Unmela Aasapattu Song Lyrics

Vaazhthugal cover
Movie: Vaazhthugal (2008)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: S. P. B. Charan and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன்மேலே ஆசைப்பட்டு உள்ளுக்குள்ள விருப்ப பட்டு வாங்கி தரேன் கூர பட்டு கட்டிக்கிறியா

பெண்: ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு கிட்ட வரியா

ஆண்: அடடா மனசுல மயில் ஒன்னு தோகை விரிக்குது ஏனோ எனக்குள் மின்னலுடன் மழையடிக்குதடி

ஆண்: {அடி சரிதான்டி போடி என் தங்க வானம்பாடி} (2)

ஆண்: உன்மேலே ஆசைப்பட்டு உள்ளுக்குள்ள விருப்ப பட்டு வாங்கி தரேன் கூர பட்டு கட்டிக்கிறியா

பெண்: ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு கிட்ட வரியா

ஆண்: கத்தரிப்பூ கண்ணால கத்தரிச்சு போட்டுபுட்டே சித்தரிச்ச அழகால சின்ன வேலை செஞ்சுபுட்ட தூங்கும்போது கனவில் வந்து தொல்ல பண்ணுற நீ இன்னும் என்ன செய்ய போற இம்ச பண்ணுற

பெண்: ஹே...பாசத்தால வந்த பேச்சு வெட்கம் வந்து வேர்த்து போச்சு வார்தை எல்லாம் வத்தி போச்சுதே

ஆண்: {அடி சரிதான்டி போடி என் தங்க வானம்பாடி} (2)

பெண்: ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு கிட்ட வரியா

பெண்: உன்ன மட்டும் பார்க்க சொல்லி கண்ண ரெண்டு வச்சிருக்கேன் என்ன தொட்ட உன்ன தொட காத்துகிட்ட சொல்லி வச்சேன்

ஆண்: உன் பார்வை உயிரை தோண்டி பதியம் போடுது ஹே...உன் வார்த்தை உள்ள குதிச்சி பாண்டி ஆடுது

பெண்: அட வம்பளந்து பேச பேச என்ன விட்டு ஓடி போச்சு கொலுசு கூட ஊமையாச்சுடா

பெண்: ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு கிட்ட வரியா

ஆண்: அடடா மனசுல மயில் ஒன்னு தோகை விரிக்குது ஏனோ எனக்குள் மின்னலுடன் மழையடிக்குதடி...

ஆண்: {அடி சரிதான்டி போடி என் தங்க வானம்பாடி} (4)

ஆண்: உன்மேலே ஆசைப்பட்டு உள்ளுக்குள்ள விருப்ப பட்டு வாங்கி தரேன் கூர பட்டு கட்டிக்கிறியா

பெண்: ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு கிட்ட வரியா

ஆண்: அடடா மனசுல மயில் ஒன்னு தோகை விரிக்குது ஏனோ எனக்குள் மின்னலுடன் மழையடிக்குதடி

ஆண்: {அடி சரிதான்டி போடி என் தங்க வானம்பாடி} (2)

ஆண்: உன்மேலே ஆசைப்பட்டு உள்ளுக்குள்ள விருப்ப பட்டு வாங்கி தரேன் கூர பட்டு கட்டிக்கிறியா

பெண்: ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு கிட்ட வரியா

ஆண்: கத்தரிப்பூ கண்ணால கத்தரிச்சு போட்டுபுட்டே சித்தரிச்ச அழகால சின்ன வேலை செஞ்சுபுட்ட தூங்கும்போது கனவில் வந்து தொல்ல பண்ணுற நீ இன்னும் என்ன செய்ய போற இம்ச பண்ணுற

பெண்: ஹே...பாசத்தால வந்த பேச்சு வெட்கம் வந்து வேர்த்து போச்சு வார்தை எல்லாம் வத்தி போச்சுதே

ஆண்: {அடி சரிதான்டி போடி என் தங்க வானம்பாடி} (2)

பெண்: ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு கிட்ட வரியா

பெண்: உன்ன மட்டும் பார்க்க சொல்லி கண்ண ரெண்டு வச்சிருக்கேன் என்ன தொட்ட உன்ன தொட காத்துகிட்ட சொல்லி வச்சேன்

ஆண்: உன் பார்வை உயிரை தோண்டி பதியம் போடுது ஹே...உன் வார்த்தை உள்ள குதிச்சி பாண்டி ஆடுது

பெண்: அட வம்பளந்து பேச பேச என்ன விட்டு ஓடி போச்சு கொலுசு கூட ஊமையாச்சுடா

பெண்: ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு கிட்ட வரியா

ஆண்: அடடா மனசுல மயில் ஒன்னு தோகை விரிக்குது ஏனோ எனக்குள் மின்னலுடன் மழையடிக்குதடி...

ஆண்: {அடி சரிதான்டி போடி என் தங்க வானம்பாடி} (4)

Male: Unmeala aasappattu Ullukkulla viruppa pattu Vaangi tharen koora pattu Kattikkiriya

Female: Onnaala orakkan kettu Soru thanni rusiyum kettu Kedakkiren onarchi kettu Kitta variyaa

Male: Adadaa manasula mayil onnu Thoga virikkuthu Yaeno enakkul minnaludan Mazhaiyadikkidhadi

Male: {Adi saridhaandi podi En thanga vaanampaadi} (2)

Male: Unmeala aasappattu Ullukkulla viruppa pattu Vaangi tharen koora pattu Kattikkiriya

Female: Onnaala orakkan kettu Soru thanni rusiyum kettu Kedakkiren onarchi kettu Kitta variyaa

Male: Kaththarippoo kannaala Katharichu pottupputtae Siththaricha azhagaala China valai senjupputta Thoongum podhu kanavil vandhu Tholla pannura Nee innum enna seiya po Imsa pannura

Female: Hey.. paasathala vantha pechu Vetkam vandhu verthu pochu Vaarthaiyellaam vaththi pochuthae

Male: {Adi sari thaandi podi En thanga vaanampaadi} (2)

Female: Onnaala orakkan kettu Soru thanni rusiyum kettu Kedakkiren onarchi kettu Kitta variyaa

Female: Unna mattum paarkka solli Kanna rendu vachiruken Enna thotta unna thoda Kaathukkitta solli vachen

Male: Un paarvai uyira thondi Padhiyam podudhu Hey.un vaarthai ulla kudhichi Paandi aadudhu

Female: Ada vambalandhu pesu pesu Enna vittu odi pochu Kolusu kooda oomaiyaachudaa

Female: Onnaala orakkan kettu Soru thanni rusiyum kettu Kedakkiren onarchi kettu Kitta variyaa

Male: Adadaa manasula mayil onnu Thoga virikkuthu Yaeno enakkul minnaludan Mazhaiyadikkidhadi

Male: {Adi saridhaandi podi En thanga vaanampaadi} (4)

Most Searched Keywords
  • tamil worship songs lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil lyrics song download

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil christian songs lyrics in english

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil2lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • oh azhage maara song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • song with lyrics in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil