Nethu Oruthara Oruthara Song Lyrics

Puthu Paatu cover
Movie: Puthu Paatu (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja and Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம் பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

ஆண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம் பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

ஆண்: காத்து.குளிர் காத்து கூத்து.என்ன கூத்து சிறு நாத்துல நடக்குற காத்துல பூத்தது பாட்டுத்தான்.புது பாட்டுத்தான் தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான் பாட்டுத்தான்.புது பாட்டுத்தான் தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்

பெண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம் பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

பெண்: ஆத்தங்கரையோரம் பூத்திருக்கும் அழகுப் பூவாசம் பாத்து மனசோரம் பசிச்சிருக்கும் பல நாள் உன் நேசம்

ஆண்: அடி ஆத்தி ஆத்திமரம் அரும்பு விட்டு ஆரம் பூத்தமரம்
பெண்: மாத்தி மாத்தி தரும் மனசு வச்சு மால போட வரும்
ஆண்: பூத்தது பூத்தது பார்வ போர்த்துது போர்த்துது போர்வ
பெண்: பாத்ததும் தோளில தாவ கோர்த்தது கோர்த்தது பூவ

ஆண்: போட்டா.கண போட்டா கேட்டா.பதில் கேட்டா

பெண்: வழி காட்டுது. பலசுகம் கூட்டுது.வருகிற.

ஆண்: பாட்டுத்தான். புதுப்பாட்டுத்தான் தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்

பெண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம்
ஆண்: ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம்
பெண்: பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்
ஆண்: ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

ஆண்: அழகா சுதி கேட்டு நீ நடக்கும் நடையில் ஜதி கேட்டு படிப்பேன் பல பாட்டு தினம் நடக்கும் காதல் விளையாட்டு

பெண்: இந்த மானே மரகதமே ஒன்ன நெனச்சு நானே தினம் தினமே
ஆண்: பாடும் ஒரு வரமே எனக்களிக்க வேணும் புது ஸ்வரமே

பெண்: பாத்தொரு மாதிரி ஆச்சு ராத்திரி தூக்கமும் போச்சு
ஆண்: காத்துல கரையுது மூச்சு காவிய மாகிட லாச்சு

பெண்: பாத்து.வழி பாத்து சேத்து.ஒன்ன சேத்து
ஆண்: அரங்கேத்துது மனசுல பூத்தது பூத்தது

பெண்: பாட்டுத்தான்.
ஆண்: ஹே ஹே ஹே.
பெண்: புதுப்பாட்டுத்தான் தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான்.
ஆண்: ஹே ஹே ஹே.
பெண்: இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்

ஆண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம்
பெண்: ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம்
ஆண்: பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்
பெண்: ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

ஆண்: காத்து.
பெண்: குளிர் காத்து
ஆண்: கூத்து.
பெண்: என்ன கூத்து

ஆண்: சிறு நாத்துல நடக்குற காத்துல பூத்தது
பெண்: பாட்டுத்தான். புது பாட்டுத்தான்
ஆண்: தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்
பெண்: பாட்டுத்தான். புது பாட்டுத்தான்
ஆண்: தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்

ஆண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம் பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

ஆண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம் பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

ஆண்: காத்து.குளிர் காத்து கூத்து.என்ன கூத்து சிறு நாத்துல நடக்குற காத்துல பூத்தது பாட்டுத்தான்.புது பாட்டுத்தான் தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான் பாட்டுத்தான்.புது பாட்டுத்தான் தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்

பெண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம் பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

பெண்: ஆத்தங்கரையோரம் பூத்திருக்கும் அழகுப் பூவாசம் பாத்து மனசோரம் பசிச்சிருக்கும் பல நாள் உன் நேசம்

ஆண்: அடி ஆத்தி ஆத்திமரம் அரும்பு விட்டு ஆரம் பூத்தமரம்
பெண்: மாத்தி மாத்தி தரும் மனசு வச்சு மால போட வரும்
ஆண்: பூத்தது பூத்தது பார்வ போர்த்துது போர்த்துது போர்வ
பெண்: பாத்ததும் தோளில தாவ கோர்த்தது கோர்த்தது பூவ

ஆண்: போட்டா.கண போட்டா கேட்டா.பதில் கேட்டா

பெண்: வழி காட்டுது. பலசுகம் கூட்டுது.வருகிற.

ஆண்: பாட்டுத்தான். புதுப்பாட்டுத்தான் தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்

பெண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம்
ஆண்: ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம்
பெண்: பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்
ஆண்: ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

ஆண்: அழகா சுதி கேட்டு நீ நடக்கும் நடையில் ஜதி கேட்டு படிப்பேன் பல பாட்டு தினம் நடக்கும் காதல் விளையாட்டு

பெண்: இந்த மானே மரகதமே ஒன்ன நெனச்சு நானே தினம் தினமே
ஆண்: பாடும் ஒரு வரமே எனக்களிக்க வேணும் புது ஸ்வரமே

பெண்: பாத்தொரு மாதிரி ஆச்சு ராத்திரி தூக்கமும் போச்சு
ஆண்: காத்துல கரையுது மூச்சு காவிய மாகிட லாச்சு

பெண்: பாத்து.வழி பாத்து சேத்து.ஒன்ன சேத்து
ஆண்: அரங்கேத்துது மனசுல பூத்தது பூத்தது

பெண்: பாட்டுத்தான்.
ஆண்: ஹே ஹே ஹே.
பெண்: புதுப்பாட்டுத்தான் தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான்.
ஆண்: ஹே ஹே ஹே.
பெண்: இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்

ஆண்: நேத்து ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம்
பெண்: ஒருத்தர ஒருத்தரப் பாத்தோம்
ஆண்: பாத்து ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்
பெண்: ஒருத்தர ஒருத்தர மறந்தோம்

ஆண்: காத்து.
பெண்: குளிர் காத்து
ஆண்: கூத்து.
பெண்: என்ன கூத்து

ஆண்: சிறு நாத்துல நடக்குற காத்துல பூத்தது
பெண்: பாட்டுத்தான். புது பாட்டுத்தான்
ஆண்: தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்
பெண்: பாட்டுத்தான். புது பாட்டுத்தான்
ஆண்: தனக்குத்தக்க.கூட்டுத்தான் இணைஞ்சதொரு.கூட்டுத்தான்

Male: Nethu oruthara Oruthara paarthom Paarthu oruthara Oruthara maranthom

Male: Nethu oruthara Oruthara paarthom Paarthu oruthara Oruthara maranthom

Male: Kaathu. kulir kaathu Koothu. enna koothu Siru nathula nadakkura Kaathula poothathu Paattu thaan. puthu paattu thaan Thanakka thakka koottu thaan Inainjadhoru koottu thaan Paattu thaan. puthu paattu thaan Thanakka thakka koottu thaan Inainjadhoru koottu thaan

Female: Nethu oruthara Oruthara paarthom Paarthu oruthara Oruthara maranthom

Female: Aathangarai oram Poothirukkum Azhagu poovaasam Paathu manasoram Pasichirukkum Pala naal un nesam

Male: Adi aathi aathimaram Arumbu vittu aaram poothamaram

Female: Maathi maathi tharum Manasu vachu maalai poda varum

Male: Poothathu poothathu paarvai Porthuthu porthuthu porva

Female: Paarthadhum tholula thaava Korthadhu korthadhu poova

Male: Potta kanai potta. Ketta badhil kettaa

Female: Vazhi kaattuthu Palasugam koottuthu varugira.

Male: Paattu thaan. Puthu paattu thaan Thanakka thakka koottu thaan Inainjadhoru koottu thaan

Female: Nethu oruthara Oruthara paarthom
Male: Oruthara Oruthara paarthom
Female: Paarthu oruthara Oruthara maranthom
Male: Oruthara Oruthara paarthom

Male: Azhaga sudhi kettu Nee nadakkum nadaiyil Jathi kettu Padipen pala paattu Dhinam nadakkum Kaadhal vilaiyaattu

Female: Intha maanae Maragathame unnai ninaichu Naanae dhinam dhinamae

Male: Paadum oru varamae Enakkalikka venum Puthu suramae

Female: Paathoru maadhiri aachu Raathiri thookkamum pochu

Male: Kaathula karaiyuthu moochu Kaaviyamaagidalaachu

Female: Paathu vazhi paathu.. Sethu unnai sethu

Male: Arangethudhu manasula Poothathu poothathu..

Female: Paattu thaan
Male: Hey hey hey
Female: Puthu paattu thaan.. Thanakka thakka koottu thaan
Male: Hey hey hey
Female: Inainjadhoru koottu thaan

Male: Nethu oruthara Oruthara paarthom
Female: Oruthara Oruthara paarthom
Male: Paarthu oruthara Oruthara maranthom
Female: Oruthara Oruthara paarthom

Male: Kaathu.
Female: Kulir kaathu
Male: Koothu.
Female: Enna koothu
Male: Siru nathula nadakkura Kaathula poothathu
Female: Paattu thaan. Puthu paattu thaan
Male: Thanakka thakka koottu thaan Inainjadhoru koottu thaan

Female: Paattu thaan. Puthu paattu thaan
Male: Thanakka thakka koottu thaan Inainjadhoru koottu thaan

Other Songs From Puthu Paatu (1990)

Most Searched Keywords
  • unnai ondru ketpen karaoke

  • yaanji song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • national anthem lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil karaoke download mp3

  • christian padal padal

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • uyire song lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • natpu lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil new songs lyrics in english

  • vathikuchi pathikadhuda

  • a to z tamil songs lyrics