Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆரிஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ
பெண்: தென் பொதிகை காற்றே தென் மதுரை பாட்டே கண்ணாமூச்சி ஆடும் பட்டாம்பூச்சி பூவே அம்மா எனும் வாக்கியம் அது சும்மா வந்து சேருமா பிள்ளை பெரும் புண்ணியம் அது இல்லை எனில் இன்பமா
பெண்: கண்மணி கண்மணி மீது இரு மின்மினி மின்மினி ஏது தென் பொதிகை காற்றே தென் மதுரை பாட்டே
பெண்: சிறு வாழை தண்டு ரெண்டு சிணுங்கி வரும் கால்களில் செவ்வந்தி மாலை ரெண்டு சாய்ந்து வரும் தோள்களில்
பெண்: தாய்மை என்பது அது போல வரமும் ஏதடா உன்னை சுமப்பது அது போல சுகமும் ஏதடா இளங்காற்றின் இன்பமே இனி ஏது துன்பமே
பெண்: தென் பொதிகை காற்றே தென் மதுரை பாட்டே கண்ணாமூச்சி ஆடும் பட்டாம்பூச்சி பூவே அம்மா எனும் வாக்கியம் அது சும்மா வந்து சேருமா பிள்ளை பெரும் புண்ணியம் அது இல்லை எனில் இன்பமா
பெண்: கண்மணி கண்மணி மீது இரு மின்மினி மின்மினி ஏது
பெண்: தென் பொதிகை காற்றே தென் மதுரை பாட்டே கண்ணாமூச்சி ஆடும் பட்டாம்பூச்சி பூவே
பெண்: ஆரிஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ
பெண்: தென் பொதிகை காற்றே தென் மதுரை பாட்டே கண்ணாமூச்சி ஆடும் பட்டாம்பூச்சி பூவே அம்மா எனும் வாக்கியம் அது சும்மா வந்து சேருமா பிள்ளை பெரும் புண்ணியம் அது இல்லை எனில் இன்பமா
பெண்: கண்மணி கண்மணி மீது இரு மின்மினி மின்மினி ஏது தென் பொதிகை காற்றே தென் மதுரை பாட்டே
பெண்: சிறு வாழை தண்டு ரெண்டு சிணுங்கி வரும் கால்களில் செவ்வந்தி மாலை ரெண்டு சாய்ந்து வரும் தோள்களில்
பெண்: தாய்மை என்பது அது போல வரமும் ஏதடா உன்னை சுமப்பது அது போல சுகமும் ஏதடா இளங்காற்றின் இன்பமே இனி ஏது துன்பமே
பெண்: தென் பொதிகை காற்றே தென் மதுரை பாட்டே கண்ணாமூச்சி ஆடும் பட்டாம்பூச்சி பூவே அம்மா எனும் வாக்கியம் அது சும்மா வந்து சேருமா பிள்ளை பெரும் புண்ணியம் அது இல்லை எனில் இன்பமா
பெண்: கண்மணி கண்மணி மீது இரு மின்மினி மின்மினி ஏது
பெண்: தென் பொதிகை காற்றே தென் மதுரை பாட்டே கண்ணாமூச்சி ஆடும் பட்டாம்பூச்சி பூவே
Female: Aaraariroo aariroo aariroo Aaraariroo aariroo aariroo Aaraariraaroo aarraariraaroo
Female: Then podhigai kaatrae Then madhurai paatae Kannamoochi aadum Pattampoochi poovae Amma enum vaakiyam Athu summa vanthu seruma Pillai perum punniyam Athu illai enil inbama
Female: Kanmani kanmani meethu Iru minmini minmini yethu Then podhigai kaatrae Then madhurai paatae
Female: Siru vaazhai thandu rendu Sinungi varum kaalgalil Sevvanthi maalai rendu Saainthu varum tholgalil
Female: Thaaimai enbathu Athu pola varamum yethada Unnai sumappathu Athu pola sugamum yethada Ilangaatrin inbamae Ini yethu thunbamae
Female: Then podhigai kaatrae Then madhurai paatae Kannamoochi aadum Pattampoochi poovae Amma enum vaakiyam Athu summa vanthu seruma Pillai perum punniyam Athu illai enil inbama
Female: Kanmani kanmani meethu Iru minmini minmini yethu
Female: Then podhigai kaatrae Then madhurai paatae Kannamoochi aadum Pattampoochi poovae
snegithiye songs lyrics
master movie songs lyrics in tamil
national anthem in tamil lyrics
velayudham song lyrics in tamil
en iniya thanimaye
maraigirai movie
whatsapp status tamil lyrics
lyrics video in tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
kaatrin mozhi song lyrics
vijay and padalgal
karnan thattan thattan song lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
bujji song tamil
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
new tamil songs lyrics
dhee cuckoo
tamil movie karaoke songs with lyrics
tamil music without lyrics free download
en kadhale en kadhale karaoke