Raman Aandaalum Song Lyrics

Mullum Malarum cover
Movie: Mullum Malarum (1978)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, L. R. Anjali and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. அம்மனைக் கும்பிட்டா நமக்கெல்லாம் நல்லதே நடக்குமே கெட்டதை அம்மனும் கொடுக்காதே லே லே லே லே.. லே லே லே லே..

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே

ஆண்: நான்தான்டா என் மனசுக்கு ராஜா வாங்குங்கடா வெள்ளியில் கூஜா நீ கேட்டா கேட்டதை கொடுப்பேன் கேக்குற வரத்தை கேட்டுக்கோடா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே

ஆண்: {யானையக் கொண்டாங்க குதுரையக் கொண்டாங்க நானும் ஊர்கோலம் போக} (2)

ஆண்: வாழை தென்னை மாவிலையெல்லாம் தொங்கணும் தோரணமாக ஏன்டா டேய் ராணியக் கூப்பிடு அவளோட சேடியும் கூப்பிடு ஏ மதுர ராஜ்ஜியம் என்னுது ஒனக்கொரு பாதியக் கொடுக்கிறேன்டா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே

குழு: லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. சந்தனம் பூசுங்க சாமிய நேரில பாருங்க என்ன வேணும் அத கேளுங்க லே லே லே லே.. லே லே லே லே..

ஆண்: {பொன்னா பூப்பூத்து வைரம் காயாக காய்க்கும் என்னோட தோட்டம்} (2)

ஆண்: மாசம் மூணு போகம் வெளையும் லாபம் மேலும் கூடும் கையிருக்கு உழச்சி காட்டுறேன் மனசிருக்கு பொழச்சி பாக்குறேன் ஏய் போனா போகுது வேல ஒனக்கொரு வேலையக் கொடுக்கிறேன்டா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே

குழு: லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. பொன்னான பல்லக்கு முல்லப்பூ மாலையும் சாமிக்கு போட்டுட்டு சொல்லி சொல்லி பாடுங்க லே லே லே லே.. லே லே லே லே..

ஆண்: {ஊரும் கொண்டாட உலகம் கொண்டாட ஊர்கோலம் போகும் சாமி} (2)

ஆண்: நாடும் வீடும் நல்லா வாழ நீதான் நேர்வழி காமி சாதி சனம் ஒன்னாக சேந்தது சாமியத்தான் எல்லாரும் கேக்குது நீ கேட்டா கேட்டதை கொடுக்கற சாமியப் பாத்து கேளுங்கடா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே..ஹோய்

ஆண்: நான்தான்டா என் மனசுக்கு ராஜா வாங்குங்கடா வெள்ளியில் கூஜா நீ கேட்டா கேட்டதை கொடுப்பேன் கேக்குற வரத்தை கேட்டுக்கோடா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே.ஹோய்

குழு: லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. அம்மனைக் கும்பிட்டா நமக்கெல்லாம் நல்லதே நடக்குமே கெட்டதை அம்மனும் கொடுக்காதே லே லே லே லே.. லே லே லே லே..

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே

ஆண்: நான்தான்டா என் மனசுக்கு ராஜா வாங்குங்கடா வெள்ளியில் கூஜா நீ கேட்டா கேட்டதை கொடுப்பேன் கேக்குற வரத்தை கேட்டுக்கோடா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே

ஆண்: {யானையக் கொண்டாங்க குதுரையக் கொண்டாங்க நானும் ஊர்கோலம் போக} (2)

ஆண்: வாழை தென்னை மாவிலையெல்லாம் தொங்கணும் தோரணமாக ஏன்டா டேய் ராணியக் கூப்பிடு அவளோட சேடியும் கூப்பிடு ஏ மதுர ராஜ்ஜியம் என்னுது ஒனக்கொரு பாதியக் கொடுக்கிறேன்டா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே

குழு: லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. சந்தனம் பூசுங்க சாமிய நேரில பாருங்க என்ன வேணும் அத கேளுங்க லே லே லே லே.. லே லே லே லே..

ஆண்: {பொன்னா பூப்பூத்து வைரம் காயாக காய்க்கும் என்னோட தோட்டம்} (2)

ஆண்: மாசம் மூணு போகம் வெளையும் லாபம் மேலும் கூடும் கையிருக்கு உழச்சி காட்டுறேன் மனசிருக்கு பொழச்சி பாக்குறேன் ஏய் போனா போகுது வேல ஒனக்கொரு வேலையக் கொடுக்கிறேன்டா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே

குழு: லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. லே லே லே லே.. பொன்னான பல்லக்கு முல்லப்பூ மாலையும் சாமிக்கு போட்டுட்டு சொல்லி சொல்லி பாடுங்க லே லே லே லே.. லே லே லே லே..

ஆண்: {ஊரும் கொண்டாட உலகம் கொண்டாட ஊர்கோலம் போகும் சாமி} (2)

ஆண்: நாடும் வீடும் நல்லா வாழ நீதான் நேர்வழி காமி சாதி சனம் ஒன்னாக சேந்தது சாமியத்தான் எல்லாரும் கேக்குது நீ கேட்டா கேட்டதை கொடுக்கற சாமியப் பாத்து கேளுங்கடா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே..ஹோய்

ஆண்: நான்தான்டா என் மனசுக்கு ராஜா வாங்குங்கடா வெள்ளியில் கூஜா நீ கேட்டா கேட்டதை கொடுப்பேன் கேக்குற வரத்தை கேட்டுக்கோடா

ஆண்: ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும் எனக்கொரு கவலையில்லே.ஹோய்

Chorus: Yele le lelellele lelelele... Lelellele lelelele... Lelellele lelelele... Ammanae kumbitta namakellam Naladhae nadakkumae Kettadha ammanum kudukathae Lelellele lelelele... Lelellele lelelele...

Male: Raaman aandaalum Raavanan aandaalum Enakkoru kavalaiyillae

Male: Naan thaanda en manasukku raaja Vaangungada velliyil kooja Nee ketta kettatha koduppen Ketkura varathai kettukoda

Male: Raaman aandaalum Raavanan aandaalum Enakkoru kavalaiyillae..hoi

Male: {Yaanaiya kondaanga Kuthiraiya kondaanga Naanum oorkolam poga} (2)

Male: Vaazhai thennai maavilai ellaam Thonganum thoranamaaga Enda dei raaniya koopidu Avaloda sediyum koopidu Yeh mathurai raajiyam ennuthu Onakkoru paathiyai kodukkirenda

Male: Raaman aandaalum Raavanan aandaalum Enakkoru kavalaiyillae..ae..ae.

Chorus: ............

Male: {Ponnaa poo poothu Vairam kaayaga Kaikkum ennoda thottam} (2)

Male: Maasam moonu bhogam vilaiyum Laabam melum koodum kaiyirukku uzhaichi kaatturen Manasirukku pozhaichi paakkuren Yeh pona poguthu velai Unakkoru velaiya kodukkirenda

Male: Raaman aandaalum Raavanan aandaalum Enakkoru kavalaiyillae..ae..ae.

Chorus: ............

Male: {Oorum kondaada Ulagam kondaada Oorkolam pogum saami} (2)

Male: Naadum veedum nalla vaazha Nee thaan ner vazhi kaami Saathi sanam onnaaga sernthathu Saamiya thaan ellorum ketkuthu Nee ketta kettathai kodukkara Saamiyai paarthu kelungada

Male: Raaman aandaalum Raavanan aandaalum Enakkoru kavalaiyillae..hoi.

Male: Naan thaanda en manasukku raaja Vaangungada velliyil kooja Nee ketta kettatha koduppen Ketkura varathai kettukoda

Male: Raaman aandaalum Raavanan aandaalum Enakkoru kavalaiyillae..hoi

Other Songs From Mullum Malarum (1978)

Most Searched Keywords
  • lyrics video in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • verithanam song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • bujji song tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • maara movie lyrics in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • vaseegara song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download