Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ...ஆ..ஆஹா.. ஆ..ஆ.ஆ...ஆஅ...
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை மயங்கும் சொந்தம் இங்கே கலங்க தேவை இல்லை தரவா ஆ...
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை
பெண்: எங்கெங்கோ கண்ணனின் லீலை ராதைதான் கண்ணனின் சோலை ஆடுவாள் கண்மணி பாவை தேவையா மன்மத லீலை
பெண்: ஆட நினைத்தால் என்னை அழைக்க ஆசை பிறந்தால் என்னை அணைக்க பெண்ணென்றால் நானும் பெண்தானே
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை
ஆண்: ராராரா ராராரா ரரரரரர ரரரரரர ரா.. ராரா ரார ராராரா ராரா ரார ராராரா ரர ரா...
பெண்: மஞ்சத்தில் மஞ்சளின் கீதம் கொஞ்சினால் குங்குமக் கோலம் கோவிலே உங்களின் பாதம் கோதை நான் பாடிடும் வேதம்
பெண்: வந்த பறவை எங்கும் பறக்கும் இந்தப் பறவை உங்கள் வரைக்கும் சொல்லுங்கள் என்னென்ன வேண்டும்
பெண்: காணலாம் பொன் மதுக் கன்னம் கையில் ஏன் பொய் மதுக்கிண்ணம் மீட்டலாம் மேனியின் வண்ணம் காயங்கள் காதலின் சின்னம்
பெண்: கட்டும் பொழுது காலில் விழுந்தேன் தொட்டுப் பிடித்தால் துள்ளி மகிழ்வேன் சொர்க்கத்தை எனக்கு சொல்வாயோ
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை மயங்கும் சொந்தம் இங்கே கலங்க தேவை இல்லை தரவா ஆ...
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை
பெண்: ஆ...ஆ..ஆஹா.. ஆ..ஆ.ஆ...ஆஅ...
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை மயங்கும் சொந்தம் இங்கே கலங்க தேவை இல்லை தரவா ஆ...
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை
பெண்: எங்கெங்கோ கண்ணனின் லீலை ராதைதான் கண்ணனின் சோலை ஆடுவாள் கண்மணி பாவை தேவையா மன்மத லீலை
பெண்: ஆட நினைத்தால் என்னை அழைக்க ஆசை பிறந்தால் என்னை அணைக்க பெண்ணென்றால் நானும் பெண்தானே
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை
ஆண்: ராராரா ராராரா ரரரரரர ரரரரரர ரா.. ராரா ரார ராராரா ராரா ரார ராராரா ரர ரா...
பெண்: மஞ்சத்தில் மஞ்சளின் கீதம் கொஞ்சினால் குங்குமக் கோலம் கோவிலே உங்களின் பாதம் கோதை நான் பாடிடும் வேதம்
பெண்: வந்த பறவை எங்கும் பறக்கும் இந்தப் பறவை உங்கள் வரைக்கும் சொல்லுங்கள் என்னென்ன வேண்டும்
பெண்: காணலாம் பொன் மதுக் கன்னம் கையில் ஏன் பொய் மதுக்கிண்ணம் மீட்டலாம் மேனியின் வண்ணம் காயங்கள் காதலின் சின்னம்
பெண்: கட்டும் பொழுது காலில் விழுந்தேன் தொட்டுப் பிடித்தால் துள்ளி மகிழ்வேன் சொர்க்கத்தை எனக்கு சொல்வாயோ
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை மயங்கும் சொந்தம் இங்கே கலங்க தேவை இல்லை தரவா ஆ...
பெண்: ஒரே இடம் நிரந்தரம் இதோ உன் துணை இதோ என் இசை
Female: Aa. aa. aahaa Aa. aa. aa. aa.
Female: Orae idam nirandharam Idho un thunai idho en isai Mayangum sondham ingae Kalanga thaevai illai tharavaa aa.
Female: Orae idam nirandharam Idho un thunai idho en isai
Female: Engengo kannanin leelai Raadhai thaan kannanin solai Aaduvaal kanmani paavai Thaevaiyaa manmadha leelai
Female: Aada ninaithaal ennai azhaikka Aasai pirandhaal ennai anaikka Pen endraal naanum pen thaanae
Female: Orae idam nirandharam Idho un thunai idho en isai
Male: Raaraaraa raaraaraa Rararararara rararararara raa. Raaraa raara raaraaraa Raaraa raara raaraaraa rara raa.
Female: Manjathil manjalin geetham Konjinaal kunguma kolam Kovilae ungalin paadham Kodhai naan paadidum vaedham
Female: Vandha paravai engum parakkum Indha paravai ungal varaikkum Sollungal ennenna vendum
Female: Kaanalaam pon madhu kannam Kaiyilae poi madhu kinnam Neettalaam maeniyin vannam Kaayangal kaadhalin chinnam
Female: Kattum pozhudhu Kaalil vizhundhen Thottu pidithaal thulli magizhven Sorgathai enakku solvaayo
Female: Orae idam nirandharam Idho un thunai idho en isai Mayangum sondham ingae Kalanga thaevai illai tharavaa aa.
Female: Orae idam nirandharam Idho un thunai idho un thunai
namashivaya vazhga lyrics
sirikkadhey song lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
kannana kanne malayalam
kutty pasanga song
kai veesum
kannalane song lyrics in tamil
tamil music without lyrics free download
baahubali tamil paadal
tamil christian karaoke songs with lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
ellu vaya pookalaye lyrics download
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
kanne kalaimane song lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
aagasatha
rummy koodamela koodavechi lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
sarpatta parambarai lyrics