Naangu Kangal Song Lyrics

Naan Avanillai 2 cover
Movie: Naan Avanillai 2 (2009)
Music: D. Imman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Javed Ali and Shreya Goshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

குழு: .........

பெண்: நான்கு கண்கள் நான்கு கண்கள் ஒன்றாய் பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம் ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய் தேன் சேர்க்க

ஆண்: லட்சம் ஓசை லட்சம் ஓசை காதில் தாலாட்ட கோடி பூக்கள் கோடி பூக்கள் உன்னில் நான் பார்க்க

பெண்: கண்கள் என்று நான்கு எழுத்திலா காதல் என்று மூன்று எழுத்தில்லா ஆசை என்னும் ரெண்டு எழுத்தில் கண்டேனே

ஆண்: இனியவளே இனியவளே அழகழகாய் பூத்தவளே இனியவளே இனியவளே அழகழகாய் பூத்தவளே

பெண்: ஆ கொஞ்சம் காதல் கொஞ்சம் நட்பு தந்த முதல் பார்வை கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம் அச்சம் கொண்ட முதல் வார்த்தை

ஆண்: உன் இதழ் ஈரத்தில் நான் பார்த்தா உயிர் தரும் முதல் சுகம் உன் இடையோரமாய் லேசாக உரசுதே முதல் நகம்

பெண்: ஓ ஆசை தடைகளை உடைக்குதே ஆடை சூடிய முதல் அலை

ஆண்: லட்சம் முத்தங்கள் வைத்து கொண்டாலும் மீண்டும் முதல் ஆனது

பெண்: நான்கு கண்கள் நான்கு கண்கள் ஒன்றாய் பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம் ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய் தேன் சேர்க்க

ஆண்: ஆஹா ஓஹோ

பெண்: ஆ சட்டை பையில் பூட்டி வைத்த முத்தம் சுகம்தானா சாரல் நீரும் நான் அணைத்த வெப்பம் சுகம் தானா

ஆண்: பூக்களின் கதவுகள் தானாக திறப்பதும் ஒரு சுகம் பூ இதழ் பிரிவுகள் தேனாக சுரப்பதும் ஒரு சுகம்

பெண்: தீண்டும் நேரங்கள் தீர்ந்ததும் பார்க்கும் பார்வையும் ஒரு சுகம்

ஆண்: வேர்வை நீர் ஊற்ற பூக்கும் உன் தேகம் சுத்தம் சுகமானதே

பெண்: ஆ நான்கு கண்கள் நான்கு கண்கள் ஒன்றாய் பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம் ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய் தேன் சேர்க்க

ஆண்: லட்சம் ஓசை லட்சம் ஓசை காதில் தாலாட்ட கோடி பூக்கள் கோடி பூக்கள் உன்னில் நான் பார்க்க

பெண்: கண்கள் என்று நான்கு எழுத்திலா காதல் என்று மூன்று எழுத்தில்லா ஆசை என்னும் ரெண்டு எழுத்தில் கண்டேனே

ஆண்: இனியவளே
பெண்: ஆ இனியவளே
பெண்: ஆ அழகழகாய்
பெண்: ஆ பூத்தவளே
பெண்: ஆ இனியவளே இனியவளே
பெண்: ஆ அழகழகாய் பூத்தவளே
பெண்:

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

குழு: .........

பெண்: நான்கு கண்கள் நான்கு கண்கள் ஒன்றாய் பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம் ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய் தேன் சேர்க்க

ஆண்: லட்சம் ஓசை லட்சம் ஓசை காதில் தாலாட்ட கோடி பூக்கள் கோடி பூக்கள் உன்னில் நான் பார்க்க

பெண்: கண்கள் என்று நான்கு எழுத்திலா காதல் என்று மூன்று எழுத்தில்லா ஆசை என்னும் ரெண்டு எழுத்தில் கண்டேனே

ஆண்: இனியவளே இனியவளே அழகழகாய் பூத்தவளே இனியவளே இனியவளே அழகழகாய் பூத்தவளே

பெண்: ஆ கொஞ்சம் காதல் கொஞ்சம் நட்பு தந்த முதல் பார்வை கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம் அச்சம் கொண்ட முதல் வார்த்தை

ஆண்: உன் இதழ் ஈரத்தில் நான் பார்த்தா உயிர் தரும் முதல் சுகம் உன் இடையோரமாய் லேசாக உரசுதே முதல் நகம்

பெண்: ஓ ஆசை தடைகளை உடைக்குதே ஆடை சூடிய முதல் அலை

ஆண்: லட்சம் முத்தங்கள் வைத்து கொண்டாலும் மீண்டும் முதல் ஆனது

பெண்: நான்கு கண்கள் நான்கு கண்கள் ஒன்றாய் பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம் ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய் தேன் சேர்க்க

ஆண்: ஆஹா ஓஹோ

பெண்: ஆ சட்டை பையில் பூட்டி வைத்த முத்தம் சுகம்தானா சாரல் நீரும் நான் அணைத்த வெப்பம் சுகம் தானா

ஆண்: பூக்களின் கதவுகள் தானாக திறப்பதும் ஒரு சுகம் பூ இதழ் பிரிவுகள் தேனாக சுரப்பதும் ஒரு சுகம்

பெண்: தீண்டும் நேரங்கள் தீர்ந்ததும் பார்க்கும் பார்வையும் ஒரு சுகம்

ஆண்: வேர்வை நீர் ஊற்ற பூக்கும் உன் தேகம் சுத்தம் சுகமானதே

பெண்: ஆ நான்கு கண்கள் நான்கு கண்கள் ஒன்றாய் பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம் ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய் தேன் சேர்க்க

ஆண்: லட்சம் ஓசை லட்சம் ஓசை காதில் தாலாட்ட கோடி பூக்கள் கோடி பூக்கள் உன்னில் நான் பார்க்க

பெண்: கண்கள் என்று நான்கு எழுத்திலா காதல் என்று மூன்று எழுத்தில்லா ஆசை என்னும் ரெண்டு எழுத்தில் கண்டேனே

ஆண்: இனியவளே
பெண்: ஆ இனியவளே
பெண்: ஆ அழகழகாய்
பெண்: ஆ பூத்தவளே
பெண்: ஆ இனியவளே இனியவளே
பெண்: ஆ அழகழகாய் பூத்தவளே
பெண்:

Chorus: ...........

Female: Naangu kangal Naangu kangal Ondraai poo pooka Rendu ullam Rendu ullam Ondraai thaen serka

Male: Latcham osai Latcham osai Kaadhil thaalaattaa Kodi pookkal Kodi pookkal Unnil naan paarka

Female: Kangal endru Naangu ezhuthilaa Kaadhal endru Moondru ezhuthilaa Aasai ennum rendu Ezhuthil kandenae.

Male: Iniyavalae. iniyavalae.. Azhagazhagaai. poothavalae.. Iniyavalae. iniyavalae.. Azhagazhagaai. poothavalae..

Female: Aa.. konjam kaadhal Kojam natpu Thandha mudhal paarvai Konjam aasai Konjam achcham Konda mudhal vaarthai

Male: Un idhazh eerathil Naan paartha uyir tharum Mudhal sugam Un idaiyoramaai Lesaaga urasudhae Mudhal nagam

Female: Ooo. aasai thadaigalai Udaikkudhae Aadai soodiya Mudhal alai

Male: Latcham muththangal Vaithukkondaalum Meendum mudhal aanadhu..

Female: Naangu kangal Naangu kangal Ondraai poo pooka Rendu ullam Rendu ullam Ondraai thaen serka

Male: Aaahaaaaa..ooooohooo..

Female: Aaa.. sattai paiyil Poottivaitha muththam Sugamthaanaa Saaral neerum Naan anaitha veppam Sugam thaanaa

Male: Pookalin kadhavugal Thaanaaga thirappadhum Oru sugam Poo idhazh pirivugal Thaenaaga surappadhum Oru sugam

Female: Theendum nerangal Theerndhathum Paarkkum paarvaiyum Oru sugam

Male: Vervai neer ootra Pookkum un dhegam Suththam sugamaanadhae

Female: Aaa.naangu kangal Naangu kangal Ondraai poo pooka Rendu ullam Rendu ullam Ondraai thaen serka

Male: Latcham osai Latcham osai Kaadhil thaalaattaa Kodi pookkal Kodi pookkal Unnil naan paarka

Female: Kangal endru Naangu ezhuthilaa Kaadhal endru Moondru ezhuthilaa Aasai ennum rendu Ezhuthil kandenae.

Male: Iniyavalae.
Female: Aaaa.. Iniyavalae.
Female: Aaaa.. Azhagazhagaai.
Female: Aaaa.. Poothavalae..
Female: Aaaa.. Iniyavalae. iniyavalae..
Female: Aaaa.. Azhagazhagaai. poothavalae..
Female: Aaaa..

Other Songs From Naan Avanillai 2 (2009)

O Mariya Song Lyrics
Movie: Naan Avanillai 2
Lyricist: Vaali
Music Director: D. Imman
Baaga Unnara Song Lyrics
Movie: Naan Avanillai 2
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Thooyavaney Song Lyrics
Movie: Naan Avanillai 2
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • teddy en iniya thanimaye

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • karnan movie lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • anegan songs lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • old tamil songs lyrics in english