Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ..............
ஆண்: வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
ஆண்: ஒரு நூறு நிலாவின் வெளிச்சம் பாா்த்தேன் உன் கண்ணில் அடி கோடி புறாக்கள் கூட்டம் கண்டேன் என் நெஞ்சில் கண் மூடினால் உன் ஞாபகம் பூப்பூக்குதே என் வாலிபம்
ஆண்: வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
பெண்: ..............
ஆண்: கண்கள் அறியா காற்றைப் போலே கனவில் என்னை தழுவியதென்ன பாதி இரவில் தூக்கத்தைக் கலைக்கும் பூவே உந்தன் முகவாி என்ன
ஆண்: மெது மெதுவாய் முகம் காட்டும் பெளா்ணமியே ஒளியாதே பெயரை கூட சொல்லாமல் என் உயிரை பிழியாதே
ஆண்: நினைவோடு தந்ததையெல்லாம் நிஜமாகத் தருவாயா உயிருக்கு உயிரைத் தந்து உறவாட வருவாயா
ஆண்: வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
பெண்: ..............
ஆண்: கூந்தல் காட்டில் வழி தொியாமல் மாட்டி கொண்டேன் என் வழியென்ன உன்னை இங்கே தேடித்தேடி தொலைந்து போனேன் என் கதி என்ன
ஆண்: மழை மேகம் நானானால் உன் வாசல் வருவேனே உன் மீது மழையாகி என் ஜீவன் நனைவேனே
ஆண்: கனவோடு வந்தாய் பெண்ணே நோில் வரப் பொழுதில்லையோ தவம் போதவில்லை என்றே தேவதை வரவில்லையோ
ஆண்: வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
ஆண்: ஒரு நூறு நிலாவின் வெளிச்சம் பாா்த்தேன் உன் கண்ணில் அடி கோடி புறாக்கள் கூட்டம் கண்டேன் என் நெஞ்சில் கண் மூடினால் உன் ஞாபகம் பூப்பூக்குதே என் வாலிபம்
விஷ்லிங்: ..........
பெண்: ..............
ஆண்: வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
ஆண்: ஒரு நூறு நிலாவின் வெளிச்சம் பாா்த்தேன் உன் கண்ணில் அடி கோடி புறாக்கள் கூட்டம் கண்டேன் என் நெஞ்சில் கண் மூடினால் உன் ஞாபகம் பூப்பூக்குதே என் வாலிபம்
ஆண்: வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
பெண்: ..............
ஆண்: கண்கள் அறியா காற்றைப் போலே கனவில் என்னை தழுவியதென்ன பாதி இரவில் தூக்கத்தைக் கலைக்கும் பூவே உந்தன் முகவாி என்ன
ஆண்: மெது மெதுவாய் முகம் காட்டும் பெளா்ணமியே ஒளியாதே பெயரை கூட சொல்லாமல் என் உயிரை பிழியாதே
ஆண்: நினைவோடு தந்ததையெல்லாம் நிஜமாகத் தருவாயா உயிருக்கு உயிரைத் தந்து உறவாட வருவாயா
ஆண்: வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
பெண்: ..............
ஆண்: கூந்தல் காட்டில் வழி தொியாமல் மாட்டி கொண்டேன் என் வழியென்ன உன்னை இங்கே தேடித்தேடி தொலைந்து போனேன் என் கதி என்ன
ஆண்: மழை மேகம் நானானால் உன் வாசல் வருவேனே உன் மீது மழையாகி என் ஜீவன் நனைவேனே
ஆண்: கனவோடு வந்தாய் பெண்ணே நோில் வரப் பொழுதில்லையோ தவம் போதவில்லை என்றே தேவதை வரவில்லையோ
ஆண்: வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
ஆண்: ஒரு நூறு நிலாவின் வெளிச்சம் பாா்த்தேன் உன் கண்ணில் அடி கோடி புறாக்கள் கூட்டம் கண்டேன் என் நெஞ்சில் கண் மூடினால் உன் ஞாபகம் பூப்பூக்குதே என் வாலிபம்
விஷ்லிங்: ..........
Female: Sam .. sam .. sam .. sam .sam .sam Aaaaaaa .. aaaaa ... aaaaa .. aaaaaa
Male: Vanna nilavae vanna nilavae Varuvadhu neethaanaa Vaasanaigal varugirathae Varuvadhu nijamthaanaa
Male: Oru nooru nilaavin Velicham paarthen un kannil Adi kodi puraakal Koottam kanden en nenjil Kanmoodinaal un niyabagam Poo pookudhae en vaalibam
Male: Vanna nilavae vanna nilavae Varuvadhu neethaanaa Vaasanaigal varugirathae Varuvadhu nijamthaanaa
Female: Thana nana .aeae ..aa Thana nana .aeae ..aa
Male: Kangal ariyaa kaatrai polae Kanavil ennai thazhuviyathenna Paadhi iravil thookathai Kalaikum poovae undhan Mugavari enna
Male: Medhu medhuvaai mugam kaatum Pournamiyae oliyaathae Peyarai kooda sollaamal En uyirai pizhiyaadhae
Male: Ninaivodu thandhathai ellaam Nijamaaga tharuvaaya Uyiruku uyirai thandhu Uravaada varuvayaa
Male: Vanna nilavae vanna nilavae Varuvadhu neethaanaa Vaasanaigal varugirathae Varuvadhu nijamthaanaa
Female: ................
Male: Koonthal kaattil vazhi theriyaamal Maati konden en vazhi enna Unnai ingae thedi thedi Tholaindhu ponen en gadhi enna
Male: Mazhai megam naan aanaal Un vaasal varuvenae Un meedhu mazhai aagi En jeevan nanaivenae
Male: Kanavodu vanthaai pennae Neril vara pozhudhillaiyo Thavam podhavillai endrae Dhevathai varavillaiyo
Male: Vanna nilavae vanna nilavae Varuvadhu neethaanaa Vaasanaigal varugirathae Varuvadhu nijamthaanaa
Male: Oru nooru nilaavin Velicham paarthen un kannil Adi kodi puraakal Koottam kanden en nenjil Kanmoodinaal un niyabagam Poo pookudhae en vaalibam
Whistling: .................
3 song lyrics in tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
i songs lyrics in tamil
kichili samba song lyrics
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
narumugaye song lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
master lyrics in tamil
you are my darling tamil song
verithanam song lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
thangachi song lyrics
konjum mainakkale karaoke
tamil karaoke songs with lyrics free download
tamil songs karaoke with lyrics for male
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics