Oru Muttharathil Song Lyrics

Sorgam cover
Movie: Sorgam (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ...

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன்

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன் என் கண்கள் அதன் காவல் என் நெஞ்சம் அதன் மஞ்சம்

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன்

பெண்: அந்த மாலை இந்தப் பெண்ணின் சொந்தமானதே அந்தி மாலை நேரம் பார்த்து ஆடுகின்றதே அந்தி மாலை நேரம் பார்த்து ஆடுகின்றதே அந்தி மாலை நேரம் பார்த்து ஆடுகின்றதே பொன்னரங்கம் தன்னில் வந்து என்னை மட்டும் பாடச் சொன்னதென்ன

பெண்: கன்னரங்கம் மின்ன மின்ன காதல் கொண்டதோ அந்தரங்கம் கண்டு கொள்ள அழைப்பு வந்ததோ அந்தக் கிண்ணம் சொந்தம் இல்லை என்று இன்று கண்டு கொண்டதென்ன

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன்

பெண்: நீல வானம் மெல்ல மெல்ல சிவந்து போனதே காவல் கொண்ட மாலை இன்று களவு போனதே நீல வானம் மெல்ல மெல்ல சிவந்து போனதே காவல் கொண்ட மாலை இன்று களவு போனதே பாடல் ஒன்று ராகம் ஒன்று தாளம் கொஞ்சம் மாறி விட்டதென்ன

பெண்: காலம் என்னும் தேவன் என்னை கேலி செய்கிறான் கோலம் வேறு கொள்கை வேறு காண சொல்கிறான் இன்று மட்டும் நாளை இல்லை என்ற சொல்லில் உண்மை இனி இல்லை

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன் என் கண்கள் அதன் காவல் என் நெஞ்சம் அதன் மஞ்சம்

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆஅ..ஆஅ...

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன்

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன் என் கண்கள் அதன் காவல் என் நெஞ்சம் அதன் மஞ்சம்

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன்

பெண்: அந்த மாலை இந்தப் பெண்ணின் சொந்தமானதே அந்தி மாலை நேரம் பார்த்து ஆடுகின்றதே அந்தி மாலை நேரம் பார்த்து ஆடுகின்றதே அந்தி மாலை நேரம் பார்த்து ஆடுகின்றதே பொன்னரங்கம் தன்னில் வந்து என்னை மட்டும் பாடச் சொன்னதென்ன

பெண்: கன்னரங்கம் மின்ன மின்ன காதல் கொண்டதோ அந்தரங்கம் கண்டு கொள்ள அழைப்பு வந்ததோ அந்தக் கிண்ணம் சொந்தம் இல்லை என்று இன்று கண்டு கொண்டதென்ன

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன்

பெண்: நீல வானம் மெல்ல மெல்ல சிவந்து போனதே காவல் கொண்ட மாலை இன்று களவு போனதே நீல வானம் மெல்ல மெல்ல சிவந்து போனதே காவல் கொண்ட மாலை இன்று களவு போனதே பாடல் ஒன்று ராகம் ஒன்று தாளம் கொஞ்சம் மாறி விட்டதென்ன

பெண்: காலம் என்னும் தேவன் என்னை கேலி செய்கிறான் கோலம் வேறு கொள்கை வேறு காண சொல்கிறான் இன்று மட்டும் நாளை இல்லை என்ற சொல்லில் உண்மை இனி இல்லை

பெண்: ஒரு முத்தாரத்தில் முப்பது முத்து சேர்த்து வைத்திருந்தேன் அதன் முன்னும் பின்னும் தங்கக் கோடுகள் போட்டு வைத்திருந்தேன் என் கண்கள் அதன் காவல் என் நெஞ்சம் அதன் மஞ்சம்

Female: Haa.aaa.aaa.aaa.aaa. Haa.aaa..aa..aaa.aaa.

Female: Oru muthaarathil muppadhu muthu Serthu vaithirundhen Adhan munnum pinnum thanga kodugal Pottu vaithirundhen

Female: Oru muthaarathil muppadhu muthu Serthu vaithirundhen Adhan munnum pinnum thanga kodugal Pottu vaithirundhen En kangal adhan kaaval En nenjam adhan manjam

Female: Oru muthaarathil muppadhu muthu Serthu vaithirundhen Adhan munnum pinnum thanga kodugal Pottu vaithirundhen

Female: Andha maalai indha Pennin sondhamaanadhae Andhi maalai neram paarthu aadugindradhae Andha maalai indha pennin sondhamaanadhae Andhi maalai neram paarthu aadugindradhae Ponnarangam thannil vandhu Ennai mattum paada sonnadhenna

Female: Kannarangam minna minna Kaadhal kondadho Andharangam kandu kolla azhaithu vandhadho Andha kinnam sondham illai Endru indru kandu kondadhenna

Female: Oru muthaarathil muppadhu muthu Serthu vaithirundhen Adhan munnum pinnum thanga kodugal Pottu vaithirundhen

Female: Neela vaanam mella mella Sivandhu ponadhae Kaaval konda maalai indru kalavu ponadhae Neela vaanam mella mella sivandhu ponadhae Kaaval konda maalai indru kalavu ponadhae Paadal ondru raagam ondru Thaalam konjam maari vittadhenna

Female: Kaalam yennum dhaevan ennai Kaeli seigiraan Kolam vaeru kolgai vaeru Kaana cholgiraan Indru mattum naalai illai Endra sollil unmai ini illai

Female: Oru muthaarathil muppadhu muthu Serthu vaithirundhen Adhan munnum pinnum thanga kodugal Pottu vaithirundhen En kangal adhan kaaval En nenjam adhan manjam

Other Songs From Sorgam (1970)

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • alagiya sirukki ringtone download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics