Chinnanchiru Kiliye Song Lyrics

Padicha Pulla cover
Movie: Padicha Pulla (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... சிந்தும் இளம் குயிலே...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா... உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: பச்சைக் கொடிகளிலே என் கண்ணே பாம்பும் மறைந்திருக்கும் பாலைக் குடித்துவிட்டே அதுதான் நாளும் விஷம் கொடுக்கும்

ஆண்: நீயும் வளர்ந்து விட்டால் ஒரு நாள் உண்மை புரியுமம்மா காலம் பிறந்ததென்றால் நிஜங்கள் கண்ணில் தெரியுமம்மா

ஆண்: தோள்களில் தூக்கி வைத்தே ஒருவன் பிள்ளையை கிள்ளி வைப்பான் சோதனை நூறு வரும் இங்கு நீ வாழ்ந்திட வேணுமம்மா காவியமே ஓவியமே பூ வனமே...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா... உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: வெள்ளைச் சிரிப்பினிலே உள்ளத்தின் கள்ளம் மறைந்திருக்கும் வேதம் படிக்கையிலே கண்ணுக்குள் பாவம் நிறைந்திருக்கும்

ஆண்: தேனில் விஷம் இருக்கும் நிழலில் தீயும் மறைந்திருக்கும் முள்ளும் மலர்ந்திருக்கும் ஒரு நாள் முத்தும் துருப்பிடிக்கும்

ஆண்: பாவிகள் உலகமம்மா இதுதான் வாழ்க்கையின் பாகமம்மா மார்பினில் உன்னை வைத்தே என் மனம் வாழ்துக்கள் பாடுமம்மா கண்மணியே பொன்மணியே பூங்கொடியே..ஏ.ஏய்..

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா... உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா... உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... சிந்தும் இளம் குயிலே...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா... உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: பச்சைக் கொடிகளிலே என் கண்ணே பாம்பும் மறைந்திருக்கும் பாலைக் குடித்துவிட்டே அதுதான் நாளும் விஷம் கொடுக்கும்

ஆண்: நீயும் வளர்ந்து விட்டால் ஒரு நாள் உண்மை புரியுமம்மா காலம் பிறந்ததென்றால் நிஜங்கள் கண்ணில் தெரியுமம்மா

ஆண்: தோள்களில் தூக்கி வைத்தே ஒருவன் பிள்ளையை கிள்ளி வைப்பான் சோதனை நூறு வரும் இங்கு நீ வாழ்ந்திட வேணுமம்மா காவியமே ஓவியமே பூ வனமே...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா... உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: வெள்ளைச் சிரிப்பினிலே உள்ளத்தின் கள்ளம் மறைந்திருக்கும் வேதம் படிக்கையிலே கண்ணுக்குள் பாவம் நிறைந்திருக்கும்

ஆண்: தேனில் விஷம் இருக்கும் நிழலில் தீயும் மறைந்திருக்கும் முள்ளும் மலர்ந்திருக்கும் ஒரு நாள் முத்தும் துருப்பிடிக்கும்

ஆண்: பாவிகள் உலகமம்மா இதுதான் வாழ்க்கையின் பாகமம்மா மார்பினில் உன்னை வைத்தே என் மனம் வாழ்துக்கள் பாடுமம்மா கண்மணியே பொன்மணியே பூங்கொடியே..ஏ.ஏய்..

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா... உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா...

ஆண்: சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே சின்னஞ்சிறு கிளியே... இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண்: உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா... உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா...

Male: Chinnanjiru kiliyae. Sindhum ilam kuyilae.

Male: Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Unnai thodarndhu vandhae Sondhangal sutri padarudhammaa Unnai thodarndhu vandhae Sondhangal sutri padarudhammaa

Male: Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae

Male: Pachai kodigalilae En kannae paambum Maraindhirukkum Paalai kudithu vittae Adhu thaan naalum Visham kodukkum

Male: Neeyum valarndhu vittaal Oru naal unmai puriyumammaa Kaalam pirandhadhendraal Nijangal kannil theriyumammaa Tholgalil thookki vaithae Oruvan pillaiyai killi vaippaan Sodhanai nooru varum Ingu nee vaazhndhida venumammaa Kaaviyamae oviyamae poo vanamae..ae.

Male: Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Unnai thodarndhu vandhae Sondhangal sutri padarudhammaa Unnai thodarndhu vandhae Sondhangal sutri padarudhammaa

Male: Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae

Male: Vellai chirippinilae Ullathin kallam maraindhirukkum Vedham padikkaiylae Kannukkul paavam niraindhirukkum

Male: Thaenil visham irukkum Nizhalil theeyum maraindhirukkum Mullum malarndhirukkum Oru naal muthum thuru pidikkum

Male: Paavigal ulagamammaa Idhu thaan vaazhkkaiyin paadamammaa Maarbinil unnai vaithae En manam vaazhthugal paadumammaa Kanmaniyae ponmaniyae poongodiyae..ae..

Male: Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Unnai thodarndhu vandhae Sondhangal sutri padarudhammaa Unnai thodarndhu vandhae Sondhangal sutri padarudhammaa

Male: Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Chinnanjiru kiliyae Inbangal sindhum ilam kuyilae Unnai thodarndhu vandhae Sondhangal sutri padarudhammaa Unnai thodarndhu vandhae Sondhangal sutri padarudhammaa

Other Songs From Padicha Pulla (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • aathangara marame karaoke

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • you are my darling tamil song

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil song english translation game

  • arariro song lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • jai sulthan

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamilpaa master

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil lyrics video download