Chinnachiru Vayathinile Song Lyrics

Thedi Vandha Raasa cover
Movie: Thedi Vandha Raasa (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

ஆண்: கனவா கதைகளா எதை நான் உரைப்பது கலந்து பழகினோம் விழிகளால் தழுவினோம்

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி இளங்காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

பெண்: ............

ஆண்: எனது வீட்டுப் பக்கம் தினமும் வருவாள் விழியை தூது விட்டு தனி வழி போவாள் தவிக்கும் ஆசை தன்னில் அவளை தொடவே என்ன தான் சேதி என்று அவளிடம் கேட்பேன்

ஆண்: நெடு நேரம் பேசிக் கொள்வோம் வாய் மொழி இல்லாது. பசி தாகம் எல்லாம் நெஞ்சம் மறந்திடும் அப்போது. அவள் பார்க்க நான் பார்க்க மனம் எங்கும் தேன் வார்க்க பகல் என்று பார்த்தோமா இரவென்று பார்த்தோமா கதை அல்ல கவிதை அகலாது நினைவை

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

பெண்: ............

ஆண்: ஒரு நாள் மாலை என்னை தனியே அழைத்தாள் உயிரே நீ தான் என்று பனி மொழி சொன்னாள் இரு கை தோளில் இட்டு மெதுவாய்ச் சிரித்தாள் மடியில் மெல்ல வந்து மயிலெனச் சாய்ந்தாள்

ஆண்: எனை மீறி எந்தன் நெஞ்சம் அலைந்தது எங்கெங்கோ. இள நெஞ்சின் ஆசை தன்னில் நடந்தது ஏதேதோ. சுகம் தந்த பெண்ணாளே பரிசொன்று தந்தாளே வருவேன் நான் என்றாளே எனை நீங்கிச் சென்றாளே தவித்தேனே தனியே எனக்கேது துணையே

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

ஆண்: கனவா கதைகளா எதை நான் உரைப்பது கலந்து பழகினோம் விழிகளால் தழுவினோம்

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி இளங்காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

ஆண்: கனவா கதைகளா எதை நான் உரைப்பது கலந்து பழகினோம் விழிகளால் தழுவினோம்

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி இளங்காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

பெண்: ............

ஆண்: எனது வீட்டுப் பக்கம் தினமும் வருவாள் விழியை தூது விட்டு தனி வழி போவாள் தவிக்கும் ஆசை தன்னில் அவளை தொடவே என்ன தான் சேதி என்று அவளிடம் கேட்பேன்

ஆண்: நெடு நேரம் பேசிக் கொள்வோம் வாய் மொழி இல்லாது. பசி தாகம் எல்லாம் நெஞ்சம் மறந்திடும் அப்போது. அவள் பார்க்க நான் பார்க்க மனம் எங்கும் தேன் வார்க்க பகல் என்று பார்த்தோமா இரவென்று பார்த்தோமா கதை அல்ல கவிதை அகலாது நினைவை

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

பெண்: ............

ஆண்: ஒரு நாள் மாலை என்னை தனியே அழைத்தாள் உயிரே நீ தான் என்று பனி மொழி சொன்னாள் இரு கை தோளில் இட்டு மெதுவாய்ச் சிரித்தாள் மடியில் மெல்ல வந்து மயிலெனச் சாய்ந்தாள்

ஆண்: எனை மீறி எந்தன் நெஞ்சம் அலைந்தது எங்கெங்கோ. இள நெஞ்சின் ஆசை தன்னில் நடந்தது ஏதேதோ. சுகம் தந்த பெண்ணாளே பரிசொன்று தந்தாளே வருவேன் நான் என்றாளே எனை நீங்கிச் சென்றாளே தவித்தேனே தனியே எனக்கேது துணையே

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

ஆண்: கனவா கதைகளா எதை நான் உரைப்பது கலந்து பழகினோம் விழிகளால் தழுவினோம்

ஆண்: சின்னஞ்சிறு வயதினிலே கள்ளமற்ற மனதினிலே காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி இளங்காதல் என்னும் விதை விதைத்தாள் கன்னி ஒருத்தி

Male: Chinnachiru vayathinilae kallamattra manathinilae Kadhal ennum vidhai vidhaiththaal kanni oruththi Chinnachiru vayathinilae kallamattra manathinilae Kadhal ennum vidhai vidhaiththaal kanni oruththi

Male: Kanavaa kadhaigalaa edhai naan uraippathu Kalanthu pazhaginom vizhigalaal thazhuvinom

Male: Chinnachiru vayathinilae kallamattra manathinilae Kadhal ennum vidhai vidhaiththaal kanni oruththi Ilang kadhal ennumvidhai vidhaiththaal kanni oruththi

Female: ......

Male: Enathu veettu pakkam dhinamum varuvaal Vizhiyai thoodhu vittu thani vazhi povaal Thavikkum aasai thannil avalai thodavae Ennathaan saethi endru avalidam ketpaen

Male: Nedu neram pesi kolvom vaai mozhi illaathu Pasi thaagam ellaam nenjam maranthidum appothu Aval paarkka naan paarkka manam engum thaen vaarkka Pagal endru paarththomo iravendru paarththomaa Kadhai alla kavithai agalaathu ninaivai

Male: Kanavaa kadhaigalaa edhai naan uraippathu Kalanthu pazhaginom vizhigalaal thazhuvinom

Female: ......

Male: Oru naal maalai ennai thaniyae azhaiththaal Uyirae neethaan endru pani mozhi sonnaal Iru kai tholil ittu medhuvaai siriththaal Madiyil mella vanthu mayilena saainthaal

Male: Enai meeri enthan nenjam alainthathu engengo Ila nenjin aasai thannil nadanthathu yaedhetho Sugam thantha pennaalae parisondru thanthaalae Varuvaen naan endraalae enai neengi sendraalo Thaviththaenae thaniyae enakkedhu thunaiyae

Male: Chinnachiru vayathinilae kallamattra manathinilae Kadhal ennum vidhai vidhaiththaal kanni oruththi Chinnachiru vayathinilae kallamattra manathinilae Kadhal ennum vidhai vidhaiththaal kanni oruththi

Male: Kanavaa kadhaigalaa edhai naan uraippathu Kalanthu pazhaginom vizhigalaal thazhuvinom

Male: Chinnachiru vayathinilae kallamattra manathinilae Kadhal ennum vidhai vidhaiththaal kanni oruththi Ilang kadhal ennumvidhai vidhaiththaal kanni oruththi

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ben 10 tamil song lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • verithanam song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil song search by lyrics

Recommended Music Directors