Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { பூ மழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
ஆண்: எழில் பொங்கிடும் அன்பு தங்கையின் நெற்றியில் குங்குமம் சிரிக்கின்றது மங்கள குங்குமம் சிரிக்கின்றது } (2)
ஆண்: { கச்சேரி மேளங்கள் வேடிக்கை வானங்கள் ஊரெங்கும் கொண்டாட்டமா } (2)
ஆண்: உன்னை கண்டோர்கள் கண் பட்டு போகின்ற எழிலோடு சிங்கார தேரோட்டமா
ஆண்: தோழி அத்தானை பார் என்று உன்னை கிள்ள முகம் நாணத்தில் செந்தூர நிறம் கொள்ள
ஆண்: பூ மழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
ஆண்: வென் சங்கு கழுத்தோடு பொன் மாலை அசைந்தாட நான் கண்ட பொருள் கூறவா
ஆண்: என் அண்ணாவை ஒரு நாளும் என் அண்ணாவை ஒரு நாளும் என் உள்ளம் மறவாது என்றாடும் விதமல்லவா
ஆண்: நீ வாழ்கின்ற நாள் எல்லாம் திருநாளே என உன்னை கொண்ட மணவாளன் தினம் பாட
ஆண்: பூ மழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
ஆண்: எழில் பொங்கிடும் அன்பு தங்கையின் நெற்றியில் குங்குமம் சிரிக்கின்றது மங்கள குங்குமம் சிரிக்கின்றது
விஷ்லிங்: .......
ஆண்: { பூ மழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
ஆண்: எழில் பொங்கிடும் அன்பு தங்கையின் நெற்றியில் குங்குமம் சிரிக்கின்றது மங்கள குங்குமம் சிரிக்கின்றது } (2)
ஆண்: { கச்சேரி மேளங்கள் வேடிக்கை வானங்கள் ஊரெங்கும் கொண்டாட்டமா } (2)
ஆண்: உன்னை கண்டோர்கள் கண் பட்டு போகின்ற எழிலோடு சிங்கார தேரோட்டமா
ஆண்: தோழி அத்தானை பார் என்று உன்னை கிள்ள முகம் நாணத்தில் செந்தூர நிறம் கொள்ள
ஆண்: பூ மழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
ஆண்: வென் சங்கு கழுத்தோடு பொன் மாலை அசைந்தாட நான் கண்ட பொருள் கூறவா
ஆண்: என் அண்ணாவை ஒரு நாளும் என் அண்ணாவை ஒரு நாளும் என் உள்ளம் மறவாது என்றாடும் விதமல்லவா
ஆண்: நீ வாழ்கின்ற நாள் எல்லாம் திருநாளே என உன்னை கொண்ட மணவாளன் தினம் பாட
ஆண்: பூ மழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
ஆண்: எழில் பொங்கிடும் அன்பு தங்கையின் நெற்றியில் குங்குமம் சிரிக்கின்றது மங்கள குங்குமம் சிரிக்கின்றது
விஷ்லிங்: .......
Male: { Poo mazhai thoovi Vasanthangal vaazhtha Oorvalam nadakindradhu
Male: Ezhil pongidum Anbu thangayin netriyil Kungumam sirikindradhu Mangala kungumam sirikindradhu } (2)
Male: { Katcheri melangal Vedikai vaanangal Oorengum kondatamaa } (2)
Male: Unnai kandorgal Kan pattu pogindra Ezhilodu singaara therottamaa
Male: Thozhi athaanai Paar endru unnai killa Mugam naanathil Senthoora niram kolla
Male: Poo mazhai thoovi Vasanthangal vaazhtha Oorvalam nadakindradhu
Male: Ven sangu Kazhuthodu pon Maalai asainthaada Naan kanda porul kooravaa
Male: En annavai Orunaalum...aaaa En annavai oru Naalum en ullam Maravaathu endradum vidhamallavaa
Male: Nee vaazhgindra Naal ellam thirunaalae Yena unnai konda Manavaalan thinam paada
Male: Poo mazhai thoovi Vasanthangal vaazhtha Oorvalam nadakindradhu
Male: Ezhil pongidum Anbu thangayin netriyil Kungumam sirikindradhu Mangala kungumam sirikindradhu
Whistling: ..........
kadhal theeve
sarpatta lyrics in tamil
chammak challo meaning in tamil
best tamil song lyrics
96 song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
tamil songs lyrics and karaoke
tamil karaoke for female singers
romantic love songs tamil lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
master lyrics in tamil
kai veesum
tamil movie songs lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
kannana kanne malayalam
tamil karaoke download
enjoy en jaami lyrics
karnan lyrics
jai sulthan
kutty pattas full movie in tamil download