Saama Kathiru Samainjiruchchu Song Lyrics

Tamizh Ponnu cover
Movie: Tamizh Ponnu (1992)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

ஆண்: நான் சாக்கு சொல்லி வரவா வெத்தலப் பாக்கு வாங்கி வரவா.. நான் சாக்கு சொல்லி வரவா பாக்கு வாங்கி வரவா பந்தல் போட்டு பரிசம் போடவா

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

குழு: .........

ஆண்: நேத்து பார்த்த மல்லிக மொட்டு பூத்து வேர்த்து நிக்குதடா அத்தப் பெத்த வெள்ளித் துட்டு மச்சான் மனச தாக்குதடா

ஆண்: பழையக் கோலம் மாறுமடா புது பவுனு நெறம்தான் ஏறுமடா பழையக் கோலம் மாறுமடா புது பவுனு நெறம்தான் ஏறுமடா அவ சித்தாட கட்டும் அழகு புது குத்தாலம் கொட்டும் அருவி ஹேய்.

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

ஆண்: நான் சாக்கு சொல்லி வரவா வெத்தலப் பாக்கு வாங்கி வரவா.. நான் சாக்கு சொல்லி வரவா பாக்கு வாங்கி வரவா பந்தல் போட்டு பரிசம் போடவா

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

ஆண்: பச்சைக்கிளிக்கு பருவமின்னு பரையடிச்சு பாடட்டுமா உச்சி கரண்ட்டு மேலே ஏறி ஊருக்கெல்லாம் சொல்லட்டுமா

ஆண்: குருவி பறக்கும் சீமையிலே என் மயிலு பறக்கும் மாலையிலே குருவி பறக்கும் சீமையிலே என் மயிலு பறக்கும் மாலையிலே அட மாறாது இந்த கிறுக்கு அந்த மாராப்பு எந்தன் சரக்கு ஹோய்.

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

ஆண்: நான் சாக்கு சொல்லி வரவா வெத்தலப் பாக்கு வாங்கி வரவா.. நான் சாக்கு சொல்லி வரவா பாக்கு வாங்கி வரவா பந்தல் போட்டு பரிசம் போடவா...வா வா

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

ஆண்: நான் சாக்கு சொல்லி வரவா வெத்தலப் பாக்கு வாங்கி வரவா.. நான் சாக்கு சொல்லி வரவா பாக்கு வாங்கி வரவா பந்தல் போட்டு பரிசம் போடவா

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

குழு: .........

ஆண்: நேத்து பார்த்த மல்லிக மொட்டு பூத்து வேர்த்து நிக்குதடா அத்தப் பெத்த வெள்ளித் துட்டு மச்சான் மனச தாக்குதடா

ஆண்: பழையக் கோலம் மாறுமடா புது பவுனு நெறம்தான் ஏறுமடா பழையக் கோலம் மாறுமடா புது பவுனு நெறம்தான் ஏறுமடா அவ சித்தாட கட்டும் அழகு புது குத்தாலம் கொட்டும் அருவி ஹேய்.

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

ஆண்: நான் சாக்கு சொல்லி வரவா வெத்தலப் பாக்கு வாங்கி வரவா.. நான் சாக்கு சொல்லி வரவா பாக்கு வாங்கி வரவா பந்தல் போட்டு பரிசம் போடவா

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

ஆண்: பச்சைக்கிளிக்கு பருவமின்னு பரையடிச்சு பாடட்டுமா உச்சி கரண்ட்டு மேலே ஏறி ஊருக்கெல்லாம் சொல்லட்டுமா

ஆண்: குருவி பறக்கும் சீமையிலே என் மயிலு பறக்கும் மாலையிலே குருவி பறக்கும் சீமையிலே என் மயிலு பறக்கும் மாலையிலே அட மாறாது இந்த கிறுக்கு அந்த மாராப்பு எந்தன் சரக்கு ஹோய்.

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

ஆண்: நான் சாக்கு சொல்லி வரவா வெத்தலப் பாக்கு வாங்கி வரவா.. நான் சாக்கு சொல்லி வரவா பாக்கு வாங்கி வரவா பந்தல் போட்டு பரிசம் போடவா...வா வா

ஆண்: சாமக்கதிரு சமைஞ்சிருச்சு சத்தம் இல்லாம இன்னும் கொஞ்சம் மிச்சம் இல்லாம மச்சானுக்கு தாக்கல் சொல்லாம

Male: Saamakkadhiru samainjiruchchu saththam illaama Innum konjam michcham illama Machchanukku thaakkal sollaama

Male: Naan saakku solli varavaa Veththala paakku aangi varavaa Naan saakku solli varavaa Veththala paakku aangi varavaa Panthal pottu parisam podavaa

Male: Saamakkadhiru samainjiruchchu saththam illaama Innum konjam michcham illama Machchanukku thaakkal sollaama

Chorus: .......

Male: Neththu paarththa malliga mottu Pooththu verththu nikkuthadaa Aththa peththa velli thuttu Machchan manasa thaakkuthadaa

Male: Pazhaiya kolam maarumadaa Pudhu poun-nu neramthaan yaerumaaa Pazhaiya kolam maarumadaa Pudhu poun-nu neramthaan yaerumaaa Ava siththaada kattum azhagu Pudhu kaththaalam kottu aruvi haei..

Male: Saamakkadhiru samainjiruchchu saththam illaama Innum konjam michcham illama Machchanukku thaakkal sollaama

Male: Naan saakku solli varavaa Veththala paakku aangi varavaa Naan saakku solli varavaa Veththala paakku aangi varavaa Panthal pottu parisam podavaa

Male: Saamakkadhiru samainjiruchchu saththam illaama Innum konjam michcham illama Machchanukku thaakkal sollaama

Male: Pachchai kilikku paruvaminnu Paraiyadichchu paadattumaa Uchchi current melae yaeri Oorukellam sollattumaa

Male: Kuruvi parakkum seemaiyilae En mayilu parakkum maalaiyilae Kuruvi parakkum seemaiyilae En mayilu parakkum maalaiyilae Ada maaraathu intha kirukku Antha maaraappu enthan sarakku hoi..

Male: Saamakkadhiru samainjiruchchu saththam illaama Innum konjam michcham illama Machchanukku thaakkal sollaama

Male: Naan saakku solli varavaa Veththala paakku aangi varavaa Naan saakku solli varavaa Veththala paakku aangi varavaa Panthal pottu parisam podavaa

Male: Saamakkadhiru samainjiruchchu saththam illaama Innum konjam michcham illama Machchanukku thaakkal sollaama

Other Songs From Tamizh Ponnu (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kannalane song lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • thangamey song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • thangachi song lyrics

  • siragugal lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • karnan movie lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • maruvarthai song lyrics