம் தோன்றலேனோ அது நங்கை வாழ்வில் தானோ..

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ..

பெண்: ஆஅ...ஆஹாஹ் ஹா ஹா ஆ...ஆஹா

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ..

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ..

பெண்: இசை பாடும் குயிலைப் போலே நடமாடும் மயிலைப் போலே குணம் மாறி காண்பதேனோ ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ லல்லல் லா லல்லல் லா லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண்: இசை பாடும் குயிலைப் போலே நடமாடும் மயிலைப் போலே குணம் மாறி காண்பதேனோ ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ

பெண்: இளம் மங்கையர்களோடு உறவாடி நின்றபோது வாராத எண்ணமெல்லாம் வந்தாடுதே இப்போது..

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ.. லல்லல் லா லல்லல் லா லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண்: அந்திமாலை நேரம் பூ விரிந்த சோலையோரம் வான் தந்த இன்பம் யாவும் இனி இந்த இன்பமாகும்

பெண்: தேன் விழிகள் கவிதை பேசும் வாய் மொழிகள் மடிந்து போகும் நாள் முழுதும் கனவு காணும் ஓர் காலம் வந்ததேனோ..

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ..

பெண்: துள்ளி ஆடும் போதும் நான் பள்ளி சென்ற போதும் என் உள்ளம் அறிந்ததில்லை இந்த உணர்வு தோன்றவில்லை

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் கண்டால் ஓர் ஆசை எண்ணம் கொண்டால் புது நாணம் தோன்றலேனோ அது நங்கை வாழ்வில் தானோ..

பெண்: என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ பொன்னான பருவக் காலம் புது ஆசை தருவதேனோ..

Female: Aaa...aaahaah haa haa Aa...aahaa...

Female: En ennam inipathaeno Iru kanum thudipathaeno Ponnaana paruva kaalam Pudhu aasai tharuvathaeno

Female: En ennam inipathaeno Iru kanum thudipathaeno Ponnaana paruva kaalam Pudhu aasai tharuvathaeno

Female: Isai paadum kuyilai polae Nadamaadum mayilai polae Kunam maari kaanbathaeno Oru vaegam thondralaeno Lallal laa lallal laa Lallal laa lallal laa

Female: Isai paadum kuyilai polae Nadamaadum mayilai polae Kunam maari kaanbathaeno Oru vaegam thondralaeno

Female: Ilam mangaiyarkalodu Uravaadi nindrapothu Vaaraatha ennamellam Vanthaaduthae ippothu

Female: Isai paadum kuyilai polae Nadamaadum mayilai polae Kunam maari kaanbathaeno Oru vaegam thondralaeno Lallal laa lallal laa Lallal laa lallal laa

Female: Anthi maalai naeram Poo virintha solaiyoram Vaan thantha inbam yaavum Ini intha inbamaagum

Female: Thaen vizhigal kavithai pesum Vaai mozhigal madinthu pogum Naal muzhuthum kanavu kaanum Orr kaalam vanthathaeno.

Female: En ennam inipathaeno Iru kanum thudipathaeno Ponnaana paruva kaalam Pudhu aasai tharuvathaeno

Female: Thulli aadum pothum Naan palli sendra pothum En ullam arinthathillai Intha unarvu thondravillai

Female: Aanum pennum kandaal Orr aasai ennam kondaal Pudhu naanam thondralaeno Adhu nangai vaazhvil thaano.

Female: En ennam inipathaeno Iru kanum thudipathaeno Ponnaana paruva kaalam Pudhu aasai tharuvathaeno

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil to english song translation

  • inna mylu song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • google google song tamil lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil song english translation game

  • enjoy en jaami cuckoo

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • karnan lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • hello kannadasan padal