Aandavaney Survey Pottu Song Lyrics

Themmangu Paattukaaran cover
Movie: Themmangu Paattukaaran (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: நம்ம ஊரு பண்ணையாருக்கு நஞ்சை புஞ்சை ஏராளமா காவேரி பாசனத்தில் கண்ணுகெட்டும் தூரம் வரை

ஆண்: ஆண்டவனே அந்த ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: கூலிகளை கொறைச்சு கொறைச்சு கோடி சொத்து சேர்க்கவும் ஏழைகளை ஏச்சு ஏச்சு மாடிவீடு வாங்கவும்

ஆண்: தங்கம் வெள்ளி வைரங்களும் முத்துமணி பவளங்களும் உங்களுக்கு பரம்பரையா வந்ததென்ன தலைமுறையா

ஆண்: எல்லாரும் கடவுள் பெத்த கண்ணான பிள்ளைங்கதான் எங்களைத்தான் விட்டுபுட்டு தேடி பார்த்து உங்களுக்கு

ஆண்: ஆண்டவனே அந்த ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: பாடுபட்ட விவசாயிக்கு பட்டாபோட்ட நிலமும் இல்ல பட்டு நெய்யும் நெசவாளிக்கு மேல நல்ல துணியும் இல்ல

ஆண்: வீடு கட்டு கொத்தனாரு வீடு ஏதும் வாங்கவில்லை கூடி நிற்கும் பாட்டாளிக்கு கூழுக்கொரு வழியும் இல்ல

ஆண்: ஊரெங்கும் பஞ்சம் வந்தா உங்களுக்கு வருவதில்லை என்னய்யா தலை எழுத்து எங்களுக்கு புரியவில்லை

ஆண்: ஆண்டவனே அந்த ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: நம்ம ஊரு பண்ணையாருக்கு நஞ்சை புஞ்சை ஏராளமா காவேரி பாசனத்தில் கண்ணுகெட்டும் தூரம் வரை

ஆண்: ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: நம்ம ஊரு பண்ணையாருக்கு நஞ்சை புஞ்சை ஏராளமா காவேரி பாசனத்தில் கண்ணுகெட்டும் தூரம் வரை

ஆண்: ஆண்டவனே அந்த ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: கூலிகளை கொறைச்சு கொறைச்சு கோடி சொத்து சேர்க்கவும் ஏழைகளை ஏச்சு ஏச்சு மாடிவீடு வாங்கவும்

ஆண்: தங்கம் வெள்ளி வைரங்களும் முத்துமணி பவளங்களும் உங்களுக்கு பரம்பரையா வந்ததென்ன தலைமுறையா

ஆண்: எல்லாரும் கடவுள் பெத்த கண்ணான பிள்ளைங்கதான் எங்களைத்தான் விட்டுபுட்டு தேடி பார்த்து உங்களுக்கு

ஆண்: ஆண்டவனே அந்த ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: பாடுபட்ட விவசாயிக்கு பட்டாபோட்ட நிலமும் இல்ல பட்டு நெய்யும் நெசவாளிக்கு மேல நல்ல துணியும் இல்ல

ஆண்: வீடு கட்டு கொத்தனாரு வீடு ஏதும் வாங்கவில்லை கூடி நிற்கும் பாட்டாளிக்கு கூழுக்கொரு வழியும் இல்ல

ஆண்: ஊரெங்கும் பஞ்சம் வந்தா உங்களுக்கு வருவதில்லை என்னய்யா தலை எழுத்து எங்களுக்கு புரியவில்லை

ஆண்: ஆண்டவனே அந்த ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

ஆண்: நம்ம ஊரு பண்ணையாருக்கு நஞ்சை புஞ்சை ஏராளமா காவேரி பாசனத்தில் கண்ணுகெட்டும் தூரம் வரை

ஆண்: ஆண்டவனே சர்வே போட்டு அளந்து விட்டானா இல்ல அவனவனே நெலத்தை எல்லாம் அமுக்கிகிட்டானா

Male: Aandavanae survey pottu Alandhu vittaana Illa avan avanae nelathai ellam Amukki kittaana

Male: Aandavanae survey pottu Alandhu vittaana Illa avan avanae nelathai ellam Amukki kittaana

Male: Namma ooru pannaiyaarukku Nanjai punjai yeralamaa Kaaveri paasanathil kannukettum Dhooram varai

Male: Aandavanae Andha aandavanae survey pottu Alandhu vittaana Illa avan avanae nelathai ellam Amukki kittaana

Male: Kooligalai korachu korachu Kodi soththu serkavum Ezhaigalai yechu yechu Maadi veedu vangavum

Male: Thangam velli vairangalum Muthu mani pavalangalum Ungalukku paramparaiya Vandhadhenna thalamuraiya

Male: Ellaarum kadavul peththa Kannaana pillainga thaan Engalai thaan vittu puttu Thedi paarthu ungalukku

Male: Aandavanae Andha aandavanae survey pottu Alandhu vittaana Illa avan avanae nelathai ellam Amukki kittaana

Male: Paadupatta vivasaaiyikku Pattaapotta nelamum illa Paattu neiyum nesavaalikku Mela nalla thuniyum illa

Male: Veedu kattum kothanaaru Veedu yedhum vangavilla Koodi nirkkum paattaalikku Koozhukkoru vazhiyum illa

Male: Oorengum panjam vantha Ungalukku varuvathilla Ennaiya thalai ezhuthu Engalukku puriyavilla

Male: Aandavanae Andha aandavanae survey pottu Alandhu vittaana Illa avan avanae nelathai ellam Amukki kittaana

Male: Namma ooru pannaiyaarukku Nanjai punjai yeralamaa Kaaveri paasanathil kannukettum Dhooram varai

Male: Aandavanae survey pottu Alandhu vittaana Illa avan avanae nelathai ellam Amukki kittaana

Most Searched Keywords
  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil music without lyrics

  • cuckoo padal

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • kai veesum

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • porale ponnuthayi karaoke

  • bahubali 2 tamil paadal

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • bigil song lyrics

  • tamil2lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • tamil album song lyrics in english