Marudhaani Vachu Song Lyrics

Pasumpon cover
Movie: Pasumpon (1995)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தானத தத்தத் தத்த தானா தானத தத்தத் தத்த தானா

பெண்: மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன் செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே நெறம் புடிக்கலையே மாமன தொட்டுப் பாத்தேன் செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே பூ மலந்துருச்சே

பெண்: வயசுப் பொண் நெனச்சா வத்தி வெப்பா தண்ணியக் கூட பத்த வெப்பா கல்யாணம் பண்ணிக்க ஒத்துக்கப்பா கை காலு அமுக்க கத்துக்கப்பா அய்யா செய்யச் சொல்லு தாலி நான் ஒனக்கு நேந்து விட்ட கோழி

பெண்: மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன் செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே நெறம் புடிக்கலையே மாமன தொட்டுப் பாத்தேன் செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே பூ மலந்துருச்சே

குழு: ஹுஹோ.. ஈஈ..ஈஈ...ஈஈ..ஈஈ ஈஈ..ஈஈ...ஈஈ..ஈஈ

பெண்: ஓடும் புளியும் போல ஒட்டாம போற மாமா வாய் பேசு என்னப் பாத்து

ஆண்: மொச்ச மெத்த போல ஓயாம பேசும் பெண்ணே என்னாடி இந்தக் கூத்து

பெண்: ஆவணி மாசம் அஞ்சாம் தேதி அமிர்த யோகம் போட்டிருக்கு

ஆண்: திமிரு புடிச்ச பொண்ணுக்குத் தானே திண்டுகல்லு பூட்டிருக்கு

பெண்: இன்னும் எதுக்கு இந்த கேலி நான் சேவல செயிக்க வந்த கோழி

பெண்: மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன் செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே நெறம் புடிக்கலையே மாமன தொட்டுப் பாத்தேன் செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே பூ மலந்துருச்சே

ஆண்: வத்தக் கொழம்பு கூட ஒரைக்காம இனிச்சதே என்னாடி பண்ணிப் போட்டே

பெண்: எங்க மாமனுக்கு மொளகா ஒரைக்குமுன்னு எம் மனச கிள்ளிப் போட்டேன்

ஆண்: மாமன் கிறுக்கு புடிச்ச பொண்ணே மருந்து ஒனக்கு கெடையாது

பெண்: எச்சில் மருந்து தந்தாலொழிய இந்தக் கிறுக்கு தெளியாது

ஆண்: அடி சிட்டு ஒனக்கு என்ன மப்பு நீ செய்யும் குசும்பு ரொம்ப தப்பு

பெண்: மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன் செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே நெறம் புடிக்கலையே மாமன தொட்டுப் பாத்தேன் செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே பூ மலந்துருச்சே

பெண்: வயசுப் பொண் நெனச்சா வத்தி வெப்பா தண்ணியக் கூட பத்த வெப்பா கல்யாணம் பண்ணிக்க ஒத்துக்கப்பா கை காலு அமுக்க கத்துக்கப்பா அய்யா செய்யச் சொல்லு தாலி நான் ஒனக்கு நேந்து விட்ட கோழி

குழு: தானத தத்தத் தத்த தானா தானத தத்தத் தத்த தானா

பெண்: மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன் செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே நெறம் புடிக்கலையே மாமன தொட்டுப் பாத்தேன் செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே பூ மலந்துருச்சே

பெண்: வயசுப் பொண் நெனச்சா வத்தி வெப்பா தண்ணியக் கூட பத்த வெப்பா கல்யாணம் பண்ணிக்க ஒத்துக்கப்பா கை காலு அமுக்க கத்துக்கப்பா அய்யா செய்யச் சொல்லு தாலி நான் ஒனக்கு நேந்து விட்ட கோழி

பெண்: மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன் செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே நெறம் புடிக்கலையே மாமன தொட்டுப் பாத்தேன் செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே பூ மலந்துருச்சே

குழு: ஹுஹோ.. ஈஈ..ஈஈ...ஈஈ..ஈஈ ஈஈ..ஈஈ...ஈஈ..ஈஈ

பெண்: ஓடும் புளியும் போல ஒட்டாம போற மாமா வாய் பேசு என்னப் பாத்து

ஆண்: மொச்ச மெத்த போல ஓயாம பேசும் பெண்ணே என்னாடி இந்தக் கூத்து

பெண்: ஆவணி மாசம் அஞ்சாம் தேதி அமிர்த யோகம் போட்டிருக்கு

ஆண்: திமிரு புடிச்ச பொண்ணுக்குத் தானே திண்டுகல்லு பூட்டிருக்கு

பெண்: இன்னும் எதுக்கு இந்த கேலி நான் சேவல செயிக்க வந்த கோழி

பெண்: மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன் செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே நெறம் புடிக்கலையே மாமன தொட்டுப் பாத்தேன் செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே பூ மலந்துருச்சே

ஆண்: வத்தக் கொழம்பு கூட ஒரைக்காம இனிச்சதே என்னாடி பண்ணிப் போட்டே

பெண்: எங்க மாமனுக்கு மொளகா ஒரைக்குமுன்னு எம் மனச கிள்ளிப் போட்டேன்

ஆண்: மாமன் கிறுக்கு புடிச்ச பொண்ணே மருந்து ஒனக்கு கெடையாது

பெண்: எச்சில் மருந்து தந்தாலொழிய இந்தக் கிறுக்கு தெளியாது

ஆண்: அடி சிட்டு ஒனக்கு என்ன மப்பு நீ செய்யும் குசும்பு ரொம்ப தப்பு

பெண்: மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன் செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே நெறம் புடிக்கலையே மாமன தொட்டுப் பாத்தேன் செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே பூ மலந்துருச்சே

பெண்: வயசுப் பொண் நெனச்சா வத்தி வெப்பா தண்ணியக் கூட பத்த வெப்பா கல்யாணம் பண்ணிக்க ஒத்துக்கப்பா கை காலு அமுக்க கத்துக்கப்பா அய்யா செய்யச் சொல்லு தாலி நான் ஒனக்கு நேந்து விட்ட கோழி

Chorus: Thaanatha thattha thattha thaanaa Thaanatha thattha thattha thaanaa

Female: Marudhaani vachu paathen Sevakkalaiyae hae silukkalaiyae Neram pudikkalaiyae Maamana thottu paathen Sevandhuduchae hae kulundhuruchae Poo malandhuruchae

Female: Vayasu pon nenachaa vathi veppaa Thanniya kooda patha veppaa Kalyaanam pannikka othukkappaa Kai kaalu amukka kathukkappaa Aiyaa seiya chollu thaali Naan onakku naendhu vitta kozhi

Female: Marudhaani vachu paathen Sevakkalaiyae hae silukkalaiyae Neram pudikkalaiyae Maamana thottu paathen Sevandhuduchae hae kulundhuruchae Poo malandhuruchae

Chorus: Huhooo.. Eee.eee.eee.eee Eee.eee.eee.eee

Female: Odum puliyum pola Ottaama pora maamaa Vaai pesu enna paathu

Male: Mocha metha pola Oyaama pesum pennae Ennaadi indha koothu

Female: Aavani maasam anjaam thaedhi Amirdha yogam pottirukku

Male: Thimiru pudicha ponnukku thaanae Dindukkallu poottirukku

Female: Innum edhukku indha kaeli Naan saevala jeikka vandha kozhi

Female: Marudhaani vachu paathen Sevakkalaiyae hae silukkalaiyae Neram pudikkalaiyae Maamana thottu paathen Sevandhuduchae hae kulundhuruchae Poo malandhuruchae

Male: Vatha kozhambu kooda Oraikkaama inichadhae Ennaadi panni pottae

Female: Enga maamanukku Molagaa oraikkumunnu Em manasa killi potten

Male: Maaman kirukku pudicha ponnae Marundhu onakku kedaiyaadhu

Female: Echil marundhu thandhaalozhiya Indha kirukku theliyaadhu

Male: Adi sittu onakku yenna mabbu Nee seiyum kusumbu romba thappu

Female: Marudhaani vachu paathen Sevakkalaiyae hae silukkalaiyae Neram pudikkalaiyae Maamana thottu paathen Sevandhuduchae hae kulundhuruchae Poo malandhuruchae

Female: Vayasu pon nenachaa vathi veppaa Thanniya kooda patha veppaa Kalyaanam pannikka othukkappaa Kai kaalu amukka kathukkappaa Aiyaa seiya chollu thaali Naan onakku naendhu vitta kozhi

Other Songs From Pasumpon (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • dingiri dingale karaoke

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • google google tamil song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil lyrics video

  • friendship song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • bujjisong lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil songs with english words

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • google google song lyrics tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • morattu single song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil