Kanne En Kanne Song Lyrics

Endraavathu Oru Naal cover
Movie: Endraavathu Oru Naal (2021)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vijay Yesudas and Saindhavi Prakash

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணே என் கண்ணே உன் கன்னத்தில் செவ்வானமா பெண்ணே செம்பொன்னே அது தாய்மையின் வண்ணமா

ஆண்: கண்ணே என் கண்ணே உன் கன்னத்தில் செவ்வானமா பெண்ணே செம்பொன்னே அது தாய்மையின் வண்ணமா

ஆண்: வாசல் வந்த வெண்ணிலா இனி வளர் பிறையாகுமே நம் ஆசை என்னும் கோலமே ஒரு பிள்ளை தோன்றுமே

ஆண்: நீயும் நானும் தாயும் தந்தை ஆகும் காலமே

ஆண்: கண்ணே என் கண்ணே உன் கன்னத்தில் செவ்வானமா பெண்ணே செம்பொன்னே அது தாய்மையின் வண்ணமா

ஆண்: புழுதி காட்டு வாழ்க்கையில் கட்டி தங்கம் வந்ததே அடியே என் கொடியே ஒரு பரிசு கேளடி

பெண்: மடியை ஏந்தி வந்ததும் ஒரு புதையல் தந்த சாமியே நீயே என் பரிசு இனி புதுசா வேணுமா

ஆண்: என் ஆசை பூங்கொடி உன் ஜீவன் ரெண்டடி என் பங்கு சேர்த்துமே நீ உண்ணுடி

பெண்: சுக்க மிஞ்சிய மருந்து இருக்கா உன்னை காட்டிலும் உறவு இருக்கா பெத்த தாயை போல் நீ தாங்க கண்ணு பேரு காலம் எனக்கு

பெண்: தாய் பால் ஊட்டும் வேளையில் தமிழும் சேர்த்து ஊட்டனும் ஊரே கொண்டாட அத பார்த்து ரசிக்கணும்

ஆண்: வீட்டு பாடம் போலவே மாட்டு பாடம் படிக்கணும் கல்வி விவசாயம் ரெண்டும் கண்கள் ஆகுமே

பெண்: ஆகாய ஊஞ்சலில் தாலாட்டி பார்க்கணும் ஊர் ஆளும் பிள்ளையாய் ஆள் ஆக்கணும்

ஆண்: உன் வயதில் வளருது ஒரு விளக்கு வம்சம் வளக்குற திரு விளக்கு மாசம் பத்துல பொறக்கும் புள்ளைக்கு மாலை காத்து இருக்கு

ஆண்: கண்ணே என் கண்ணே உன் கன்னத்தில் செவ்வானமா பெண்ணே செம்பொன்னே அது தாய்மையின் வண்ணமா

பெண்: வாசல் வந்த வெண்ணிலா இனி வளர் பிறையாகுமே நம் ஆசை என்னும் கோலமே ஒரு பிள்ளை தோன்றுமே

இருவரும்: நீயும் நானும் தாயும் தந்தை ஆகும் காலமே

இருவரும்: ...........

ஆண்: கண்ணே என் கண்ணே உன் கன்னத்தில் செவ்வானமா பெண்ணே செம்பொன்னே அது தாய்மையின் வண்ணமா

ஆண்: கண்ணே என் கண்ணே உன் கன்னத்தில் செவ்வானமா பெண்ணே செம்பொன்னே அது தாய்மையின் வண்ணமா

ஆண்: வாசல் வந்த வெண்ணிலா இனி வளர் பிறையாகுமே நம் ஆசை என்னும் கோலமே ஒரு பிள்ளை தோன்றுமே

ஆண்: நீயும் நானும் தாயும் தந்தை ஆகும் காலமே

ஆண்: கண்ணே என் கண்ணே உன் கன்னத்தில் செவ்வானமா பெண்ணே செம்பொன்னே அது தாய்மையின் வண்ணமா

ஆண்: புழுதி காட்டு வாழ்க்கையில் கட்டி தங்கம் வந்ததே அடியே என் கொடியே ஒரு பரிசு கேளடி

பெண்: மடியை ஏந்தி வந்ததும் ஒரு புதையல் தந்த சாமியே நீயே என் பரிசு இனி புதுசா வேணுமா

ஆண்: என் ஆசை பூங்கொடி உன் ஜீவன் ரெண்டடி என் பங்கு சேர்த்துமே நீ உண்ணுடி

பெண்: சுக்க மிஞ்சிய மருந்து இருக்கா உன்னை காட்டிலும் உறவு இருக்கா பெத்த தாயை போல் நீ தாங்க கண்ணு பேரு காலம் எனக்கு

பெண்: தாய் பால் ஊட்டும் வேளையில் தமிழும் சேர்த்து ஊட்டனும் ஊரே கொண்டாட அத பார்த்து ரசிக்கணும்

ஆண்: வீட்டு பாடம் போலவே மாட்டு பாடம் படிக்கணும் கல்வி விவசாயம் ரெண்டும் கண்கள் ஆகுமே

பெண்: ஆகாய ஊஞ்சலில் தாலாட்டி பார்க்கணும் ஊர் ஆளும் பிள்ளையாய் ஆள் ஆக்கணும்

ஆண்: உன் வயதில் வளருது ஒரு விளக்கு வம்சம் வளக்குற திரு விளக்கு மாசம் பத்துல பொறக்கும் புள்ளைக்கு மாலை காத்து இருக்கு

ஆண்: கண்ணே என் கண்ணே உன் கன்னத்தில் செவ்வானமா பெண்ணே செம்பொன்னே அது தாய்மையின் வண்ணமா

பெண்: வாசல் வந்த வெண்ணிலா இனி வளர் பிறையாகுமே நம் ஆசை என்னும் கோலமே ஒரு பிள்ளை தோன்றுமே

இருவரும்: நீயும் நானும் தாயும் தந்தை ஆகும் காலமே

இருவரும்: ...........

Male: Kannae en kannae Un kannathil sevvaanamaa Pennae semponnae Adhu thaaimaiyin vannama

Male: Kannae en kannae Un kannathil sevvaanamaa Pennae semponnae Adhu thaaimaiyin vannama

Male: Vaasal vandha vennila Ini valar piraiyaagumae Namm aasai ennum kolamae Oru pillai thondrumae

Male: Neeyum naanum thaaiyum thandhai Aagum kaalamae

Male: Kannae en kannae Un kannathil sevvaanamaa Pennae semponnae Adhu thaaimaiyin vannama

Male: Puzhudhi kattu vaazhkaiyil Katti thangam vandhadhae Adiyae en kodiyae Oru parisu keladi

Female: Madiyai yendhi vandhathum Oru pudhaiyal thandha saamiyae Neeyae en parisu Ini pudhusa venuma

Male: En aasai poongodi Un jeevan rendadi En pangu serthumae Nee unnudi

Female: Sukka minjiya marundu irukka Unnai kaatilum urav irukka Petha thaaiyai pol nee thaanga Kannu peru kaalam enakku

Female: Thaai paal oottum velaiyil Tamilum serthu oottanum Oorae kondaada Adha paarthu rasikanum

Male: Veetu paadam polavae Mattu paadam padikanum Kalvi vivasaayam rendum Kangal aagumae

Female: Aagaaya oonjalil Thaalatti parkanum Oor aalum pillaiyaai Aal aakanum

Male: Un vayathil valarudhu Oru vilakku Vamsam valakura thiru vilakku Maasam pathula porakkum Pullaikku maalai kaathu irukku

Male: Kannae en kannae Un kannathil sevvaanamaa Pennae semponnae Adhu thaaimaiyin vannama

Female: Vaasal vandha vennila Ini valar piraiyaagumae Namm aasai ennum kolamae Oru pillai thondrumae

Both: Neeyum naanum thaaiyum thandhai Aagum kaalamae

Both: ............

Other Songs From Endraavathu Oru Naal (2021)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ore oru vaanam

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamilpaa master

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • sundari kannal karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • song with lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • enna maranthen

  • unna nenachu nenachu karaoke download