Uzhavaa Song Lyrics

Bhoomi cover
Movie: Bhoomi (2020)
Music: D. Imman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Sid Sriram and Feat Yogi B

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உழவா...உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா

ஆண்: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

ஆண்: பாட்டனை பூட்டனை உனக்குள்ளே பூட்டிடு மண்ணெணும் தாய் இவள் உயிரினை ஈட்டிடு மரபனு யாவிழும் உழவென தீட்டிடுநாம் இனி யார் என எதிரிக்கு காட்டிடு

ஆண்: விதை நெல்லாய் நீ உருமாற அஞ்சாதே வா வா
ஆண்: வா வா
ஆண்: உரம் இங்கே நெஞ்சுரம் தானே கை கோர்த்து வா வா
ஆண்: வா வா

ஆண்: உதிரத்தை நீரென பாய்ச்ச என்னோடு வா வா
ஆண்: கம் வித் மீ
ஆண்: விரல் எல்லாம் ஏரென மாற மண் மாற்ற வா வா

ஆண்: பிணியென பரவிடும் வளர்ச்சியை உன் அறிவினில் அழிக்க வா
ஆண்: வா வா
ஆண்: புதிதொரு வயல்வெளி புரட்சியை இந்த நொடியினில் தொடங்க வா...

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா இளைஞன் நினைத்தால் முடியும் முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா

ஆண்: ஆடியும் பாடியும் உழைத்திட்ட நம் இனம் கணினியில் திரையினில் சிறை பட்டு கிடப்பதா உழவனின் கட்டுடல் உழைத்திட கிடக்கையில் விசை பொறி தரையினில் மனிதர்கள் நடப்பதா

ஆண்: ஓ உலகின் முதல் பேரறிவாளன் நீதானே வா வா
ஆண்: கம் ஆன்
ஆண்: தரையில் கால் வைத்திடும் தேவதை நீதானே வா வா
ஆண்: லெட்ஸ் கோ

ஆண்: ஐம்பூதம் உடன் வரும் தோழன் நீதானே வா வா
ஆண்: நீதான்
ஆண்: பசி ஆற்றி மகிழ்கிற தாயும் நீதானே வா வா

ஆண்: நரம்பினில் தெரிகிற பசுமையை இந்த வயல்களில் இறக்க வா நெழிந்திடும் புழுக்களின் சகதியில் இளம் சரித்திரம் செதுக்க வா...

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா... இளைஞன் நினைத்தால் முடியும் முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா

ஆண்: உழவு என்பது ஒரு பொழுது போக்கு இல்லை விளையும் பயிரும் உழவன் உயிரும் உனக்கு ஆட்டமே

ஆண்: உனது அரசியல் எமக்கு தேவையில்ல இளைஞர் உழுது இணையும் பொழுது பெருகும் ஈட்டமே

ஆண்: இனி ஒரு உயிரும் வீணாய் அழிந்திட விட மாட்டோம் மருத்துவம் சட்டம் பொறியியல் போர் உளவியல் தொழில் நுட்பமும் மாறும்

ஆண்: உடல் அழிக்கும் பாணம் விற்க்க எங்கள் நீரை விற்றது யாரடா புகை உமிழும் ஆலைக்காக எங்கள் மண்ணை விற்ப்பதாரடா

ஆண்: இலவசம் மின்சாரம் வேண்டாம்
குழு: வேண்டாம்
ஆண்: ஒளியினில் மின்சாரம் காண்போம்
குழு: காண்போம்
ஆண்: கடன்களை நீ நீக்க வேண்டாம்
குழு: வேண்டாம்
ஆண்: உழைப்பினில் எல்லாமே தீர்ப்போம்
குழு: தீர்ப்போம்

குழு: வா வா மண்ணை ஆள உழவனே
ஆண்: வா வா உழவா
குழு: நீதான் உண்மை பச்சை தமிழனே
ஆண்: பச்சை தமிழா வா வா

குழு: நிலம் கிழித்திடும் உந்தன் தோளின் ஏரோடு எதிரிகளின் முகம் கிழித்திட ஒன்றாய் கூடி போராடு

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா இளைஞன் நினைத்தால் முடியும் முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா

ஆண்: உழவா உழவா உழ வா
ஆண்: உலகை உழவா
ஆண்: புதிதாய் உலகை படைக்க
ஆண்: எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

ஆண்: உழவா...உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா

ஆண்: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

ஆண்: பாட்டனை பூட்டனை உனக்குள்ளே பூட்டிடு மண்ணெணும் தாய் இவள் உயிரினை ஈட்டிடு மரபனு யாவிழும் உழவென தீட்டிடுநாம் இனி யார் என எதிரிக்கு காட்டிடு

ஆண்: விதை நெல்லாய் நீ உருமாற அஞ்சாதே வா வா
ஆண்: வா வா
ஆண்: உரம் இங்கே நெஞ்சுரம் தானே கை கோர்த்து வா வா
ஆண்: வா வா

ஆண்: உதிரத்தை நீரென பாய்ச்ச என்னோடு வா வா
ஆண்: கம் வித் மீ
ஆண்: விரல் எல்லாம் ஏரென மாற மண் மாற்ற வா வா

ஆண்: பிணியென பரவிடும் வளர்ச்சியை உன் அறிவினில் அழிக்க வா
ஆண்: வா வா
ஆண்: புதிதொரு வயல்வெளி புரட்சியை இந்த நொடியினில் தொடங்க வா...

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா இளைஞன் நினைத்தால் முடியும் முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா

ஆண்: ஆடியும் பாடியும் உழைத்திட்ட நம் இனம் கணினியில் திரையினில் சிறை பட்டு கிடப்பதா உழவனின் கட்டுடல் உழைத்திட கிடக்கையில் விசை பொறி தரையினில் மனிதர்கள் நடப்பதா

ஆண்: ஓ உலகின் முதல் பேரறிவாளன் நீதானே வா வா
ஆண்: கம் ஆன்
ஆண்: தரையில் கால் வைத்திடும் தேவதை நீதானே வா வா
ஆண்: லெட்ஸ் கோ

ஆண்: ஐம்பூதம் உடன் வரும் தோழன் நீதானே வா வா
ஆண்: நீதான்
ஆண்: பசி ஆற்றி மகிழ்கிற தாயும் நீதானே வா வா

ஆண்: நரம்பினில் தெரிகிற பசுமையை இந்த வயல்களில் இறக்க வா நெழிந்திடும் புழுக்களின் சகதியில் இளம் சரித்திரம் செதுக்க வா...

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா... இளைஞன் நினைத்தால் முடியும் முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா

ஆண்: உழவு என்பது ஒரு பொழுது போக்கு இல்லை விளையும் பயிரும் உழவன் உயிரும் உனக்கு ஆட்டமே

ஆண்: உனது அரசியல் எமக்கு தேவையில்ல இளைஞர் உழுது இணையும் பொழுது பெருகும் ஈட்டமே

ஆண்: இனி ஒரு உயிரும் வீணாய் அழிந்திட விட மாட்டோம் மருத்துவம் சட்டம் பொறியியல் போர் உளவியல் தொழில் நுட்பமும் மாறும்

ஆண்: உடல் அழிக்கும் பாணம் விற்க்க எங்கள் நீரை விற்றது யாரடா புகை உமிழும் ஆலைக்காக எங்கள் மண்ணை விற்ப்பதாரடா

ஆண்: இலவசம் மின்சாரம் வேண்டாம்
குழு: வேண்டாம்
ஆண்: ஒளியினில் மின்சாரம் காண்போம்
குழு: காண்போம்
ஆண்: கடன்களை நீ நீக்க வேண்டாம்
குழு: வேண்டாம்
ஆண்: உழைப்பினில் எல்லாமே தீர்ப்போம்
குழு: தீர்ப்போம்

குழு: வா வா மண்ணை ஆள உழவனே
ஆண்: வா வா உழவா
குழு: நீதான் உண்மை பச்சை தமிழனே
ஆண்: பச்சை தமிழா வா வா

குழு: நிலம் கிழித்திடும் உந்தன் தோளின் ஏரோடு எதிரிகளின் முகம் கிழித்திட ஒன்றாய் கூடி போராடு

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா புதியதாய் உலகை படைக்க எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

குழு: உழவா உழவா உழவா.. உலகை உழ வா இளைஞன் நினைத்தால் முடியும் முடிவெடு தலைவா எடு தலைவா

ஆண்: உழவா உழவா உழ வா
ஆண்: உலகை உழவா
ஆண்: புதிதாய் உலகை படைக்க
ஆண்: எழுந்திடு தலைவா எழு தலைவா

Male: Uzhavaa..uzhavaa... Ulagai uzha vaa Pudhithai ulagai padaikka Ezhunthidu thalaivaa

Male: Uzhavaa uzhavaa uzhavaa... Ulagai uzha vaa Pudhithaai ulagai padaikka Ezhunthidu thalaivaa ezhu thalaivaa

Male: Paattanai poottanai unakkulle poottidu Mannenum thaai ival uyirinai eettidu Marabanu yaavizhum uzhavena theettidu Naam ini yaar ena ethirikku kaattidu

Male: Vithai nellaai nee urumaara Anjathe vaa vaa
Male: Vaa vaa
Male: Uram inge nenjuram thaanae Kai korthu vaa vaa
Male: Vaa vaa

Male: Uthiraththai neerena paaicha Ennodu vaa vaa
Male: Come with me
Male: Viral ellam yaerena maara Mann maatra vaa vaa

Male: Piniyena paravidum valarchiyai Un arivinil azhikka vaa
Male: Vaa vaa
Male: Pudhithoru vayalveli puratchiyai Intha nodiyinil thodanga vaa

Chorus: Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Pudhithai ulagai padaikka Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaivaa

Chorus: Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Ilaingan ninaiththaal mudiyum Mudivedu thalaiva edu thalaivaa

Male: Aadiyum paadiyum uzhaithitta nam inam Kaniniyil thiraiyinil sirai pattu kidappthaa Uzhavanin kattudal uzhaithida kidakkayil Visai pori tharaiyinil manithargal nadappathaa

Male: Oh ulagin mudhal perarivazhan Neethane vaa vaa
Male: Come on
Male: Tharaiyil kaal vaaithidum devathai Neethane vaa vaa
Male: Let’s go

Male: Aimboodham udan varum thozhan Neethanae vaa vaa
Male: Neethan
Male: Pasi aatri magizhkira thaaiyum Neethanae vaa vaa

Male: Narambinil therigira pasummaiyai Intha vayalgalil irakka vaa Nezhinthidum puzhukkalin sagathiyil Ilam sarithiram sethukka vaa

Chorus: Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Pudhithai ulagai padaikka Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaiva

Chorus: Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa. Ilaingan ninaiththaal mudiyum Mudivedu thalaiva edu thalaivaa

Male: Uzhavu enbathu Oru pozhuthu pokku illai Vilayum payirum uzhavan uyirum Unakku aattame

Male: Unathu arasiyal emakku thevai illai Ilaignar uzhuthu inaiyum pozhuthu Perugum eettamae

Male: Ini oru uyirum veenaai Azhinthida vida maattom Maruthuvam sattam poriyial por Ulaviyal thozhil nutpamum maarum

Male: Udal azhikkum baanam virkka Engal neerai vitrathu yaarada Pugai umilum aalaikkaaga Engal mannai virppathaarada

Male: Ilavasam minsaram vendam
Chorus: Vendam
Male: Oliyinil minsaram kaanpom
Chorus: Kaanpom
Male: Kadangalai nee neekka vendam
Chorus: Vendam
Male: Uzhaippinil ellamae theerppom
Chorus: Theerppom

Chorus: Vaa vaa mannai aala uzhavanae
Male: Vaa vaa uzhavaa
Chorus: Neethan unmai pachchai thamizhanae
Male: Pachchai thamizha vaa vaa

Chorus: Nilam kizhithidum Unthan tholin yeroodu ethirigalin Mugam kizhithida ondraai koodi poraadu

Chorus: Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Pudhithai ulagai padaikka Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaiva

Chorus: Uzhavaa uzhavaa uzhavaa Ulagai uzha vaa Ilaingan ninaiththaal mudiyum Mudivedu thalaiva edu thalaivaa

Male: Uzhavaa uzhavaa uzha vaa
Male: Ulagai uzhavaa
Male: Pudhithai ulagai padaikka
Male: Ezhunthidu thalaiva ezhu thalaivaa

Other Songs From Bhoomi (2020)

Vande Mataram Song Lyrics
Movie: Bhoomi
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: D. Imman
Kadai Kannaaley Song Lyrics
Movie: Bhoomi
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • thabangale song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • lyrics video tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • chammak challo meaning in tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • sarpatta lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamilpaa

  • 7m arivu song lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil christian songs lyrics in english

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil